Tranh Tô Màu

50 Tranh tô màu mây trời dễ thương cho bé

with người luôn yêu thích thiên nhiên như cây cối, hoa lá, muông thú … vậy các bé đã chuẩn bị những gì cho buổi học tô màu ngày mai. cô giáo có gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm những bức tranh đẹp nhất, chất lượng nhất dành tặng cho họhôc sinh thân. yê phụ huynh ở nhà cũng hợp tac với nhà trường ểể with em họ có thể tự mình thực hiện các thao tac thẩm mỹ thhng qua nhà trường tô màu khéo léo ông m m m ôt trời và những. mời các bạn đến với tranhtômàuchobé.com để chọn cho mình những bức hình ấn tượng, rõ net.

bộ tranh tô màu dễ thương cho bé mặt trời và mây

Tranh-tô-màu-vẽ-và-đập-may-1

¿này các em, chúng ta đã sẵn sàng bay vào vũ trụ để khám phá thiên nhiên kỳ bí chưa?

Tranh-to-màu-tranh-va-dam-may-2

vậy mặt trời và đám mây là gì?

Khi nhìn lên bầu trời, chúng ta thường thấy những chùm ánh sáng có thể làm chói mắt bạn. Nhưng trong nghệ thuật, tia nắng là một cô gái rất xinh đẹp. Nàng không xinh đẹp lộng lẫy, kiêu sa. Đó là vẻ đẹp giản dị, gần gũi. Vào thời điểm đó, nhiều người quan tâm nhiều đến tia sáng Mặt trời. Mặt trời mạnh mẽ và ấm áp, gió kiêu sa và bướng bỉnh, Mặt trăng dịu dàng và gần gũi … Tất cả đều mong ước những tia nắng Mặt trời. Nhưng mỗi người thể hiện tình cảm của mình theo cách riêng của họ.Tranh-to-be-of-the-binh-va-lot-3

nhưng nắng thì luôn mang ến những tia nắng, những điều bất ngờ và the vị, đi dạo bên suối, trên sườn ồi.

Tranh-to-be-from-and-to-dam-4

vào đầu ngày, mặt trời sẽ thức dậy đầu tiên. thời gian này được gọi là ban ngày. Ông trời sẽ mang lại ánh sáng cho with người. làm cho cây cối xanh tươi và con người có thể phơi quần áo. khi mặt trời lặn sẽ có mặt trăng và các ngôi sao sáng xuất hiện. những ngôi sao này là sao mộc, sao hỏa, sao thổ, sao kim… mà bé cũng sẽ tìm hiểu trong các bài viết sau ểể thực hiện cho công việ khám phán hoên

Tranh-tô-màu-vẽ-và-đập-may-5

khi mặt trời mọc ở phía đông, nó được gọi là bình minh. lúc này, gà trống sẽ cất tiếng gáy để đánh thức mọi người tập thể dục, đi học và đi làm. Ánh nắng dịu nhẹ sẽ tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái nhất. Ánh sáng mặt trời rất hữu ích cho cơ thể with người. nó giúp chuyển hóa tốt các chất trong cơ thể vì rất giàu vitamin d chống còi xương. vì vậy, ánh sáng mặt trời vào buổi sáng sớm có thể giúp con người chữa được một số bệnh. nắng cũng làm cho cây cối xanh tươi từng ngày.

Tranh-to-the-color-win-and-dam-6

buổi trưa là thời điểm ánh nắng chiếu nhiều và gay gắt nhất, dễ gây say nắng cho con người. vì vậy, đừng đi quá lâu vào buổi trưa. trẻ sơ sinh nên nghỉ trưa vì điều đó sẽ mang lại cơ thể khỏe mạnh. nếu nắng quá nhiều có thể làm cây chết vì thiếu nước trong cơ thể, vật nuôi ốm yếu.

Tranh-to-màu-tranh-va-dam-may-7

with đám mây thì sao?

mây luôn vui khi có màu xanh, hồng, trắng nhưng buồn lại chuyển sang màu đen. cô ấy là người bạn rất thân của những tia nắng và mặt trời.

Tranh-to-be-from-and-dam-may-8

mây là những giọt nước ngưng tụ hay còn gọi là khối băng lơ lửng trên bầu trời xanh. chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những đám mây với nhiều màu sắc khác nhau.

Tranh-tô-màu-vẽ-và-đập-may-9

tại sao có mây?

hơi nước sau mưa đêm hoặc sương sẽ ngưng tụ thành những giọt nước hoặc tinh thể đá có khối lượng hàng nghìn giọt, tạo thành những đám Mây mây mây mây mây mây ng ng ng.

Tranh-to-be-from-and-to-dam-10

tại sao họ không rơi xuống đất?

chúng không thể rơi xuống đất mà bị mắc kẹt trong khí quyển vì các giọt nước lỏng được bao bọc bọc bởi rất nhiều ềh nhưng không khí nóng lên do nhiệt năng được giải phóng khi nước ngưng tụ thành hơi nước. vì vậy, các giọt nước bị dính vào nhau.

Bức tranh-để-trở-thành-thắng-11

khi các đám mây hình thành, không khí ấm áp sẽ nở ra thay vì giảm thể tích sau khi các luồng hơi nước ngưng tụ. lúc này, những đám mây được đẩy lên cao hơn và trôi từ từ trong không khí.

Tranh-to-màu-sơn-và-dam-may-12

màu sắc của mây cũng thể hiện trạng thati của khí quyển: mây trắng và xanh co nghĩa là bầu trời quang đãng, mây đen chuẩn bị choc những trận mưa rất lớn.

Tranh-to-màu-tranh-va-dam-may-13

Vậy, Các Em Bé Vẫn ổn tô màu những đám Mây và mặt trời thật tuyệt vời vàc có thể học những kiến ​​thức ơn giản nhất về nhiên c c c c c c c c c c c c c. nếu chúng ta biết về điều này, trẻ em sẽ rất yêu trái đất này.

Tranh-to-be-of-her-and-dam-may-14

Tranh-to-màu-sơn-và-dam-may-15

Tranh-to-be-from-and-dam-can-16

Vẽ-để-từ-và-trở-thành-17

nhưng các bé phải nhớ khi tô màu đúng tư thế sau: ngồi thẳng lưng, không t
ựa vào bàn để tránh cong vẹo cột sống. khi mà tô màu cho anh ấy là mặt trời và những đám mây phải sơn sao cho đều tay để không bị lem ra ngoài và phối màu theo ýstrong muốn.sao chol h>

Related Articles

Back to top button