Tranh Tô Màu

Tô tranh tô màu theo số có khó không?

nếu bạn đang có ý định mua tranh tô màu theo số hoặc đã và đang cầm một bức tranh chưa tô trên tay, hãy dành ra 10 phút đểy . tiệm vẽ mùa hè sẽ cung cấp cho bạn 5 bí kíp để bạn có động lực hoàn thành bức tranh của mình một cách hoàn hảo và nhẹ nhàng nh.

Đừng ham những bức tranh khổ lớn

với những người vừa mới bắt ầu bước vào cuộc chơi tranh tự tô màu theo số tiệm khuyên bạn không nên chọn những bức tranh qua lớn hoặc qua nhỏ. nếu tranh quá lớn thì số lượng màu sắc, thời gian hoàn thành sẽ tỷ lệ thuận như độ lớn của bức tranh. xử lý bức tranh với quá nhiều tone màu, thời gian tô kéo dài 2-4 tháng, đây cũng là một thử thách khó với những họa sĩ chuyên nghiệp. bạn có chắc chắn được rằng mình có thể đủ kiên trì và đeo đuổi đến cùng không?

trong khi đó những bức tranh nhỏ (15x20cm) lại có diện tích quá bé để tô, nếu không khéo léo thành phẩm của bạn sẽ bị lem màu khôn. một bức tranh tô màu nước theo số hoàn hảo cho người mới bắt đầu nên có kích thước từ 40x50cm. kích thước vừa ủ này giúp bạn thuận tiện trong việc tô tranh, thành phẩm sau khi hoàn thành phù hợp ểể trang trí nhiều không gian nhưng, ểmphòng ểể trang

số nào màu đó

thật sự câu thần chú bạn phải thuộc nằm lòng cho tranh tự tô màu theo số chính là “số nào màu đó”. lúc tô tranh bạn ể hộp màu cạnh bên bức tranh, cứ vùng số ược mãa hóa trên bức tranh trùng khớp với số ược ốược n hp.u trên trên lặp đi lặp lạp lạp lạp lạ tranh có sự phối màu hoàn hảo.

lưu ý, với những bạn mới tô lần đầu cần tô đúng màu, đúng số. nếu tô sai màu bức tranh của bạn sẽ khác phiên bản gốc, rất khó sửa chữa. tuy nhiên, với những bạn đã tô nhiều tranh, có năng khiếu sáng tạo thì có thể biến hóa màu sắc theo ý mình.

hoàn thành từng vùng tranh

thông thường khi tô tranh tô màu theo số, nhiều bạn trẻ sợ tô sai nên chọn cách chọn tô trước những khoảng tranh có cùng số. tuy nhiên cách tô này sẽ khiến người tô cảm thấy mệt mỏi bởi việc dò số và giảm sự hào hứng khi bức tranh bị “lởm chởp”

bạn nên chọn cach tô màu từng vùng, chia bức tranh thành 4 hoặc 6 ô the theo tưởng tượng và tiến hành tô màu từ dưới lên there are trên xuống, từ trai qua pHải Tù Thych. cách tô khoa học này sẽ khiến bức tranh của bạn hiện lên rõ nét theo thời gian, tiếp thêm động lực và thôi thúc sự hoàn thành 1. hơ>n

dùng cọ chuyên nghiệp như họa sĩ

không phải đơn giản mà một bộ tranh tô màu theo số lại gửi đính kèm cho khách bộ cọ 3 chiếc gồm cọ lớn, cọ trung và cọ nhỏ. thông thường người mới tô tranh sẽ thấy thoải mái khi sử dụng cọ trung có đầu cọ hơi bầu, nhọn. lượng màu tô từ cọ trung vừa đủ, dễ kiểm soát, tuy nhiên loại cọ này cũng chỉ phù hợp với những khoảng tranh vừa. với các khoảng tranh lớn, bạn nên dùng cọ lớn để tô, ngoài tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tốc độ còn giúp tranh đƁợc mớc và dĩ nhiên, với những ô màu nhỏ, chiếc cọ nhỏ với đầu cọ nhọn sẽ giúp bạn tô chính xác, không bị lem màu sang những.kháncê>

xem thêm: cách phân biệt và sử dụng cọ vẽ cho người mới bắt đầu

cách chữa lem màu

trong quá trình tô màu, chắc hẳn sẽ có đôi lần tranh của bạn bị lem màu. Đừng quá lo lắng nhé! canvas tranh tô màu theo số được làm từ chất liệu vải canvas chất lượng cao, bền. trong trường hợp bạn tô màu bị lem, hãy ngay lập tức dùng khăn vải thấm ít nước và lau nhẹ vùng bị lem. Đợi tranh khô sau đó tiếp tục tô. hoặc bạn có thể tô chồng màu lên vùng bị lem, với màu acrylic, màu nước chuyên dụng, đều màu, việc che phủ vùng lem sẽ rất tốt. lưu ý, hãy tô chồng lên khi màu lem đã khô nhé!

Related Articles

Back to top button