Tổng hợp

Lựa chọn xe tăng phù hợp – Chìa khóa thành công trong World of Tanks Blitz

Những siêu phẩm game tăng chiến hàng đầu như World of Tanks Blitz và Tanks A Lot! từ khi mới ra mắt đã luôn thu hút sự chú ý của game thủ toàn cầu. Đặc biệt, những thiết kế xe tăng hoành tráng nhất dựa trên nguyên mẫu có thật của Wot Blitz luôn khiến người chơi phải xuýt xoa. Tải World of Tanks Blitz Apk tại TrumGameMod và nắm vững bí quyết chọn xe tăng tham chiến, bạn chỉ cách chiến thắng một bước rất gần.

Giới thiệu Wot Blitz và top 15 xe tăng mạnh nhất World of Tanks Blitz 2023

1. Về World of Tanks Blitz và top xe tăng

World of Tanks Blitz (Wot Blitz) là game hành động, bắn súng của Wargaming Group, trong đó người chơi sẽ tham gia các trận chiến sống mái với kẻ thù trên toàn thế giới bằng những chiếc xe tăng được trang bị vũ khí khủng. Đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi chiến đấu chân thực, hiệu ứng mạnh mẽ trong World of Tanks Blitz Mod thành công chinh phục hàng trăm triệu game thủ.

Trong World of Tanks Blitz có hệ thống xe tăng vô cùng phong phú, tuy nhiên một số chiếc được xem là vũ khí hạng nặng đáng mơ ước – nếu bạn sở hữu chúng, cơ hội thắng trong game của bạn gần như đã được đảm bảo:

 1. VK100.01 (Đức)
 2. MAUS (Đức)
 3. Object 279 (Liên Xô)
 4. E-100 (Đức)
 5. T110E5 (Mỹ)
 6. IS-7 (Liên Xô)
 7. IS-4 (Liên Xô)
 8. T57 (Mỹ)
 9. AMX 50-B (Pháp)
 10. E100 (Đức)
 11. FV-215B (Anh)
 12. WZ-111 5A (Trung Quốc)
 13. O-I (Nhật)
 14. T29 (Mỹ)
 15. Super Conqueror (Anh).

2. Khám phá đặc điểm các loại xe tăng trong World of Tanks Blitz Mod – thông tin cần biết

– Xe tăng hạng nhẹ của World of Tanks Blitz có tốc độ nhanh, dễ bị hư hỏng và được sử dụng tốt nhất để trinh sát, có khả năng cơ động cao nên bạn có thể dễ dàng vòng ra phía sau những chiếc xe tăng hạng nặng hơn và hạ gục chúng (ở phía sau vì thiết kế lớp bọc thép mỏng hơn). Loại xe tăng này trong Wot Blitz thường chỉ xuất hiện ở các level thấp.

– Xe tăng hạng trung là trung gian về mọi mặt và có thể đảm nhận các vai trò khác nhau trong tình huống khó khăn khi chơi World of Tanks Blitz, khá linh hoạt và có độ ổn định cao.

– Xe tăng hạng nặng có khả năng gây sát thương lớn nhưng chỉ được mở khóa khi bạn chơi đến level cao, đồng thời chúng có nhược điểm là hơi chậm và khó sử dụng.

– Pháo chống tăng ở các ván đầu của World of Tanks Blitz Mod sẽ khá yếu – vừa khó sử dụng vừa không tạo được hiệu quả như ý. Tuy nhiên, nếu có pháo chống tăng đặt ở vị trí tốt và nhắm bắn vào đối thủ, bạn có thể xoay chuyển cục diện trong nhiều trường hợp.

Một số chiến lược chơi World of Tanks Blitz Mod đảm bảo chiến thắng

Nhìn chung, khi chơi World of Tanks Blitz, bạn cần chú trọng vào việc lựa chọn xe tăng dựa trên chi phí, khả năng nâng cấp và các chỉ số, đặc điểm (ưu và nhược điểm) để kết hợp hiệu quả và linh hoạt. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm chiến đấu sau đây cũng có thể sẽ giúp ích cho các chiến thắng trong World of Tanks Blitz Apk.

1. Tận dụng tốt ngụy trang

Bất kể vai trò của bạn là gì, lớp ngụy trang là người bạn tốt nhất của bạn trong World of Tanks Blitz. Đừng chạy vào những khu vực trống trừ khi bạn đang cố thu hút sự chú ý, bạn hãy di chuyển từ chỗ nấp này sang chỗ nấp khác một cách nhẹ nhàng nhất có thể và hạn chế tối đa nguy cơ bị kẻ thù nhìn ra.

2. Chờ thời cơ thích hợp để khai hỏa

Nếu bạn nhìn thấy kẻ thù trước, hãy tìm một chỗ nấp tốt, phóng to và chờ một phát bắn tốt (từ bất cứ xe tăng nào bạn đang điều khiển). Tùy thuộc vào loại xe tăng bạn đang sử dụng và loại xe tăng bạn đã nhắm mục tiêu, bạn cần thay đổi vị trí nhắm bắn – chẳng hạn phần đuôi xe tăng hạng nặng sẽ yếu, dù dùng xe hạng nhẹ bắn cũng có thể hạ được.

3. Ưu tiên tấn công tầm xa

Những căn cứ của địch đều sẽ được trang bị bảo vệ hoàn hảo, nếu bạn tự mình lao vào đó, bạn có thể đang tự dâng mình cho địch – trong World of Tanks Blitz, nhắm bắn tầm xa dù độ chính xác kém hơn nhưng an toàn hơn.

Tải World of Tanks Blitz LMHMOD tại TrumGameMod để có vô hạn tiền

World of Tanks Blitz LMHMOD, bản full World of Tanks Blitz Vô hạn tiền được thực hiện và chia sẻ bởi website tải game apk TrumGameMod mang đến cho bạn không chỉ full tiền mà còn bao gồm tính năng VIP tăng hỏa lực và kèm Việt Hóa, chỉ việc tải và chơi game đơn giản, miễn phí.

Kết luận

Những thông tin về hệ thống xe tăng, top xe tăng ngon nghẻ nhất World of Tanks Blitz trên đây sẽ giúp bạn tự tin trước mỗi trận đánh. Đừng quên tải World of Tanks Blitz Vô hạn tiền tại LMHMOD, bạn có sẵn tiềm lực để cho kẻ thù “hít khói”!

Related Articles

Back to top button