Tranh Tô Màu

Bộ tranh tô màu con đại bàng đẹp nhất dành cho bé Update 11/2022

chỉn một mảnh giấy, chiếc Bút chì, một cục tẩy ể sửa lỗi c cùng với các loại bút chì màu, màu saph hop hoếc chiếc buc đánh dấu ểu ể có ể có ể khi bản vẽ đã hoàn thành. dưới đây là các bước đơn giản để vẽ một with đại bàng cho các bé.

các bước vẽ tranh tô màu con đại bàng đơn giản cho bé mầm non

bước 1: bắt đầu vẽ tranh tô màu with đại bàng, đầu tiên bé sẽ vẽ một hình bầu dục nhỏ. Sau đó she mởng từ bên pHải của hình bầu dục ra một loạt các ường congr rồi kết nối chung quay trởi lại hình bầu dục ểo tạo thành những sợng lông cổ ủng.

bước 2: xóa các đường dẫn có từ hình bầu dục ban đầu để vẽ mỏ đại bàng bằng một loạt các đường cong. chú ý, cái mỏ phải vượt ra ngoài phần đầu, các đường này sẽ gặp nhau ở trong một điểm móc.

bước 3: vẽ một hình bầu dục lớn hơn để xếp chồng lên phần lông của cổ. vẽ một đường dài và cong kéo dài từ phía hình bầu dục lớn. tiếp đến, vẽ một loạt các đường cong nhằm kết nối chúng lại với nhau để tạo thành lông của cánh.

bước 4: vẽ hai đường dài và cong để kéo dài từ đầu đến cổ của đại bàng, các dòng sẽ gặp nhau ở một m.iộtm từ chiếc cánh ầu tiên, mở rộng một số ường cong ể hướng về chóp bên cánh phải, ường này sẽ ngắn hơn, rộng hơn và gihỬ “. <. <.

bước 5: từ hình bầu dục lớn, bé sẽ kết nối bằng một loạt ường cong ể ẫn à tới hình chữ “u” cho bức ” >. tiếp đến, vẽ một loạt những đường cong và ngắn ở phía gốc đuôi. Các ường này gặp nhau ở các điểm lởm chởm, tiếp tục vẽ một loạt ường cong ngắn thứ hai và cũng ểể chún gặp nhau ở các đm lởm chởm này, cối cối cụ

bước 6: vẽ bàn chân đại bàng bằng cách sử dụng nhiều đường cong xếp chồng chéo lên nhau. Ở cuối các ngón chân của nó, bé hãy sử dụng 2 đường cong ngắn hơn để vẽ thành một hình tam giác cong. thêm kết cấu cho bàn chân đại bàng bằng cách vẽ vào đó một vài đường ngắn ngay trên từng ngón chân.

bước 7: trong bức tranh tô màu đại bàng, bé hãy thêm họa tiết của lông vào phần cánh, cổ và cơ thể bằng cách vẽ các ẁng bản cong ngắn để kết nối chúng với nhau. vẽ một vòng tròn nhỏ gần phía chiếc mỏ để tạo nên with mắt.

bước 8: vẽ thêm một hình bầu dục nhỏ và hẹp ở phía trong mỏ, sau đó vẽ một đường ngắn và cong ở phía trên mắt. cuối cùng, tiến hành tô màu with đại bàng. con ại bàng hói thường sẽ tô bằng màu nâu với chiếc ầu trắng, con các loại ại bàng khác thì sẽ dùng một loạt cáu sắc n và linh v.ơà v. trong đó, màu xám, màu nâu, màu đen và màu trắng là phổ biến. cá biệt có một số with đại bàng with có đốm trên phần cánh và bụng.

nội dung trên đã hướng dẫn các bé cách vẽ tranh tô màu con đại bàng đơn giản. các bé hãy thực hành ngay để có được bức tranh như ý muốn, có thể thêm hoặc bớt các chi tiết của con đại bàng, miễn sao thấy hợp.

top tranh tô màu with đại bàng đẹp nhất

in hình tranh tô màu with đại bàng

Để in hình tranh tô màu con đại bàng quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

tải tranh tô màu with đại bàng

ểi tranh tô màu with ại bàng bạn ặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột pHải vào chọn save image as nếu loun tải về máry, copy Image ể excel,…).

sau khi chọn Save image as mars ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tẢi tranh tÔ mÀu with ĐẠi bÀng

kết luận

trên bài viết này, shutter photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu with đại bàng đẹp và đầy đủ nhất. chúc các bạn một ngày vui vẻ!

ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

  • tranh tô màu con vật
  • tô màu bọ cánh cam
  • tô màu tê giác
  • tô màu with thiên nga
  • tô màu with sứa biển
  • tranh tô màu with gấu
  • tô màu tranh cá
  • tranh tô màu with khỉ
  • tranh tô màu con mèo
  • tô màu sở thú

Related Articles

Back to top button