Tranh Tô Màu

Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê ❤️ Siêu Đẹp

tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê ❤️ 1001 hình vẽ siêu ẹp ✅ tuyển chọn những bức ảnh thủy thủ mặt trăt t chong ẹp

thủy thủ mặt trăng là gì

có thể bạn vẫn chưa biết thủy thủ mặt trăng là gì thì xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Sailor Moon there are thủy thủ mặt trăng (美 少女 戦士 セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン セーラームーン

thuộc thể loại shoujo của mangaka takeuchi naoko. bộ truyện đã được chuyển thể thành anime, live action và game. manga được đăng lần đầu trên tạp chí nakayoshi (thuộc nhà xuất bản kodansha) từ năm 1992 đến năm 1997.

bộ truyện gồm 52 tập. Được tổng hợp thành 18 quyển (riêng quyển 11 tập hợp những câu chuyện ngắn có nội dung khác hoàn toàn với cốt truyện chính). bộ truyện còn được dịch ra nhiều thứ tiếng và nổi tiếng khắp thế giới.

Đầu năm 2003, thủy thủ mặt trăng được tái bản tại nhật với phiên bản “shinshouban” (新装版). phiên bản này có bìa và logo hoàn toàn mới. các khung tranh được tác giả chỉnh sửa lại ở một số chỗ. phiên bản này gồm 60 tập.

tổng hợp thành 12 quyển. (riêng 2 quyển cuối tập hợp những câu chuyện ngắn có nội dung khác hoàn toàn với cốt truyện chính). cuối năm 2013, nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra mắt. thủy thủ mặt trăng một lần nữa được tái bản tại nhật với phiên bản mang tên “kanzenban” (完全版).

phiên bản này được tổng hợp thành 10 quyển. Được thay toàn bộ bìa mới cũng như khung tranh được chỉnh sửa trau chuốt hơn; ngoài ra còn kèm theo một số trang tranh in màu và kích thước sách cũng to hơn.

tại việt nam, thủy thủ mặt trăng ược xuất bản lần ầu vào năm 1995. Bộ Truyện ược dịch và vẽi lại lại nội dung của anime, do nhà xuất bản vĂ Hóa Thátng 7 quytn.

năm 2002, truyện được nhà xuất bản kim Đồng phát hành với tên sailormoon, do dịch giả bùi anh Đào dịch từ bản manga tiếng nhết. tháng 08/2016, thủy thủ mặt trăng một lần nữa chính thức trở lại việt nam.

truyện đã được nhà xuất bản kim Đồng mua bản quyền chính thức từ tác giả takeuchi naoko và nhà xuất bản kodansha tại nhậ.t bản truyện xoay quanh hành trình tiêu diệt cái ác. bảo vệ trái Đất, hệ mặt trời, thiên hà, và cả vũ trụ của nhóm chiến binh thủy thủ thái dương hệ.

bối cảnh chính của truyện là ở thành phố tokyo, nhật bản thời hiện đại. với nhân vật chính là usagi tsukino – một cô bé hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã thẻại còn th hay khè.

sau cuộc gặp gỡ định mệnh với mèo luna, usagi trở thành thủy thủ mặt trăng – chiến binh chính nghĩa tiêu diệt thế lực bóng Đêm.

qua các cuộc chiến, côp gỡ và kết bạn với các chiến binh khác là thủy thủ sao thủy (sailor mercury), thủ thủ sao hỏa (mars mars), thủy thủ sao mộc (sailor), thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ thủ Thủ thủ sao mars), thủy thủ sao mộc (sailor), thủ thủ thủ thủ thủ thủ sailor mars), thủ thủ sao mộc (sailor), thủ thủ thủ thủ thủ sao kim (sailor ỡ mcara venus) và tuxed ). cả nhóm cũng khám phá ra thân thế thật sự của mình sau khi đồng hành chiến đấu cùng nhau.

trong thủy thủ mặt trăng, mỗi chiến binh thủy thủ đều có những món phụ kiện và vũ khí đặc biệt để chiến đấu vẻ x. và cũng có rất nhiều những phụ kiện góp phần không nhỏ trong cốt truyện cũng như trong các phiên bản phim.

Đa số chúng đều đến từ lâu đài thiên niên kỷ bạc. hầu hết được đưa vào dựa theo thần thoại hy lạp. có một số phụ kiện chỉ xuất hiện trong manga chứ không xuất hiện trong anime 90s và ngược lại. và cũng có một số phụ kiện được thay đổi một chút so với bản gốc.

🔶 ngoài tải bộ tranh tô màu thủy thủ mặt trăng, mời bạn xem thêm:

download tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê

sao bạn không download Ảnh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê ngay để con bạn tha hồ chơi nhỉ?

tìm hiểu ngay hình Ảnh chúc buổi chiều vui vẻ để tặng bạn bè

hình tô màu thủy thủ mặt trăng

còn chần chừ gì nữa mà không tải về bộ hình tô màu thủy thủ mặt trăng để bé thỏa sức sáng tạo nào!

dành cho các bậc phụ huynh có with nhỏ tranh tô màu khủng long bạo chúa

tranh tô màu công chúa thủy thủ mặt trăng

dành cho các bậc phụ huynh bộ tranh màu công chúa thủy thủ mặt trăng. giúp con vui chơi sau những giờ học tập mệt mỏi

tranh tô màu nhóm thủy thủ mặt trăng cho bé

Để con bạn ít quậy phá, tải ngay bộ hình vẽ tô màu nhóm thủy thủ mặt trăng cho bé dưới đây nhé

tải về bộ tranh tô màu nàng tiên cá cho con bạn nhé

tranh tô màu thủy thủ mặt trăng chibi

sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua loạt tranh màu thủy thủ mặt trăng chibi này đấy

tô màu tranh cát thủy thủ mặt trăng

nếu con bạn chưa nắm rõ cách tô tranh cát thủy thủ mặt trăng, hay xem video dưới đây:

Related Articles

Back to top button