Tranh Tô Màu

Tranh tô màu công chúa

lời nói ầu rằng bạch tuyết là một nàng công chúa sống với mẹ kế của mình là hoàng hậu, xinh ẹp nhưng rất ộc ác, kiêu ngạo kiêu ngạo, pHù pHi mạnh hơn nắm giữ trong tay sau khi cha mẹ cô qua đời. cô lo sợ ella không đẹp hơn bạch tuyết nguyền rủa ngay lập tức cô đã sống như một người đàn ông gần như rách rưới. nữ hoàng có một tấm gương ma thuật và gương mỗi ngày đang yêu cầu thần: “”mirror mirror, thế giới là đẹp vẻ như với tôi một?”. magic mirror luôn trả lời: “” muôn cho biết hoàng hậu, bà là người ẹp nhất. “” NHưNG MộT NGày, TRONG KHI BạCH TUYếT CHỉ Là Tuyệt Vời, Khi Hoàng Hậu hỏi gương gương gương ứi ki k “” lời “lời” lời “lời” lời “lời” “” “, pHụ nữ các cổ phiếu hiện nay đẹp hơn bạch tuyết””

nổi trái tim nữ hoàng ghen tuông và ra lệnh cho một thợ săn mất bạch tuyết vào rừng để giết và mang trái tim của nhân chứng. các thợ săn không muốn giết lòng anh tha thứ bạch tuyết của cô và giết một con lợn để có được nữ hoàng trái tim kiếm được.

bạch tuyết trong rừng mãi mãi lang thang đi cho đến khi đạt ngôi nhà 7 chú lùn. thấy ngôi nhà bẩn, bẩn thỉu, cô nghĩ rằng đy là quê hương của các dịch vụ chăm sóc trẻ mồ côi không ai nên el ngay lập tứa rửa vệ sinh tay dẹn dẹp nhà cử cô ngủ thiếp đi trên giường bảy tên: doc, grumpy, happy, sleepy, shy, sneezing, và sau đó chỉ cần như sao lùn dopey đến. họ thông cảm và để cô ấy ở lại. từ đó, ella chăm sóc nhà bạch tuyết chú lùn để làm việc trong các mỏ kim cương. Hoàng Hậu đã Một Phen Kinh Hoàng Và tức Giận khi hỏi gương ma thuật và gương ma thuật đã trả lời: “” Trước đây cô nhất ẹp, hôm nay bạch tuyết muốn chia sẻ ẹ của bảy chú lùn xa”” và trái tim của cô đã nắm giữ tim lợn.

Hoàng hậu đã cải trang thành một bà già mang theo một quả táo xấu xí đã bùa mê “cai chết ngủ” “sẽ cắn chết ngủ, chỉ cc nụ hôn tình yêu đích thực củc you hon không biết rằng bạch tuyết sẽ chôn sống không ai có có cr is mỏi, bạch tuyết nên giành chiến thắng ngay lập tức kế mủi lòng. tuyết mời động vật hoang dã được tìm thấy trong ngôi nhà cô ngay lập tức chạy đến thông báo cho những người tí hon, nhưng khi họ đang ở trên bạch tuyết đã Bị ầu ộC Sau Khi Nghe Quyến Rũ Hoàng Hậu, quả táo ngọt mà cắn ộc. Truy cập ngay lập tức chú lùn xấu xa nhìn nữ hoàng. Lên một ngọn num, cô đ đ ta đã thời gian cho sấm sét đánh của mình vào vực thẳm, chết đúng cách.

những người you hon không thể chịu chôn bạch tuyết cho cai chết của cô là giấc ngủ . thời gian trôi qua, một hoàng tử đã nhìn thấy và yêu bạch tuyết và nhìn thấy cô ấy đi ngang qua trong quan tài kính. hoàng tử nhận ra người xưa vô cùng đau đớn, khiến cô tiếp cận hôn nhân nguyền rủa giải quyết. hoàng tử và bảy chú lùn của nàng bạch tuyết chia tay, cả hai đến thủ đô để sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Related Articles

Back to top button