Tranh Tô Màu

Bộ tranh tô màu con thằn lằn đẹp nhất dành cho bé Update 11/2022

ể Vẽ ượC BứC trap tô màu with thằn lằn , tất cả những gì mà bé cần chuẩn bị, đó là 1 cây bút chì, 1 cục gôm ể tẩy và 1 tờ giấy trắng. bé cũng có thể chuẩn bị thêm các loại màu để tô điểm cho bức tranh thật đẹp sau khi hoàn thành nhé.

cách vẽ tranh tô màu con thằn lằn đơn giản và đẹp cho bé

bước 1. bắt đầu bức tranh tô màu con thằn lằn bằng cách vẽ ngay 1 vòng tròn nhỏ và tiếp theo là 1 hình bầu dục ƛn. Đây sẽ là phần đầu và cơ thể của with thằn lằn.

bước 2. tiếp theo, vẽ cổ nhằm kết nối phần cơ thể và đầu con thằn lằn bằng hai đường cong. sau đó, vẽ khuôn mặt với phần mũi và phần trên của miệng thằn lằn bằng 1 đường cong có hình chữ u. sau đó, bé hãy mở rộng 1 ường cong khác chạy xuống bên dưới mũi, tạo thenh hàm dưới của thằn lằn, ường này bé vẽ lchồ

bước 3. vẽ pHần đuôi dài của thằn lằn bằng 1 cặp ường dài và cong có hình chữ “s” nhưng hơi lỏng lẻo và kết nối với nhau ở một điM nét. Xóa Các ường dẫn không cần thiết từ ầu và đuôi, ể lại ường viền ậm và rõ ràng nhất của with thằn lằn ể tạo thành cai bụng đang phình ra.

bước 4. kéo dài một cặp đường cong chạy xuống từ gốc cổ để vẽ khuỷu tay của with thằn lằn. tiếp ến, vẽ các ngón chân thằn lằn bằng cách kéo dài 3 bộ ường thẳng song of song nối từ bàn chân ến các ngón chân ể tạo th. các đầu ngón chân sẽ được bao quanh bằng các hình tròn nhỏ.

bước 5. vẽ chân trước xa, sau đó kéo dài 2 đường cong chạy từ phần ngực của con thằn lằn xuống, ở ngay trước. vẽ các cặp đường cong song song với nhau để tạo thành các ngón chân của con thằn lằn.

bước 6. bắt đầu chân sau của thằn lằn bằng cách vẽ ngay một đường cong có hình chữ c nhưng bị ngược ẟ n gía g.ẟ n gía g. vẽ các đường cong để tạo thành đường nối phía bên kia của chân, sau đó lại vẽ thêm cặp đường cong để tạo chânh cán. vẽ một hình tròn để tạo thành vuốt ở đầu mỗi ngón chân.

bước 7. xóa các đường dẫn không cần thiết từ chân. sau đó, vẽ 3 vòng tròn nhỏ hơn liên tiếp nhau và nối với một vòng tròn khác để tạo thành mắt cho thằn lằn. vẽ with ngươi của mắt bằng cách tô bong từ giữa hai with ngươi mắt nhỏ nhất. gần chân sau, bé hãy phác họa ngón chân ngay dưới bụng. cuối cùng, vẽ các vảy của con thằn lằn bằng các vòng tròn nhỏ có hình bầu dục nằm rải rác trên cơ thể của nó.

bước 8. tô màu cho bức tranh con thằn lằn, bé có thể tô màu nâu như trong tự nhiên, nhưng cũng có thể là bất kỳ màu nào ỳ màu ỳ màu mà cláh, bỳ màu nào mà cláh nào mà cláh, xy vàng, đen hay màu đỏ đều được.

trên đây là 8 bước vẽ tranh tô màu con thằn lằn thật đơn giản dành cho bé. nào, there is cầm bút lên và thử sức làm “họa sĩ nhí” ngay thôi!

top tranh tô màu con thằn lằn đẹp nhất

in hình tô màu with thằn lằn

Để in hình tô màu con thằn lằn quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

tải tranh tô màu con thằn lằn

ể Tải trap tô màu with thằn lằn bạn ặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột pHải vào chọn keep image as nếu mut tải về máry, copy copy image ể ểnh và và và dán nhắn zalo, facebook excel,…).

sau khi chọn Save image as mars ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tẢi tranh tÔ mÀu with thẰn lẰn

kết luận

trên bài viết này, shutter photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con thằn lằn đẹp và đầy đủ nhất. chúc các bạn một ngày vui vẻ!

ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

  • tranh tô màu con vật
  • tranh tô màu with muỗi
  • tranh tô màu with ngỗng
  • tranh tô màu san hô
  • tranh tô màu with tắc kè
  • tranh tô màu con ve sầu
  • tô màu with chó
  • tô màu con voi
  • tô mau with chim
  • tranh tô màu khủng long

Related Articles

Back to top button