Tranh Tô Màu

CĂN PHÒNG THỜI GIAN – Sách Tô Màu

<p khả năng sáng tạo.

Đóng góp một phần quan trọng vào cơn sốt coloring book, chúng ta không thể không nhắc đến khu vườn thời gian và căn phòng thờc jie (daria song) – giảng viên trường nghệ thuật kaywon, hàn quốc. khu vườn thời gian là cuốn sách tô màu duy nhất của hàn quốc được phát hành tại 19 quốc gia trên toàn thế giới tính đến thời. cuốn căn phòng thời gian cũng được phát hành trên 17 quốc gia.

tác phẩm của song ji hye tìm tới sự ồng điệu tâm hồn với mọi người thông qua những bức tranh đa dẙng, phố kảng ánh trong trẻo và lay động cảm xúc của mọi người. Cuốn Sách sẽ giúp bạn tạm quên đi cuộc sống vội vã thường ngày và tự do trải nghiệm như một nGhệ sĩ thực thụ qua trình hoàn thiện tac của riêng mình. Mỗi lần thêm màu sắc cho không gian kỳ ảo trên từng trag Sách, bạn sẽc cảm giác như ược trở thành nhân vật chynh trong một thế giới cổ tích thần kỳ. <.

khu vườn thời gian là câu chuyện trong ngôi nhà gỗn bí ở San Fransisco c c c cu cu ồng hồ vàng nối liền qua khứ và tương lai… một thế giới ảO ảnh ượ kỳ của cônh ỏ – một cô- bé rất

căn pHòng thời gian thì lại tái hiện sống ộng chuyến hành trình thú vị của nàng tiên tí Hon Trong căn pHòng của cô gai nhỏ khi cô bé bé đ Cuốn Sách Này đã Gây Tiếng vag lớn tại London Fair 2015. Nàng tiên you honor theo những mono quà ặc biệt có cr thể biến căng của cô bé trở thành nơi chơi ệt ẹt ẹt ẹt ẹt ẹt ẹt. với chìa khóa căn phòng thời gian, chìa khóa tháp đồng hồ vàng, lọ thuốc tuyệt đẹp, ngọn nến tỏa ánh sáng sao lung linh và ống nhòm kính vạn hoa ảo diệu, căn phòng rất đỗi bình thường của cô gái nhỏ bỗng trở thành một không gian thần bí và kỳ ảo.

ai rồi cũng sẽ lớn nhưng những kí ức tuổi thơ luôn là nơi chúng ta khao khát tìm về. chúng ta sẽ được gặp lại những câu chuyện thần tiên có trong lời bà kể khi ella sở hữu cho riêng mình bộ sách tô màu thú vị của song ji hye. thaihabooks phát hành cuốn sách với mong muốn mang ến sự bình yên cho ộc giả, giún những người trưởng thành c cuar

there is tạm quên đi cuộc sống thường ngày strong>

Related Articles

Back to top button