Tranh Tô Màu

Combo 02 Sách tô màu cho người lớn: Khu Rừng Bị Phù Phép Khu Vườn Bí Mật Siêu Hot

tha hỒ sÁng tẠo cÙng vỚi combo sÁch tÔ mÀu ngƯỜi lỚn “khu vƯỜn bÍ mẬt” + “khu rỪng bỊ phÙ phÉp”

” target=”_blank”>

sách tô màu là một vật dụng quen thuộc với rất nhiều bạn nhỏ, là hồi ức đẹp trong tuổi thơ của mỗi chúng ta. Khi Hoàn Toàn Tập Trung Và ắm Chìm Vào Thế Giới của những bức tranh và các gam màu rực rỡ, dường như mọi lo lắng và muộn phiền trong cuộc sống sẽ không còn nhy nhiạn. Chynh vì thế, những quyển coloring đã nhanh chong trở thành sự lựa chọn của ộc giả ở mọi lứa tổi, như một hình thức giải trí mới cực kỳ thu vh v àng c ường c ường >

một trong những cái tên đã góp phần làm cho trào lưu coloring book lan rộng trên toàn thế giới chính là nữ họa sĩ xinh đẹp johanna basford. Combo Mà Hotdeal Giới Thiệu ến bạn lần này bao gồm haiển Sách tô màu nổi tiếng của cô có tựa ề ề lần lượt là “khu vườn bí mật” và “khu rừng bị fép”. sách là tập hợp những bức tranh vẽ tay cầu kỳ và cực kỳ sống động của johanna basford. thông qua đó, độc giả có thể tô màu theo ý thích và óc sáng tạo của riêng mình.

những bức vẽ được hoàn thiện nhiều sắc màu phong phú, sẽ là nơi phản chiếu tâm hồn và cảm xúc của chính chúng ta. bên cạnh việc phối màu, tô vẽ, độc giả còn có thể tìm kiếm những chi tiết còn ẩn sâu trong trang giấy thông qua các từ khóa mà sách c.

thông tin chi tiết sản phẩm:

tên/mã sản pHẩm: combo 02 bộ Sách tập tô thu hút giới trẻ: khu rừng bị pHép + khu vườn bí mật siêu hot xuất xứ: việt namquy cach sản phẩm: chất giấy cao cao cao cấp kèm bìa cứng* khu rừng bị pHù pHéP-tác giả: Millie Marotta- người dịch: trag hải- nhà xuất bản: nxb văc học- ngôn ngữ: tiếng việt- ịnh dạng dạng 25 cm /2015- số trag: 96* khu vườn bí mật- tác giả: Johanna Basford phát hành: 07/27/2015- bao bì: nylon

“Khu vườn bí mật” là cả một xứ sở diệu kỳi những đóa hoa tuyệt ẹp và những loài câe kỳ thu mà thông qua đó, ộc giả sẽ ược trảm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm cộm c nhiên tuyệt đẹp. bạn có thể dùng chì màu, chì sáp, bút dạ, bút bi… MặT KHAC, Hãy TậP Trung Quan Sold Và tìm Kỹ Trong Các Khóm Hoa Nhé, Có Thểng Chú NGO NGHệ, NHữNG CHÚ BướM HEO CAC CHÚ CHIM NHỏ NHắN đANG ẩN MV

tiếp nối thành công của tac pHẩm ầu tay, Johanna ra mắt cuốn Sách thứ hai mang tên “khu rừng bị pHù pHép”, với nguồn cảm hứng ượ . khu rừng hoang dã, khó đoán và có phần đáng sợ. tuy nhiên johanna đã hình dung khu rừng theo cách trẻ con nhìn ngắm thế giới. chúng nhìn qua lắng kính màu nhiệm, biến những thứ bình thường trở nên kỳ diệu. những mê cung, những cánh cổng, những tòa lâu đài ầy ma mị hứa hẹn sẽ mang ến trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi ngưỡáni qua từng.

dọc trên hành trình khám phá, chúng ta sẽ bắt gặp những loài vật sống ở núi rừng. Đó là những chú cú mèo, những chú sóc mang trên mình họa tiết của cỏ cây, đầy nghệ thuật và thật tinh tế. Hãy thử tưởng tượng, một chú cao với sắc màu rực rỡ của muôn hoa, nó sẽ không còn là một with dã thú mà trở nên thật ẫùp yang there are những chú hươu với chiếc sừng ượ trở thành chỗ nghỉ chân của bầy chim sau mỗi chuyến bay dài.

nhưng điểm jue hút và ấn tượng nhất của bộ sách chính là những tòa lâu đài ẩn sâu sau vách đá. Đó có thể là nơi ở của những hoàng tử, công chúa nếu bạn tô vẽ bằng gam màu tươi vui, rực rỡ. HEO CũNG CC THể Là nhà của mụ pHù thủy đáng sợi gam màu trầm tối, âm u… chỉi với chiếc chì màu, các bạnc có thể nên những câu chuyện cổ tích thic riêng của m. mỗi bức tranh là một chặng đường lý thú, chứa nhiều kho báu – mà báu vật lớn nhất chúng ta có được chính là sự thƺạạo gig>

về tác giả johanna basford

nữ tác giả johanna basford tốt nghiệp trường đại học mỹ thuật và thiết kế ducan of jordanstone năm 2005. cô bắt đħu mở studio riêng và vọa minh.h cuốn sách tô màu dành cho người lớn đầu tiên của cô mang tên secret garden đã bán được hơn một triệu bản khắp thế giới. sau thành công của cuốn sách, nhiều nhãn hãng danh tiếng như absolut, vodka, sony, nike, smart car và tate modern tìm đến hình vẽ tay của cô.

không chỉ là một nữ họa sĩ minh họa, johanna basford còn là một “nhà truyền giáo bằng mực vẽ”. cô là người tạo ra những bức tranh vẽ tay phức tạp dựa trên hệ động thực vật quanh nhà mình ở vùng nông thôn của scotland. “mỗi bức vẽ của tôi bắt đầu từ những nét chì phác họa, sau đó là những nét mực, thường kéo dài một vài trang giấy. tôi yêu sự tự nhiên đến từ những vật liệu vẽ và thích thú khi ngón tay vấy mực. với tôi, đồ họa máy tính tạo cảm giác lạnh lẽo, vô hồn còn vẽ tay thể hiện năng lượng và cá tính của tác giả”, johanna chia sẻ.

click mua ngay nào!

Related Articles

Back to top button