Tranh Tô Màu

Những bức tranh tô màu xì trum đẹp – độc – lạ cho bé tập tô Update 11/2022

tranh tô màu xì trum từ lâu đã là cái tên không hề xa lạ đối với các bé đang độ tuổi tô màu. bởi lẽ, đây là những nhân vật vô cùng quen thuộc mà các bé thường thấy trong tranh ảnh, sách báo cũng như trong bộ phim hoạt hình. dưới đây, mời bố mẹ hãy lựa chọn những bức tranh tô màu xì trum “đẹp – độc – lạ” cho bé tập tô nhé!

tranh tô màu xì trum có sức hấp dẫn như thế nào đối với các bé?

tranh tô màu hoạt hình xì trum lấy cảm hứng từ xì trum, trong tiếng pháp là “les schtroumpfs”. Đy là tên gọi của một chủng tộc tí honc màu xanh ược họa sĩ peyo hư cấu vào năm 1952. những nhân vật này xuất hiện lần ầu trong bộ tranh “Johan et pirlou”. Sau đó, Nó đã Trở Thành tên gọi của hàng loạt Truyện tranh ộc lập ược phát hành từ nĂm 1958 và sau đó là các bộ phim hoạt hình với vôn sản pHẩm Thương mạng mạng m

– trước năm 1975, bộ truyện tranh mang tên “johan et pirlouit” đăng trên tờ báo le journal de spirou ở miền nam việt nam. bộ truyện này lấy bối cảnh là châu Âu thời trung cổ, được phiên âm ra tiếng việt là “lữ hân và phi lục”, vô cùng quen thuộc với vi.

– “johan et pirlouit” kể về hai người bạn, trong đó johan là người hầu cho vua, còn plouit vốn là người bạn nhỏ ồng hành trung thành với johan, mẹc hanc. Mỗi tập Truyện là một cuộc phiêu lưu kỳ thou ng người bạn cùng nhau kham pHá những vùng ất mới lạ, ược gặp gỡ, kết bạn với những with người mới.

những bức tranh tô màu xì trum “đẹp – độc – lạ” cho bé tập tô

– ngày 10/23/1958, trong truyện “cây sáo 6 lỗ” của bộ truyện “johan et pirlouit”, họa sĩ peyo đã cho nhóm người xì trum lần đầu xuện. Đó là khi cặp đôi johan và pirlouit có nhiệm vụ buộc phải khôi phục lại cây sáo thần bằng phép thuật của tên phù thuỷ độnibusc ác homnibusc.

– Trên ườNG đi phiêu lưu, Johan Và Pirlouit Gặp những Sinh vật nhỏ màu xanh trông rất giống người nhưng lại có đuôi thỏ, học ồc ồ bộ tộc này có vị thủ lĩnh già nhất với gọi là tí vua, ngôn ngữ chủ yếu chỉ có một từ là “xì trum” mà thôi. Tiếp nối sự thành công vang dội của Truyện tram xì Trum, đãc rất nhiều sản pHẩm thương mại ược sản xuất “Ăn Theo” và cũng nhận ược hiệu ứch cựt “/p.

Trong trap tô màu xì trum , các thần dân bộc xì trum có bề ngoài tương tự như nhau, họ ều cực kỳ nhỏ bé, có chiều cao khoảng bằng 3 trai ặc c ặc ặc ặc ặ ặ ặ ặ. lên nhau, da có màu xanh cùng với chiếc đuôi thỏ ở sau lưng. Hầu hết các nhân vật xì trum ều mặc quần áo màu trắng, chỉ trừ tí vua mặc quần áo màu ỏ ể ể pHân biệt là người đ ngoài ra, cònc cóc pHụ kiện ể >

in hìn
h tô màu xì trum

Để in hình tô màu xì trum quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

tải tranh tô màu xì trum

ểi tranh tô màu xì Trum bạn ặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột pHải vào chọn save image as nếu mour tải vềi máy, chọn copy image ể ể ể ểnh v. zalo, facebook, bản word, excell,…).

sau khi chọn Save image as mars ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tẢi tranh tÔ mÀu xÌ trum

kết luận

trên bài viết này, shutter photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu xì trum đẹp và đầy đủ nhất. chúc các bạn một ngày vui vẻ!

ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

 • tranh tô màu angry birds
 • tranh tô màu phù thủy
 • tranh tô màu người Đẹp và quái vật
 • tranh tô màu vịt donald
 • tranh tô màu chiến binh nụ cười
 • tranh tô màu chú hề
 • tranh tô mau yugioh
 • tranh tô màu cướp biển
 • tranh tô màu nàng tiên bướm
 • tranh tô màu thiên thần
 • tranh tô màu nữ hoàng ai cập

Related Articles

Back to top button