Tranh Tô Màu

Bộ tranh tô màu con bạch tuộc đẹp nhất Update 11/2022

bạch tuộc là một loài vật sống dưới biển vô cùng hấp dẫn. bé có muốn vẽ 1 bức tranh tô màu con bạch tuộc của riêng mình? quy trình vẽ con bạch tuộc cũng rất đơn giản, bé chỉ cần theo hướng dẫn từng bước dưới đây.

các bước để vẽ tranh tô màu con bạch tuộc cực yêu cho bé

bé chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy, 1 cây bút chì và một cục tẩy là được. bé có thể dùng bút đánh dấu, bút chì màu và các loại màu vẽ, vì nhiều sinh vật này trong tự nhiên có màu sắc rất rực rỡ.

bước 2. kéo dài 2 đường cong thành hình chữ “s” dài, chú ý lỏng tay để vòng tròn được tự nhiên hơn. tranh tô màu con bạch tuộc cần vẽ các đường thẳng gần như song song với nhau, cuối cùng kết nối với nhau ở một điểm tròn. vậy là bé đã tạo thành cánh tay đầu tiên của bạch tuộc trong số tám cánh tay của nó.

bước 3. mở rộng thêm hai bộ đường cong, chú ý vẽ gần như song song bắt đầu từ vòng tròn. bé có thể cho phép một cặp đường cong này chồng lên cánh tay bạch tuộc từ bước trước. sau đó, kết nối các dòng ở cuối của bức tranh trong các điểm tròn.

bước 4. xóa các đường dẫn kết nối từ phần cánh tay đến cơ thể.

bước 5. mở rộng them 2 bộ đường cong tính từ vòng tròn, từ đó cho phép các đường cong có thể gặp nhau ở điểm m m cum. Đây chính là cánh tay thứ tư và cánh tay thứ năm trong tranh tô màu bạch tuộc.

bước 6. vẽ thêm ba bộ đường cong, chú ý vẽ lượn sóng một cách nhẹ nhàng. hình tô màu con bạch tuộc của bé bây giờ đã có tất cả tám cánh tay rồi đấy.

bước 7. Ở bức tranh tô màu con bạch tuộc cho bé, cần xóa các đường dẫn con lại của các cánh tay đi.

bước 8. vẽ hình bầu dục nhỏ chạy thẳng xuống chiều dài của từng cánh tay. các hình bầu dục cần vẽ lớn hơn một chút và ở gần cơ thể nhằm giảm kích thước ở phần gần cuối của cánh tay. những hình bầu dục này sẽ tạo thành những chiếc ống hút (xúc tu) của con bạch tuộc.

bước 9. vẽ hai hình bầu dục lớn ở phần ngay trung tâm của ầu, c cùng với một hình bầu dục nhỏ hơn thì bhì chỉnh cùng với with ngươi. bé nên vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn nằm trong một vòng tròn nhỏ để có thể làm nổi bật đôi mắt. bên dưới đôi mắt, bé hãy vẽ một đường cong cùng với một đường cong ngắn hơn ở một đầu để tạo thành miệg cỡcha

bước 10. là bước cuối cùng để hoàn thành bức vẽ, bé hãy tô màu con bạch tuộc theo ý thích. trong tự nhiên, bạch tuộc có nhiều màu sắc, vì vậy bé hãy sáng tạo sao cho thật đẹp nhé.

như vậy, chỉ với 10 bước đơn giản, bé đã biết cách vẽ tranh tô màu con bạch tuộc nhanh chóng và thật đẹp. các bước trên chỉ là gợi ý, còn lại bố mẹ hãy ểể bé thỏa sức sáng tạo nhằm có ược một bức tranh ẹp mang ᥪn chûu.

top 82+ tranh tô màu con bạch tuộc đẹp nhất

in hình tô màu with bạch tuộc

Để in hình tô màu con bạch tuộc quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

tải tranh tô màu con bạch tuộc

ể Tải trap tô màu with Bạch Tuộc bạn ặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn keep image as nếu loo tải về máry, copy copy image ểnh vir nhắn zalo, Facebook, Bản Word, …).

sau khi chọn Save image as mars ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tẢi tranh tÔ mÀu with bẠch tuỘc

kết luận

trên bài viết này, shutter photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con bạch tuộc đẹp và đầy đủ nhất. chúc các bạn một ngày vui vẻ!

ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

  • tranh tô màu con vật
  • tô màu with chuồn chuồn
  • tô màu con dê
  • tô màu con cáo
  • tô màu with cừu
  • tô màu with nai
  • tranh tô màu with Ốc
  • tranh tô màu con sóc
  • tranh tô màu con trùng
  • tô màu with kiến

Related Articles

Back to top button