Phần Mềm Đồ Họa

Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Full bản quyền ✅

Adobe Photoshop CC 2020 Full được đánh giá là phần mềm chuyên nghiệp nhất để chỉnh sửa hình ảnh trên PC. Là phần mềm quen thuộc có nhiều chức năng mạnh mẽ dành cho người dùng tạo ra những hình ảnh đầy màu sắc và phong cách độc đáo khác nhau. Hôm nay Toonies sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 bản chuẩn, cách cài đặt đơn giản nhất!

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Có thế bạn quan tâm:

Tính năng chuyên nghiệp có trong Adobe Photoshop CC 2020

Phiên bản Photoshop CC 2020 có tính năng tạo, chỉnh sửa và soạn thảo raster theo nhiều lớp mặt nạ kèm một số mô hình màu bao gồm RGB, tô màu điểm, CMYK và Thêm. Chương trình còn hỗ trợ tất cả loại codec ghi hình ảnh, ngoài việc phân chia ảnh chụp nhanh 3D và codec. Người dùng có thể nâng cấp photoshop, chức năng được thiết lập bằng cách sử dụng các plugin chạy bên trong nó và bổ sung thêm các chức năng nâng cao. 

 Tiếp theo đó phải nói đến chức năng tìm kiếm trong ứng dụng, sử dụng thanh tìm kiếm mới, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy công cụ, bảng menu, các tài nguyên Adobe Stock hay tài liệu tham khảo  trực tiếp ngay trong ứng dụng di động

 • Nâng cấp tích hợp với Adobe XD. Với phiên bản 2020 người dùng có thể sao chép các phần tử SVG vào bảng tạm và dán tài nguyên của những dự án dự phòng Photoshop vào Adobe XD
 • Tạo dự án dễ dàng hơn. Hỗ trợ người dùng tạo dự án mới nhanh chóng bằng cách sử dụng các mẫu được nhúng hoặc các mẫu Adobe Stock miễn phí có sẵn trong menu > Tệp mới
 • Ở cửa hàng Adobe Stock sẽ chứa các mẫu thiết kế, đối tượng 3D có sẵn. Chỉ cần thao tác kéo các mục chứng khoán từ kết quả tìm kiếm trong Thư viện vào khung vẽ là có thể bắt đầu làm việc. Nhấp chuột phải vào hình ảnh chứng khoán để thực hiện tìm kiếm trực quan cho các hình ảnh tương tự.
 • Bảng Properties được nâng cấp, không chỉ hiển thị thông tin về tài liệu mà còn có những thông tin về các lớp chính, hỗ trợ đơn giản hoá việc chỉnh sửa.
 • Tất cả phông chữ SVG được cài đặt trên máy tính bây giờ sẽ có sẵn trong menu Phông chữ Phông chữ Photoshop. Đối với phông chữ raster và vector SVG rất phù hợp cho thiết kế linh hoạt, vì các phông chữ này có thể hỗ trợ màu sắc có độ dốc màu khác nhau.
 • Thư viện trong Photoshop ở phiên bản này sẽ hỗ trợ các mẫu Adobe Stock. Đồng thời chức năng của Send  link đã được cập nhật. Người dùng có thể cấp quyền truy cập vào thư viện công cộng ở chế độ chỉ đọc. Thư viện có thể theo dõi được hiển thị trong bảng Thư viện và hoàn toàn được cập nhật tự động
 • Giờ đây sao lưu, khôi phục và xem lại lịch sử các phiên bản của tất cả các tài nguyên Đám mây Sáng tạo, bao gồm cả các tệp trong Thư viện Đám mây Sáng tạo, các tài nguyên được tạo trong những ứng dụng PC cho CC và di động.
 • Photoshop CC 2020 truy cập vào thị trường Typekit. ‘Bắt tay’ phông chữ từ những nhà thiết kế hàng đầu và dùng chúng cho các dự án Photoshop. Typekit có nhiệm vụ đồng bộ hóa phông chữ và công nghệ web, cho phép người dùng truy cập phông chữ Marketplace từ bất kỳ ứng dụng trên tất cả các thiết bị.
 • Nhà sản xuất đã nghiên cứu để cải thiện hiệu suất tổng thể, Photoshop giờ đây hoạt động hiệu quả hơn với cải tiến về hiệu suất, ví dụ như công cụ của Nhựa Nhựa
 • Ngoài ra chức năng bằng nhựa có độ nhạy của khuôn mặt sẽ có tính năng aaaachỉnh sửa mắt độc lập, giao diện của người dùng cũng được cải thiện với chức năng Lựa chọn Phông chữ của Phông chữ và còn nhiều hơn thế nữa,

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2020

 • Bộ vi xử lý: Intel or AMD processor with 64bit support, 2Ghz 
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 ( 64bit) hoặc Windows 10 ( 64 bit) version 1809 trở lên
 • RAM: yêu cầu 2GB hoặc nhiều hơn ( khuyến nghị 8GB)
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 3,1GB trở lên và thêm không gian trống bổ sung trong quá trình cài đặt ( không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa, chữ thường)
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 với màu là 16bit, VRAM chuyên dụng 512MB trở lên ( khuyến nghị 2 GB)
 • Card đồ họa: nVidia GeForce GTX 1050 có thể tương đương ( khuyến nghị: nVidia GeForce GTX 1660 hoặc Quadro T1000)
 • OpenGL 2.0-capable system.

Adobe Photoshop CC 2020 được cải tiến tối đa và sẽ là trở thủ đắc lực cho nhiếp ảnh gia và những nhà thiết kế trong điều kiện xử lý cũng như điều chỉnh hình ảnh kỹ thuật số. 

Link tốc độ cao tải Adobe Photoshop CC 2020

Link google drive tốc độ cao tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2020

Link Download Tại Đây

Pass giải nén nếu cótoonies.vn

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2020

Bước 1: Tiến hành giải nén bộ Adobe Photoshop 2020 và chạy file cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2020

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại như trong hình, chọn Install để bắt đầu cài đặt

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Bước 3: Tiếp tục chọn Continue

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Bước 4: Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất (lưu ý nếu tại quá trình này bạn bị lỗi hoặc bị đứng thì xem cách khác phục bên dưới nhé)

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Bước 5: Xuất hiện hộp thoại như hình là bạn đã cài đặt thành công rồi đó!

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Sau khi đã cài đặt thành công chỉ cần vào phần mềm và sử dụng

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020

*lưu ý nếu bạn gặp lỗi tại bước 4 thì làm theo hướng dẫn sau:

Nhấp vào biểu tượng thư mục để chọn nơi bạn muốn cài đặt (lưu ý không được chọn ổ đĩa mặc định nhé)

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Như hình mình sẽ chọn ổ đĩa F làm nơi cài đặt phần mềm, sau đó phần mềm sẽ cài đặt bình thường và không còn lỗi bị đứng ở bước 4 nữa, đợi phần mềm cài đặt hoàn tất và sử dụng như bình thường.

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Phiên bản Adobe Photoshop 2020 này Adobe đã kết hợp nhiều điểm mới lạ hỗ trợ AI, sắp xếp lại dung lượng trong phần mềm. Nhờ sự thúc đẩy đổi mới của Adobe Sensei Ai được kết hợp phần mềm, đã hỗ trợ người chụp ảnh chuyên nghiệp hoặc dân thiết kế ngay cả những người mới dễ dàng làm làm quen với quy trình này. 

Hãy truy cập website ThuThuatZ.com chuyên trang chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smart phone để nhận thêm nhiều thông tin hay và bổ ích khác nhé !!!

Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button