Tranh Tô Màu

Bộ tranh tô màu phật giáo thật đẹp và chuẩn nhất Update 10/2022

bộ come tô màu pHật giáo là sản phẩm đã bao gồm ầy ủ ủ các vật dụng cần thiết như: khung tranh, vải vẽ, màu vẽ, cọ vẽ,… cho bạn dễ dễ d dà dà d. họa sĩ mặc dù bạn chưa từng cầm cọ. bạn có thể trang trí nhà cửa bằng chính những tác phẩm của mình hoặc đem tặng cho những người thân yêu cũng là một ý tưởng hay.

set tranh tô màu phật giáo bao gồm có những gì?

– vải vẽ canvas cao cấp đã được nhà sản xuất căng sẵn trên khung đối với các bức tranh có size nhỏ hơn 60 x 75cm và cả tranh bộ. tranh tô màu phật giáo lớn hơn 60 x 75cm nên chỉ gồm có cuộn vải vẽ mà không bao gồm khung.

– một bộ màu vẽ acrylic đã được mã hóa bằng số thứ tự theo tranh với các ô màu tương ứng.

– một bộ bút dùng để vẽ

– bộ ốc vít được dùng để treo tranh.

– tranh mẫu để bạn có thể đối chiếu nếu có sai sót.

cách vẽ tranh tô màu phật giáo thật đẹp và chuẩn

– chuẩn bị 1 cốc nước sạch để rửa bút màu, một chiếc khăn khô hoặc vài tờ giấy ăn ăể có thể lau khô bút màu sau khi r. lấy màu trong lọ để tô lên ô tranh có số thứ tự tương ứng, bạn có thể dùng màu để tô trực tiếp lên tranh mà không cần pha.

– ầu tiên, bạn hãy tô màu đúg theo thứ tự đã ược người sản xuất đánh sốn sẵn hoặc cũng có thể tô màu theo gam, từ màu nhạt tho ến màu ậậm. còn nếu muốn cho bức tranh được tô lần lượt, từng phần một thì bạn nên tô màu tranh theo vùng. ví dụ, với bức tranh vẽ hoa thì bạn tô màu phần hoa trước, còn với tranh có vẽ hình người thì bạn cần tô khuôn mặt trước.

– khi muốn chuyển sang màu khác hoặc muốn nghỉ không tiếp tục tô nữa thì bạn cần rửa sạch bút màu và lau thật khô để lếng ti sau. nhớ là không được cắm bút màu vào trong lọ nước rửa đâu đấy.

– khi nghỉ vẽ thì bạn nhớ đóng chặt những phần nắp của hộp màu lại.

– nên tô màu thật ầy ặn ặn, không ểể lộ các dấu vết như chấm vải trắng li ti, ường viền của tranh và nhớ tôt hết các số trên tranh ể cho bức trash t tanh chuẩn m.

bảo quản tranh tô màu phật giáo như thế nào?

– treo tranh tô màu đức phật nơi khô thoáng, tránh những nơi ẩm thấp, không phơi tranh ở dưới ánh nắng vì sẽ bị p>hai màu.

– nếu tranh bị bụi bẩn, bạn có thể dùng khăn hơi ẩm để lau sạch rồi hong khô tự nhiên. không nên dùng nước để rửa tranh vì sẽ làm hỏng.

<p vải vẽ của tranh đã ược đánh Theo Thứ tự sẵn của cáô số 1-2-3, … bạn chỉn lấy hộp màuc có đánh số tố tương ứng rồi đem tôn là sẽ ượán ược bứnnh g ế sẽ ượán 95% mẫu tranh sơn dầu thật.

top tranh tô màu phật giáo cho bé tập tô màu

in hình tô màu phật giáo

Để in hình tô màu phật giáo quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

tải tranh tô màu phật giáo

ểi tranh tô màu pHật giáo bạn ặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu loun tải về máy, copy image ể ểnh và dán zalo, Facebook, Facebook. ).

sau khi chọn Save image as mars ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tẢi tranh tÔ mÀu phẬt giÁo

kết luận

trên bài viết này, shutter photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu phật giáo đẹp và đầy đủ nhất. chúc các bạn một ngày vui vẻ!

ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu lễ hội khác đầy đủ tại link dưới đây:

  • tranh tô màu halloween
  • tranh tô màu ngày tết nguyên Đán
  • tranh tô màu công giáo
  • tranh tô màu ngày quốc tế phụ nữ
  • tranh tô màu lễ hội

Related Articles

Back to top button