Tranh Tô Màu

15 tranh tô màu sakura siêu dễ thương bé nào cũng thích

sakura là một nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh thủ lĩnh thẻ bài được nhiều bạn nhỏ yêu thích. ella mới 10 tuổi nhưng ella cô bé siêu thông minh và tò mò nên ella từng bước thu phục các là bài ma thuật và là chủ nhân mới của bộ lá bài ma 5u2 lát. bé hãy cùng gocbeyeu.com thực hiện tranh tô màu sakura.

tóm lược truyện thủ lĩnh thẻ bài

thủ lĩnh thẻ bài sakura là bộ shōjo manga đình đám của clamp, một nhóm nghệ sĩ nổi tiếng của xứ sở phù tang. bộ truyện tranh này được đăng mỗi tháng một kỳ trên tạp chí nakayoshi bắt đầu từ tháng 5/1996 đến tháng 6/2000. sau đó, từ tháng 6/1996 thì nhà xuất bản kodansha đã phát hành nó dưới dạng 12 tankōbon (sách một tập). bố mẹ hãy tải cho bé những bức tranh tô màu sakura thật đẹp và dễ thương để bé thỏa sức sáng tạo.

câu chuyện kể về cô bé hay mộng mơ kinomoto sakura 10 tuổi, đang học lớp 4 trường tiểu học tomoeda. mọi rắc rối bắt đầu khi cô nhóc này nổi tính hiếu kỳ, mở một quyển sách cũ. hành động này đã vô tình giải phóng những thẻ bài ma thuật được niêm phong nhiều năm.

cũng từ đây cô phát hiện mình có sức mạnh siêu nhiên. dưới sự giúp sức của kerberos (thần thú canh giữn Sách) cô gai ma thuật đã thu phục những thẻ bài, giải cứu nhân loại và trở thành chủ nhân của chúsg. yêu thích sakura trong truyện chắc chắn các bé sẽ rất hứng thú với những tranh tô màu sakura được giới thiệu dưới đây.

những bức tranh tô màu sakura siêu dễ thương bé nào cũng thích

sakura là một cô gái xinh đẹp có mái tóc dài, đôi mắt to tròn nổi bật với sự thông minh đáng ngưỡng mộ. cô bé hoàn toàn khác biệt với bạn bè cùng trang lứa. Trong Thủ Lĩnh Thẻ Bài Cô Có Nhiều sức mạnh kỳ lạ, Siêu nĂng lực và từng bước thu pHục các la bài ma thuật sau đó trở Thành chủ nhân của bộ bài 52 la. với các bé đã từng yêu thích tô màu các hình tượng như: anime, công chúa chibi… thì tranh tô màu sakura sẽ thu hút được các bé.

không chỉ bị thu hút bởi cốt Truyện there are và những hình ảnh của cô bé sakura cực sinh ộng, dễ thương mà hầu như các bb bbe ều ao ước một lần ược hiểu ược tâm lý của cc công chúa bé nhỏ, những bức traw tô màu sakura ược gocbeeu.com sưu tầm và giới thiệu sẽ là những bức tranh Thật ật ật ượt ượt ượt ượt ượt ượt ượt ượt hóa thân thành nhân vật mình yêu thích.

các bé hãy lựa chọn màu sắc thật đẹp, ấn tượng để tô lên bộ trang phục mà mình yêu thích trong các bức tranh dới đây.

Đã hơn 20 năm kể từ lần đầu ra mắt nhưng thủ lĩnh thẻ bài sakura vẫn là một trong những bộ truyện tranh được yêh thí. cô bé phép thuật đã trở thành một phần ký ức đẹp đẽ nhất trong tuổi thơ của các cô bé, cậu bé. và hôm nay với tranh tô màu sakura được gocbeyeu.com chia sẻ hi vọng sẽ giúp các bé thỏa mãn niềm đam mê của mình.

xem them:

nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu xịn uy tín giá rẻ tphcm

quần áo trẻ em giá sỉ tphcm uy tín số 1

mua quần áo tết cho trẻ em năm 2022 ở đâu đẹp

mua quần áo trẻ em hàn quốc mua ở đâu đẹp?

các mẫu áo dài bé gái hót nhất

những mẫu áo dài truyền thống cho bé gái dịp tết

váy đầm bé gái đẹp tphcm

Related Articles

Back to top button