Tranh Tô Màu

Tranh tô màu con vật nuôi trong gia đình

tranh tô màu con vật nuôi trong gia đình – theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trẻ em có sự phát triển nhận thức rất nhanh. muốn kích thích sự nhận thức đó cho trẻ thì chúng ta nên áp dụng các phương pháp trực quan minh họa. cách đưa trẻ đến với nghệ thuật bằng những bức tranh là phù hợp nhất. Trẻ sẽ biết nhận biết ược ccc sự vật hiện tượng xung mình có hình dáng và màu sắc ặc trưng như thế nào và bạnh đó có thểa sức sức sáng tạo bằng bằng ctt ctt ctt cc tt tt tt ttm cm có rất nhiều đề tài và hình ảnh đẹp cho bé lựa chọn để thể hiện sáng tạo. một trong số đó có mảng đề tài các vật nuội trong gia đình cũng rất quen thuộc với bé. sau đây là một số tranh tô màu về các con vật nuôi trong gia đình.

xem them:

– tranh tô màu hoa hướng dương

– tranh tô màu công chúa sofia

bộ sưu tập tranh tô màu con vật nuôi trong gia đình

cô mèo đáng yêu

chú mèo là con vật quá quen thuộc mà hầu như gia đình nào cũng nuôi để bắt chuột. Đặc biệt các bé sẽ rất thích thú với chúng. chúng có rất nhiều màu sắc như trắng, vàng, đen, tam thể… với nét vẽ hồn nhiên và vui tươi, các bé sẽ rất thích thú khi côt viẇ tay

chú chó with

một con vật khác cũng quen thuộc không kém đó chính là những chú chó. trẻ sẽ đưa ra cho mình những chọn lựa khi tô màu sắc phù với chúng. trẻ sẽ nhớ lại chú chó ở nhà của mình có màu sắc ra sao và có thể trò chuyện với bạn bè của mình về chú chó mà nhà chúng đang nuôi.

gà mẹ và gà con

hình ảnh chú gà with và gà mẹ thật đáng yêu. trẻ sẽ hào hứng trong khi tô cùng với bạn bè và nhận biết được chú gà con thì được nở ra từ quả trứng có lông màu vàng. gà mẹ thì đẻ trứng và ấp ra gà with có bộ lông nhiều màu sắc. gà trống thì gáy ò ó or có bộ lông sặc sỡ.

chú heo mập

chú heo ủn ĩn dễ thương cũng là loài động vật quen thuộc được con người nuôi trong gia đình. trẻ sẽ sử dụng trí nhớ của mình mà tô màu cho phù hợp với with vật trong tranh.

chú bò ăn cỏ

tiếp theo là một loại động vật cả gia đình của bé đều biết là chú bò. bé sẽ tô màu chúng có lông vàng và nhai cỏ xanh. có các loại bò như : bò sữa lông đen trắng, bò lông màu vàng, bò lông màu nâu.

chú vịt with

chú vịt bơi lội dưới ao nhưng cũng là một con vật nằm trong họ vật nuôi trong gia đình. Bộ Lông vịt CC NHIềU Màu sắc tha hồ trẻ chọn lựa ể thể hiện.trẻ sẽ nhận biết ược vịt bơi lội ược vì chân có màng và biết ẻt ẻng.

chú dê râu dài

chú dê có chùm râu cũng là with vật nuôi trong nhà. các chú dê cũng có bộ lông nhiều màu sắc như: trắng,đen, vàng,bộ lông pha đen trắng. chắc chắn sẽ có trẻ chưa bao giờ gặp chú dê bên ngoài. vì thế trẻ sẽ tìm hiểu về chúng và sử dụng màu sắc hợp lý để tô màu.

with trâu già

con trâu kéo cày có bộ lông màu xám và đen giúp bác nông dân làm ra lúa gạo cho con người làm thức ăn.

sau đây là một vài tranh tô màu khác về các con vật nuôi trong gia đình, mời các bạn tham khảo.

mẹ with nhà gà chip

Đàn gà trong sân

cô bạn chó xinh đẹp

Chú mèo xinh xắn

chú ngan cổ dài

  • tranh tô màu công chúa phép thuật winx

  • tranh tô màu cho bé 3 tuổi giúp tăng khả năng tư duy

  • tranh tô màu cho bé gái đáng yêu và dễ thương

  • tranh tô màu hoa hướng dương

  • tranh tô màu công chúa sofia

Related Articles

Back to top button