Tranh Tô Màu

 

một bộ sản phẩm bao gồm những gì?

bộ sản phẩm bao gồm:

This môi trường có khả năng kháng nước và tránh được ẩm mốc. Được đánh đánh số in mờ và căng sẵn trên khung gỗ vuông vắn và chắc chắn.

-Bộ Màu vẽc đánh số: các lọ màu vẽ ược đánh số tương ứng với số ược đánh trên tranh, cócco cao cấp và màu sắc rực rỡ, ộ bền màu, a Cád. .

-Bộ BUST Vẽ: VớI ầU Cọ RấT MềM Và ÁIM ÁI, Dễ Dàng điều Khiển Theo ý MUốN, Linh Hoạt Trong Các Nét Tô Vẽ, Cọ Có tốn thời gian thấm màu.

-bản vẽ nhÁp bằng giấy giúp bản có thể ối chiếu nếu bị tô sai trên vải hoặc dùng khi bạn muốn dặm thêm mộ ộu tran choh l.

-móc và vít treo tranh khi hoàn thành sản phẩm

hướng dẫn sử dụng tranh tô màu:

-bạn cần chuẩn bị 1 cốc nước nhỏ, 1 tờ giấy Ăn khô ể bắt ầu tô tranh, cốc nước dùng ể rửa sạch ngòi bút trước khi bạn chuyển sang màu khác, giấy Ăn khô ă rửa tránh làm màu bị loãng.

-Sau đó bạn chỉ cần lấy lần lượt các màu ểể tô tương ứng trên tranh (vd: lọ màu đánh số 1 thì tô lên ô số 1 tranh) cứ làm như cho tới khi hết m. sẽ có được một bức tranh hoàn chỉnh đó.

những lưu ý từ bọn mình dành cho bạn:

-mỗi lọ màu chỉ nên mở nắp trong khoảng 15-20 phút thôi nhé! Điều đó sẽ đảm bảo cho chất lượng màu được tốt nhất, lọ màu không bị khô và bạn có thể sử dụng đượlâu.

lâu

-nếu lỡ tô sai, đừng lo lắng! hãy để cho màu khô rồi tô đè màu đúng lên

-cọ có đầu cọ to bạn hãy dùng để tô những ô số rộng. cọ có đầu cọ nhỏ dùng để tô các ô số bé hơn, có có đầu cọ dài để tô các ô số dài và uốn lượn.

-Đừng ngại tô chồng lên viền ô số nhé, điều đó sẽ khiến bức tranh của bạn hoàn hảo hơn đó

-Màu sẽ ủ ủ và thậm chí là thừa cho tranh, hãy tận dụng bằng cach đong nắp ngay sau khi không sử dụng, không cắt rời từng lọ màu ra khi Thanh ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể >

-giữ lại lọ màu thừa để biết đâu có thể biến hóa cho các tranh lần sau

tại sao lại là tranh tô màu số hóa ở madoca mà không phải ở đâu khác?

 • tranh tô màu theo số madoca là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, qua nhiều vòng kiểm định gắt gao và được madoca cam đoan đụƺảợ
 • ượC đong Hàng và vận chuyển tới tận tay khách hàng khắp mọi miền ất nước, hỗ trợ ến 80% pHí vận chuyển nội thành và 50% vận chuyển ển qu.
 • MADOCA ảM BảO COR ượC CHấT LượNG PHụC Vụ TốT NHấT, Tư VấN GIảI đAP MọI THắC Và Hỗ TRợ TRợ KHÁCH Hàng NếU GặP VấN ề KHông Hài Lòng về sản pHẩm
 • với đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo không ngừng đem đến những mẫu mã đa dạng, cho khách hàng có thật nhiều sự lọna </ chọna

  bởi với sự tâm huyết và tận tâm, mamoca luôn ặt chất lượng sản pHẩm và sự hài lòng, an toàn cho khách hàng lên hàng ầu nhằm mang ến những trải nghi >

  vỚi nhỮng gỢi Ý tỪ chÚng mÌnh, chÚc cÁc bẠn nhanh chÓng hoÀn thiỆn tÁc phẨm cỦa mÌnh nhÉ!

  hay có thể đến mua hàng trực tiếp tại tiệm sáng tạo madoca:

  cn hà nội: tầng 7, số 108 lò Đúc, hai bà trưng, ​​hà nội

  cn sài gòn: số 36, đường số 2, kĐt him lam, phường tân hưng, quận 7, tp. hcm

  shopee hn link: https://shp.ee/3kmx498 | sg shopee link: https://shp.ee/m4i8274

  facebook: fb.com/tiemsangtao hoặc fb.com/tranhtomautheoso

  (vui lòng liên hệ trước khi qua)

Related Articles

Back to top button