Tranh Tô Màu

Bộ tranh tô màu cỏ 4 lá đẹp nhất dành cho bé Update 11/2022

cỏ 4 lá từ lâu đã được nhiều người coi là biểu trưng cho sự may mắn, trở thành cảm hứng cho hội họa và thi ca. không chỉ có vậy, truyền thuyết về cỏ 4 lá được mẹ kể hàng đêm sẽ khiến cho các bé có thêm niềm tin vào cuộc sống tưƑi. những mẫu tranh tô màu cỏ 4 lá ơn giản và ẹp sẽ góp phần vô cùng quan trọng ối với việc thúc ẩy tưy tẻ.

bí ẩn màu nhiệm đến từ bức tranh tô màu cỏ 4 lá

– những bức tranh tô màu cỏ 4 lá bắt nguồn từ lại cỏ này là bao gồm có 4 chiếc lá vô cùng đặc biệt. chúng chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện hiếm hoi trong các cây cỏ 3 lá quen thuộc, thường mọc nhiều ở vùng ireland. người ta tin rằng, cỏ 4 lá sẽ ban tặng may mắn cho bất kỳ ai vô tình tìm thấy chúng.

– truyền thuyết kể rằng, xưa kia có một cậu bé vô cùng can đảm, dám một mình bước vào rừng sâu. cậu cứ đi mãi, đi mãi, trải qua bao nhiêu thác ghềnh chỉ với 1 trái tim dũng cảm của mình. thế rồi cậu bé cũng tìm ra ược loại cỏ 4 la, đy ược xem là một loại cỏ sẽ mang lại cho cậu nụ cười hạnh phúc vĩnh cửu, đó là nụi cười hạnh phúc vô tư của nh. khi he đã tìm được ngọn cỏ 4 lá, cậu đã đứng yên trong gió và đặt ngọn cỏ 4 lá đó vào trái tim nóng ấm của mình và cất m. cất ca

– người tin chắc rằng, loài cỏ 4 la la chynh là tượng trưng cho những điều bất diệt trong cuộc sống: calch là sự may mắn. nếu ai đó tình cờ tìm được một chiếc cỏ 4 lá hiếm hoi đó thì tức là người đó sắp được “thần may mắn” gõ cửa.

cách vẽ tranh tô màu cỏ 4 lá đơn giản và đẹp

– bước 1: ầu tiên, vẽ ường tròn nhỏ bên trong ể làm tâm, tiếp đó bé hãy vẽ 4 gân lá bằng nhau theo ường chéo thành góc vuông cho>

– bước 2: vẽ chiếc lá thứ nhất của cỏ 4 lá. các bé sẽ lấy gân lá mà mình vừa vẽ để làm tâm. chỉ cần vẽ hình trái tim, thế là bé đã có được chiếc lá cỏ thứ 1 nhất.

– bước 3: hoàn thiện 3 lá cỏ còn lại. lưu ý vẽ 4 lá cỏ sao cho tương đối đều nhau, hoặc có thể chênh lệch nhau một chút thôi nhé.

– bước 4: vẽ thân của cỏ 4 lá, chỉ đơn thuần là một đường sọc mềm mại sổ xuống là đủ.

– bước 5: tẩy đường gân của 4 chiếc lá đi và vẽ lại các đường gân lá sao cho thật mềm mại.

– bước 6: tiến hành tô màu cho bức tranh tô màu cỏ 4 lá. Để tạo sự sinh động và dễ thương khi tô màu cỏ 4 lá, bé có thể tô 2 màu xanh có sắc độ đậm – nhạt khác nhau là đư>c.

cỏ 4 lá tượng trưng cho những điều may mắn, có thể sử dụng họa tiết có hình cỏ 4 lá để trang trí trong nhà hoặc làm thành trang đs. Các Bậc cha mẹ có thể kể chuyện về cỏ 4 la cho bé nghe và tìm kiếm những bức traô tô màu cỏ 4 la ể cho bé tập tô, qua đó giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ của be nhé.

top tranh tô màu cỏ 4 lá đẹp nhất

in hình tranh tô màu cỏ 4 lá

Để in tranh tô màu cỏ 4 lá quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

tải tranh tô màu cỏ 4 lá

ểi tranh tô màu cỏ 4 la bạn ặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột pHải vào chọn saves image as nếu lin tải về máy, chọn copy image ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể nhắn zalo, facebook, bản word, excell,…).

sau khi chọn Save image as mars ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tẢi tranh tÔ mÀu cỎ 4 lÁ

kết luận

trên bài viết này, shutter photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu cỏ 4 lá đẹp và đầy đủ nhất. chúc các bạn một ngày vui vẻ!

ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề cây xanh tại link dưới đây:

  • tranh tô màu cây xanh
  • tranh tô màu các loại cây Ăn quả
  • tranh tô màu cây dây leo
  • tranh tô màu cây lương thực
  • tranh tô màu lá cây
  • tranh tô màu vườn hoa
  • tranh tô màu chủ Đề thực vật
  • tranh tô màu cánh Đồng lúa
  • tranh tô màu cây tre
  • tranh tô màu khu rừng

Related Articles

Back to top button