Tranh Tô Màu

Những bức tranh tô màu truyện cây khế ngộ nghĩnh và đáng yêu Update 11/2022

tranh tô màu truyện cây khế từ lâu đã là đề tài quen thuộc đối với các em thiếu nhi việt nam. tranh lấy cảm hứng từ câu chuyện “cây khế” mà các bé vẫn thường nghe bà hoặc mẹ kể cho hàng đêm trước khi đi ngủ. dưới đây là những bức tranh tô màu truyện cây khế ngộ nghĩnh cho bé đang tuổi tập tô, bố mẹ hãy nhanh tay lựa chọn cho bé nhé!

tranh tô màu truyện cây khế đem lại bài học bổ ích gì cho bé?

– tranh tô màu truyện cây khế lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích việt nam “cây khế”. chuyện kể về hai anh em mồ côi, người anh tham lam, ích kỷ, còn người em hiền lành, tử tế nên thường nhận phần thiệt thòi về m. bố mẹ mất sớm, gia tài để lại chỉ có ngôi nhà và một cây khế.

– nhưng khi chia tài sản, người anh tham lam đã giành ngay ngôi nhà, chỉ để lại cho người em một cây khế. và vận may đã đến với người em hiền lành, tốt bụng, chịu thương chịu khó. còn người anh vì quá tham lam nên đã bỏ xác dưới đáy đại dương.

– câu chuyện “cây khế” giúp các bé rút ra bài học bổ ích đó là không nên tham lam những thứ không thuộc về mình. Đồng thời, rèn luyện cho các bé đức tính cần cù, chịu thương chịu khó, tinh thần lạc quan, dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn cũn.

những bức tranh tô màu truyện cây khế ngộ nghĩnh và đáng yêu cho bé

– với những bức traô màu truyện cổ tích cây khế chuyện.từ đó, nhìn vào từng bức tranh các bé có thể kể lại được câu chuyện một cách dễ dàng.

– khi cho bé vẽ trap tô màu Truyện cây khế, các bậc cha mẹ có thể ưa ra những câu hỏi ơn giản ểể bé th ghi nhớ diễn biến, cốt truyện ược lâu hơn. có thể cho bé tự trình bày ý kiến ​​​​cá nhân về cách hành xử của các nhân vật để từ đó, bé tự rút ra cho mình bài học và cách đp>

– bố mẹ nên lựa chọn những bức tranh tô màu Truyện “cây khế” thật ẹp và ngộ nghĩnh cho bé tập tô ể đ đ đm bé bé phat triển các kỹ n coat. Đồng thời, giúp bé rèn luyện khả năng tư duy, ghi nhớ, óc sáng tạo cũng như trí tưởng tượng phong phú. Bố Mẹ Có thể ngồi xuống và c cùng with tô màu ểể bé thêm tự tin, mạnh dạn hơn Trong việc học tập cũng như thoải va bày tỏ ý kiến ​​ca nhân của mình.

trên đy là những bức traw tô màu truyện cây khế vông ngộ nGhĩnh và đáng yêu, bố mẹ có tải về và in rach bé nhà mình tập tôô vừp tọc tọc tọc tọc tọc tr một cách thỏa thích. chúc bố mẹ có những phút giây hạnh phúc tuyệt vời và đáng nhớ bên con yêu!

in hình tô màu truyện cây khế

Để in hình tô màu truyện cây khế quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

tải tranh tô màu truyện cây khế

ểi tranh tô màu truyện cây khế bạn ặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột pHải vào chọn save image as nếu mutu tải về mam, chọn copy image ể ình vào vào nhắn zal …).

sau khi chọn Save image as mars ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tẢi tranh tÔ mÀu truyỆn cÂy khẾ

kết luận

trên bài viết này, shutter photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu truyện cây khế đẹp và đầy đủ nhất. chúc các bạn một ngày vui vẻ!

  • tranh tô màu cô bé quàng khăn Đỏ
  • tranh tô màu truyện tích chu
  • tranh tô màu truyện ba cô gái
  • tranh tô màu cô bé bán diêm
  • tranh tô màu truyện kiều
  • tranh tô màu vua hùng

Related Articles

Back to top button