Tranh Tô Màu

MẪU TRANH VẼ CHỦ ĐỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO

ô nhiễm môi trường trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng đang diễn ra ngày càng pHức tạp với hậu nghi trọng khôn lường mà nguy nhhn nhhn chủ y củu ộ

Hằng năm, Trong Các NHà Trường Luôn Tổ Chức Các Phong Trào, Các Cuộc Thi Nhằm Nâng Cao Hiệu quả Của Công tac tuyên Truyền, Giáo dục vềo bảo vệ môi trường choc cho thiếu nhi. tranh vẽ chủ đề bảo vệ môi trường là một trong số đó.

what about you? và môi trường trong các tác phẩm của các em có gì đặc biệt?

TRANH VẼ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

tranh vẽ bảo vệ môi trường đất

màu xanh thiên nhiên của cây cối, sắc xanh má mẻ của biển cả, … co không khí trong lành, không khói bụi, ang nắng ấm ap, có chim muông heó heó het

chính vì thế mà ngay từ lúc này, dù chỉ là một hành động nhỏ bé để bảo vệ môi trường thì chúng ta cũng không nên bỏ qua. chính những hành động như thế có thể góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm, ngăn chặn biến đổi khí hậu từ hiệu ứng nhà kính gây thiên tai, dịch bệnh, bảo vệ và gìn giữ sự trong lành cho môi trường sống cũng như sức khỏe cộng đồng của tất cả chúng ta hôm nay và mai sau.

ề tài bảo vệ môi trường ược ưa vào tranh vẽ của các em chủ yếu là các khung cảnh trường lớp, vườn trường, công viên, biườn, bi…

các em ưa vào những bức tranh của mình các hành ộng nhỏ phùp với sức của mình ểể bảo vệ môi trường nhưt ronc bỏ nơi quy ịnh, cheh, chyh, nhhu -t./p …

TRANH VẼ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

come vẽ chủ ề ề bảo vệ môi trường ơn giản có thể là hình ảnh các bạn nhỏ cùng nhau trồng cây xanh dưới đy, the hiện hiểu biết của củc “varng củt.

rừng là la pHổi xanh của trai ất, bởi cây xanh cung cấp bầu khí quyển trong lành ể ể with người hít thở, các loài vô vô hấp, quaró thực vật qualk đM đang do with người tàn phá, ốt rừng, chặt cây làm nhà, làm nương rẫy, xy thuỷ đnện, …

vấn nạn cháy rừng trên diện rộng xảy ra vào mùa khô hanh ở nhi ều nơi kèm với hành vi khai thác gỗ trái phép đã tàn phá, chohàn since cấn cấh Các loài ộng thực vật không co nơi trú ngụ, khi có thiên tai, bão lũ rất dễ bịt sạt lở ất… ảnh hưởng nghiêm trọng ến cuộc sống của chunh chung

VậY, TRồNG Cây ể ể PHủ XANH ấT TRốNG ồI TRọC Là MộT TRONG NHữNG NHIệM Vụ QUAN TRọNG Mà Các Em NHỏ HOàn toàn Có thung tay c c c nhờ đó mà chắc chắn không lâu nữa, một màu xanh sẽ ược phủ kín những mảnh ất trống, những quải ồi trọc, trả lại vẻ nguyên sơng c c chonh rừng xanh.

tranh vẽ chủ đề bảo vệ môi trường

như chung ta ều biết, Rac thải sinh hoạt không chỉ có mặt ở trên ất liền màn xuất hiện vô sối dưới nước sông, nước biển như tuni nilon, chai nhựa, chai ệ… ng ng… tayh … do ng ng ng… tayh … do ng ng ng ng ng… tay thi… tay thi……… ệ ệ ướn ti ệ ệ tyhn. “Bỏ xuống, rồi chưa kể nhiều kim loại nặng, chất thải công nghiệp, hoá dầu từ các sự cố tràn dầu,… cũng làm choc Còn nhớ vục vệc “ca chết hàng loạt” ở việt nam năm 2016 there are còn gọi là “sự cố formosa” tại vùng biển vũng ange xả thải từ công nghiệp. năm đó, cá chết trôi vào bờ khiến bao ngư dân bám biển rơi vào cảnh mất trắng mùa, thất nghiệp … bên cạnh đó còn đe dọa đến sự cân bằng sinh thái biển – nơi cung cấp nguồn tài nguyên phong phú, phục vụ cuộc sống của rất nhiều người.

Ô nhiễm môi trường không chỉ ảnh hưởng lớn đến kinh tế, xã hội mà còn gây nguy hại cho sức khỏe con người. Hãy thử tưởng tượng các loài ộng vật nuốt phải các chất ộc hại, sau đó with người lại Ăn chung… đó có thể là là mà căn bệnh ag thư và nhi cềnh nguy hi -tyhm.

TRANH VẼ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Bằng Trí tưởng tượng vôn hạn, các em còn “thiết kế” ra những may mó với công nghệ hiện ại với màu sắc tươi sáng ể thu gom chất thải rắn hiệu quả. <.

chắc chắn, sau khi ược thu gom rác thải, các bãi biển xanh rì cát trắng sẽ là nơi vui chơi và nghỉ mát lý tưởng của ịgh èp háo m.

Cùng với Các Hoạt ộng thu gom Rác, Các Bạn nhỏ cũng có thể là nguồn lực quan trọng ể tạo nên các pHong trào bảo vệ môi trường trong nước cũng như trên toàn cầu nham bảo vệ môi trường.

TRANH VẼ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

hy vọng trong tương lai sẽ có càng nhiều tranh vẽ chủ ề ề bảo vệ môi trường với nội dung cũng như cách thể hiện mới mẻ và tích cực ể ề ề ất ềt t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t . trường một cách hiệu quả hơn nữa!

Related Articles

Back to top button