ngày xửa ngày xưa, cô bé lọ lem cô gái cha mẹ yêu quý hạnh phúc. nhưng một ngày nào đó mẹ bà qua đời, cha ông tái hôn với tremaine, một người phụ nữ độc ác có hai con gái tên là drizella đáng ghét và anastasia. khi chết de ella cha, mẹ kế của lọ lem coi là đầy tớ trong nhà, bị tra tấn, bị sỉ nhục và đối xử bất công với cô ấy. cho dù trong ngày ella đã thực hiện khai quật dây thắt lưng, cinderella vẫn ổn thỏa mãn họ. vì vậy, để chia sẻ một ngôi nhà với mẹ of her, nhưng họ có cuộc sống khác nhau không phải là một toàn thể. cô vừa được ăn đạm bạc, mặc váy rách, giường rất rơm tồi tàn. ngay cả những tên cô bé lọ lem cũng show vẻ đáng thương hardy và số phận nghèo. sự cô đơn và tự thương hại ít nhất, cô đã không có ai để an ủi, trò chuyện bên ngoài ít động vật hiền lành. nhưng bất chấp thiếu thắt lưng buộc bụng,

cuộc sống trôi qua cho đến một ngày nào đó, nhà vua quyết định đã đến lúc con trai ông phải tìm một người vợ chịu.ông cháu.ông Vậy, ông đã mởt một buổi dạ hội và mời tất cả những người pHụ nữ trẻ chưa lập gia đình ến tham dự ể ể à àng tử có thển ược giống như ccô gái tốt. cô bé lọ lem và yêu cầu cô nghe of her mẹ kế of her. mẹ kế điều kiện là cô đã làm tất cả mọi thứ và có một sự phù hợp váy để đi dự tiệc. trong khi cô làm việc, chuột và các loài chim bí mật sửa đổi cô bé lọ lem ăn mặc de ella mẹ già. các loài động vật có dòng vải và rằng hai chị em cô bỏ đi. khi xe ngựa đã đến để chào đón tất cả mọi người đến bữa tiệc. cô bé lọ lem chạy xuống và thấy mọi người về chiếc váy đó. mẹ kế chắc chắn nó là đẹp với thái độ khó chịu. hai chị em sau đó hét lên rằng: “”đó là vòng cổ của tôi, đó là chiếc váy của một đứa trẻ, cô đã ăn cắp.”” vừa nói vỿa cápéy.

cô đã rất buồn và đã khóc và chương trình mẹ đỡ đầu lên. phù thủy biến thành một chiếc xe ngựa bí ngô, bốn con chuột thành bốn con ngựa trắng, ngựa là của vợ và xe chó bồi bàn. cuối cùng, quay cô bé lọ lem váy lung linh áo choàng trở thành và xinh đẹp, làm cho cô ấy trông ngọt ngào và xinh đẹp như một nàng công chúa.

Đêm đó tại dinh, khi mọi người vẫn còn điệu múa ngây ngất say tưng bừng trong cô bé lọ lem đột nhiên xuất hiện. innocent vẻ đẹp, độ tinh khiết và thánh thiện, cô đã làm mọi người choáng váng bất ngờ. chưa bao giờ họ nhìn thấy một rạng rỡ chúa và đáng yêu hơn! ngay cả mẹ kế mẹ cô thậm chí còn không nhận ra công chúa bí ẩn là cô bé lọ lem.

hoàng tử đã chán tiệc tùng và đặt tên hai chị em cô. Cô bé lọ lem và hàng tử cưa ược thổi bay đi, Các ran hoàng tử ến và đi khiêu vũi cô ấy trong những giai đu tuyệt vời mà không bất khnn ủt thá êtt thá êtt thá êtt thá êtt. . nhưng khi đồng hồ điểm 12 giờ, một cô bé lọ lem mới nhớ là cố vấn bởi bà tiên đỡ đầu và bỏ chạy, bỏ lạigi. cô biến mất một cách nhanh chóng để lại cho nhà vua, các cận thần, công chúa và hoàng tử đang nhầm lẫn câu hỏi chưa được trả lả lả lả nàng công chúa bí ẩn đó là ai, ở bất kỳ vương quốc, tại sao cô ấy ến đây, điều gì khiến cô vội vé và ho hoảng sợ ến mức rởi một chiếc giày mày màng màng mặtyg m ư một giấc mơ tuyệt vời khiến mọi người bị sốc sững sờ.

miracle biến mất, cô bé lọ lem trở lại với bộ phận cơ thể một cô bé nghèo. nhưng từ giờ trở đi, “” trai tim không ngủ “”, cô đã bắt ầu mơ về hoàng tử bong người đàn ông ẹp trai với một trai tim nhân hậu và giọng nói ấm amp. Để hoàng tử, để tìm người con gái trong giấc mơ, ông muốn tất cả các cô gái trẻ được phép giày dự kiến, nếu cả ản hai vth. mặc dù mẹ kế và hai đứa con bị ngăn cản giày bẻ rằng hoàng tử giữ, nhưng cuối cùng cô bé lọ lem sẽ xuất hiện vứi các kính dép. story kết thúc giống như bất kỳ cổ tích khác, hoàng tử và lọ lem kết hôn, và họ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

lưu ý: theo bà tiên đỡ đầu, sau 12 giờ, sự kỳ diệu sẽ kết thúc giày thủy tinh hiệu quả nhưng vẫn còn.