Tranh Tô Màu

Bộ tranh tô màu cây tre đơn giản mà đẹp Update 11/2022

cây tre từ bao đời nay đã trở thành hình ảnh biểu tượng của những người dân việt nam. những bức tranh tô màu cây tre với hình ảnh thân và lá xanh ngắt, luôn kiên cường vươn lên phía trước thường ược trang dûng bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách để giúp các bạn nhỏ có thể tự tay vẽ nên những bức tranh cây tre đơn giảᥥ>

cách vẽ tranh tô màu cây tre đơn giản ai cũng có thể vẽ được

bước 1: bắt đầu vẽ 4 hình trụ dài và mảnh để thành hình thân tre. khi vẽ tranh tô màu cây tre, các bạn nên vẽ cho cong một chút thì khi làm nền cho bức tranh, cây tre sẽ có dáng uyển chuyển và trông như thật hư chú ý đừng vẽ cây tre quá to so với kích thước tranh, các bạn nhé!

bước 2: cây tre thường mọc lên thành từng khóm, đứng đan xen vào nhau rất bền chặt. do vậy, hãy tiếp tục vẽ những hình trụ nhỏ hơn xen kẽ với nhau để tạo thành hình dáng cây tre và bụi tre.

bước 3: tiếp đến, hãy vẽ các đốt tre liên tục trên thân tre. Ể tạo ược bức tranh a mau tre chân thật nhất các bạn hãy tỉ mỉ vẽ lần lượt từng hình trụ nằm ngang thànhà tre ố vẽ 4 hình trụ như vậy để có thể chia thân tre ra thành 5 phần như vậy trông mới hợp lý.

bước 4: tiếp tục vẽ đốt tre cho những cây tre còn lại trong bụi. chú ý vẽ những đốt tre nhỏ dần lại để giúp cân bằng tỷ lệ cho bức tranh tô màu luy tre nhé!

bước 5: bắt đầu vẽ lá cho từng cây tre nhé. các bạn có thể vẽ lần lượt những nhánh nhỏ, các lá đứng xen vào nhau và xòe ra gần giống như hình cánh chim. sau đó, tiến hành chia những chiếc lá đều ra các nhánh của cây tre nhưng cần nhớ đảm bảo khoảng cách vừa phải ải ảể᩻ khôc trangh. hãy để cho những chiếc lá trông giống như đang mọc ra từ phía sau các nhánh tre thì bức tranh sẽ cho cảm giác giống như thật hơn.

bước 6: tiếp tục vẽ chiếc lá tre ở phía trước của cây tre cho đến khi hết.

bước 7: bây giờ, hãy vẽ lại những nét chính để tạo tổng thể, từ đó hoàn thiện bức tranh tô màu cây tre nhé. Các Bạn sửng dụng Bust chì ể ể vẽ Các ường nét cơ bản ở bên ngoài, sau đó nhớ tẩy đi những nét thừa ể giup bức trap trông thật gọn gàng và sạ sẽ.

bước 8: bạn đã có hình dáng cơ bản của một cây tre rồi, giờ đây chỉn cần lựa chọn tông màu sắc thật ẹp lên bức tranh là bạn hoàn thành sản sản pHẩm rồm rồm rồm rồm rồ. bức tranh tô màu cây tre sẽ có màu sắc chủ đạo là xanh lá. Các Bạn nên sửng kết hợp thêm cac màu xanh khác nhau, chẳng hạn như xanh ngả vàng, xanh ậm, … ể ểi vào giúp bức tranh trông như thật và crocc crocc

trên đây là các bước cơ bản để vẽ tranh tô màu cây tre đơn giản và đẹp nhất. các bước vẽ rất nhanh chóng, dễ thực hiện mà thành quả đem lại cũng hết sức bất ngờ, đúng không nào?

more than 44 superiors on the way to màu cây tre đẹp nhất

in hình tô màu cây tre

Để in hình tô màu cây tre quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

tải tranh tô màu cây tre

ểi tranh tô màu cây tre bạn ặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột pHải vào chọn save image as nếu mumo tải về máy, chọn copy image ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể
ể ể ể zalo, facebook, bản word, excell,…).

sau khi chọn Save image as mars ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tẢi tranh tÔ mÀu cÂy tre

kết luận

trên bài viết này, shutter photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu cây tre đẹp và đầy đủ nhất. chúc các bạn một ngày vui vẻ!

ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề cây xanh tại link dưới đây:

  • tranh tô màu cây xanh
  • tranh tô màu các loại cây Ăn quả
  • tranh tô màu cây dây leo
  • tranh tô màu cỏ 4 lá
  • tranh tô màu cây lương thực
  • tranh tô màu lá cây
  • tranh tô màu vườn hoa
  • tranh tô màu chủ Đề thực vật
  • tranh tô màu cánh Đồng lúa
  • tranh tô màu khu rừng

Related Articles

Back to top button