Tranh Tô Màu

Tải miễn phí 101 Tranh tô màu công chúa phép thuật Winx

phần 1: Bloom là một cô gai trên trai ất sống một cuộc sống hoàn toàn bãnh thường ở Gardenia cho ến khi cô gặp Stella, một công chúa ến từ hành tinh solaria sắp gặp gặp gặp gặp gặp g với sự giúp đỡ của stella, bloom khám phá ra phép thuật của cô ấy. stella bloom bị thuyết phục gia nhập alfea – ngôi trường đào tạo các cô gái tốt nhất trong vương quốc phép thuật.

Ở alfea, bloom tạo thành một nhóm winx gồm bốn người ở cùng phòng với những người bạn của cô ấy là stella, musa, tecna và thực vật. sau đó, họ gặp gỡ và kết thân với các anh hùng brandon, riven, timmy và skye, những người sau này trở thành bạn trai của họ. cả nhóm cũng chạm trán với ba phù thủy winx từ cloud tower, frost, darcy và storm. mọi người biết chúng tôi đang hướng tới trix. biệt ội trix đang tìm kiếm con rồng lửa thiêng và đã theo đuổi mục tiêu nhẫn của họ nhiều lần thông qua các cuộc Ỻng Ỻn v chi tr. bloom cũng bắt đầu tìm hiểu về from her quê hương from her, cha mẹ cô và sức mạnh của cô.

bạn đang xem: tranh tô màu nhóm winx

tham khảo: vẽ trang Đề tài cuộc sống quanh em, vẽ tranh Đề tài tự chọn lớp 7

phần 2: sau kỳ nghỉ hè, nhóm trở lại winx alfea để bắt đầu năm thứ hai. họ gặp một nàng tiên mới, aisha, người yêu cầu họ giúp giải cứu bạn của cô ấy, vì đây là con tin đầu tiên mà cô ấy từng bừ. lãnh chúa daka “dark phoenix” cơ bản muốn có được sức mạnh của vương quốc ma thuật. Ể làm ược điều này, chúa tể bóng tối phải tìm ra ngôi làng ầu tiên và đálh cắp four codex, chìa khóa dẫn ến cánh cổng len v.ơ nhóm trix cũng đã gặp chúa dhaka và quyết định phục tùng ông. Đồng thời, nhóm winx muốn có được sức mạnh của charmix. một “giáo sư mới” dạy ở alfea, biến những bông hoa thành những bông hoa trong bóng tối để phục vụ chúa dhaka. với sự giúp đỡ của dark flower, chúa tể dhaka đã mở được cánh cổng vào vương quốc relix. vào giây phút cuối cùng, sky đã thú nhận de ella tình cảm thực sự của mình với flor, và flor đã trở lại bóng tối và trở lại bình thư. sau đó, to flourish chữa lành cho mọi người và đánh bại chúa tể darkar. sau trận chiến, bloom và những người khác ném các ngôi sao lên alfia để ăn mừng chiến thắng của họ. aisha cũng tham gia winx, trong khi stella đồng ý với thời trang.

phần 3: Đội winx bắt đầu năm thứ ba của nhân viên định giá tại alfea

phần 4: trong phần này, nhóm winx trở lại alfea với tư cách là giáo viên da đen mới và bảo vệ nàng tiên đó

tham khảo: rèm cuốn en tranh – cÔng ty rÈm cỬa hÀn quỐc

phần 5: trong phần này, nhóm winx bắt ầu một cuộc phiêu lưu dưới nước và pHải ối ầu với một nhân vật pHản diện mới, trit

phần 6: trong phần này, daphne lấy lại sức mạnh còi báo động của mình. Daphne và winx ến alfea ể bắt ầu nĂm học mới nhân kỷ niệm 100 năm cô Farragunda làm hiệu trưởng ở đây, và daphne trở thành giáo víên lịch sử pHép thuật c c

phần 7: vào ban ngày, winx phải giải cứu các tiên nữ khỏi brafilius và kalshara. muốn vậy winx phải quay về quá khứ, quay về quá khứ. chính vì vậy, họ đã khám phá ra danh tính của kasara, farragunda, câu chuyện về linh hồn thú và lý do tại sao không ai nhớ linh hồn đã từng Ỻ ợ ợ mc ợ m Được trang bị sức mạnh mới, winx thay phiên nhau tìm kiếm cô tiên nhỏ của mình.

xem thêm: vẽ tĩnh vật bằng bút chì

Related Articles

Back to top button