Tranh Tô Màu

Tranh tô màu công chúa phép thuật winx

tranh tô màu công chúa pHéP thuật winx – chắc hẳn cô ẹp ẹp ẹp ẹp ẹp nando. trong nhom winx. trong nhóm này có 6 nhân vật chính gồm các cô gái rất tài năng và xinh đẹp: bloom, stella, musa, tecna và aisha. mỗi nàng có một cá tính và biệt tài phép thuật khác nhau nhưng cùng chung chí hướng là giúp đỡ người gặp khó khăn. Vậy tại sao ba mẹii không nhanh chong chọn lựa và lưu hình ảnh ẹp ể ể ể tô màu về cho with yêu của mình tha hồ thể hi nghệ thuật và oc sáng tha n.

xem thêm: tranh tô màu cho bé 3 tuổi

dưới đây là những hình ảnh tranh tô màu công chúa phép thuật winx

flowering, tiên nữ rồng thiêng, có mái tóc màu cam rực rỡ và đôi mắt xanh lam sâu thẳm. sinh nhật của cô là 10/12. cô có bạn trai tên sky. biểu tượng tiên nữ của bloom là rồng. chú thỏ lông xanh kiko và chú mèo lông vàng ron là hai thú cưng. cô nàng rất mạnh mẽ, nhạy cảm, rất hay giúp đỡ bạn bè và học rất giỏi. pixie của cô là những mê cung và những cánh đồng. she yêu thích môn học pha chế thuốc tiên. ” ngọn lửa rồng thiêng” là câu thần chú của cô nàng.

bloom

stella, tiên nữ ánh sáng. cô nàng có mái tóc màu vàng rực rỡ, đôi mắt nâu sâu thẳm. cô sinh ngày 18/8. bradon là bạn trai của cô. stella có biểu tượng tiên nữ là nhân ngư. pixie là nhân ngư. cô nàng có tính sôi động, thích thời trang. môn học yêu thích phép thuật biến hóa. câu thần chú của cô nàng là phép thuật biến hóa.

wake

flora, tiên nữ thiên nhiên. có ngoại hình với mái tóc màu nâu và đôi mắt màu xanh lá huyền bí. sinh nhật của cô là 1/3. bạn trai helia. biểu tượng tiên nữ là nữ thần rừng. pixie chatta tán phét. cô rất hiền lành, tốt bụng và yêu thiên nhiên. cô sống nội tâm và rất trung thành. thực vật học là môn yêu thích của cô nàng.câu thần chú là cây tầm ma khổng lồ.

flora

musa, tiên nữ âm nhạc. cô có mái tóc màu nâu và đôi mắt đen. sinh nhật của cô 10/5. cô nàng có bạn trai là riven. yêu lùn là biểu tượng tiên nữ của cô ấy. pixie tune thói quen và cách cư xử tốt. cô luôn cố tỏ ra mạnh mẽ và tự cô lập mình, bi quan nhưng rất trung thành, biết quan tâm. môn học yêu thích phát minh âm nhạc. câu thần chú của cô nàng là sóng siêu âm.

muse

tecna, là tên của tiên nữ công nghệ. cô có ngoại hình đôi mắt xanh ngọc và mái tóc màu hồng tím.cô sinh ngày 12/16. bạn trai là timmy.biểu tượng tiên nữ là thần biển.pixie digit công nghệ và caramel của siêu năng lực.lí trí và logic là tính cách của cô. cô nàng hay gặp rắc rối trong việc bày tỏ tình cảm.cô rất giỏi trong công nghệ,toán học,chơi game và chuyên lật mặt những kẻ khoe khoan. môn học yêu thích phép thuật về điện. câu thần chú thường dùng tia lazer.

tecna

aisha, tiên nữ dung dịch có mái tóc màu đen, mắt đen. sinh nhật của cô là 6/15. bạn trai tên nabu (đã mất) và roy. chimera là biểu tượng tiên nữ. pixie piff những giấc mơ đẹp. aisha rất hiếu động, bất trị và hoang dã. cô rất đa tài, là một vận động viên, chiến binh, vũ công giỏi, luôn muốn bình đẳng ngôn ngữ. cô nàng thích học phép thuật thể dục nhịp điệu và bài tập nhảy. song morphix là câu thần chú thường dùng.

aisha

roxy, là nhân vật phụ trong nhóm. cô là tiên nữ động vật có mái tóc hồng, mắt màu tím và màu hổ phách xen lẫn nhau. pixie jolie boi tương lai. cô nàng sống rất vui vẻ, hòa nhã và yêu động vật.

roxy

một vài tranh tô màu cho bé về các nàng tiên winx

thời trang

xinh đẹp

mạnh mẽ

tranh tô màu – tags: tô màu

  • tranh tô màu cho bé 3 tuổi giúp tăng khả năng tư duy

  • tranh tô màu cho bé gái đáng yêu và dễ thương

  • tranh tô màu hoa hướng dương

  • tranh tô màu công chúa sofia

Related Articles

Back to top button