Tranh Tô Màu

Tô Màu Robo Trái Cây

trân trọng kính chào các khách hàng của nhà sách trực tuyến nhanvan.vn.

hiện no, do mức chiết khấu trên website nhanvan.vn đang là rất cao, đặc biệt vào các thời điểm có chương trình khuyến mãi. do đó, Số Lượng sản pHẩm giảm khủng có giới hạn nhất ịnh, vì vậy ể ả ảm bảo quyền lợi của từng khách hàng của nhanvan.vn, chung tôi xin thông báo chínhoh Sách Sách về đơn gtgt như sau:

1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng mua sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

– tổng giá trị các đơn hàng trong ngày có giá trị: từ 2,000,000 đồng (hai triệu đồng) trở lên.

– 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên (cùng 1 mã hàng)

– 1 ơn hàng hoặc tổng các ơn hàng trong ngày: có tổng số lượng sản phẩm (ủ ủ loại) từ 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ 5 trở lên (c cùng 1 mj. không áp dụng cho mặt hàng văn phòng phẩm .

lưu ý: các ơn hàng có c cùng thông tin người mua hàng (c cùng số điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng ịa chỉ nhận hàng) thì ư ưkhá chà hàng tíanh

2. chính sách giá (% chiết khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. xin quý khách vui lòng liên lạc với nhân văn để có chính sách giá chính xác nhất:

– Đối với nhóm hàng sách độc quyền nhân văn: áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 35%.

– Đối với nhóm hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 30%.

– Đối với nhóm hàng sách từ nxb giáo dục, kim Đồng, oxford và Đại trường phát : áp dụng mức giảm giá trên web tối đvát%.

– Đối với nhóm hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, dụng cụ học sinh: áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10%.

– Đối với nhóm hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá

what Khách Co Nu Cầu Mua Số Lượng lớn, Vui Lòng Liên hệ bộ pHận kinh doanh nhanvan.vn ể ể có chính Sách tốt nhất: call/ zalo: 0813.709.777, từ thứ 2 ến thứ 6:30 am – 7:30 p.m. m., hour email: sale@nhanvan.vn.

3. Đối với việc thanh toán đơn hàng sỉ và xuất hóa đơn gtgt:

– Khách Hàng Mua Sách và văn pHòng phẩm ơn hk sỉ hoặcco nhu cầu xuất Hóa ơn gtgt pHải toán trước cho nhân văn từ 50 – 100% giá thu vận chuyển và chất lượng hàng Hàng Hóa ế /p>

– Đối với mặt hàng hÓa mỸ phẨm và bÁch hÓa. khách hàng mua hàng với số lượng trên 5 hoặc đơn hÀng sỉ phải thanh toán cho nhân văn 100% giá trị đơn hàng. chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

(chính sách mua sỉ có thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)

Related Articles

Back to top button