những bức come quê việt nam thời xưa vui tươi và nhộn nhịp khiến cho cả người lớn và trẻ with đều thích. dưới đây là những bức tranh tô màu đơn giản và đẹp cho bé tập tô.

nguồn gốc, ý nghĩa của những bức tranh đông hồ chưa tô màu

– trong các dòng tranh dân gian của việt nam thì tranh Đông hồ chính là dòng tranh nổi tiếng hơn cả. việc cho bé vẽ tranh đông hồ chưa tô màu cũng chính là sự tôn vinh những đặc trưng của nền văn hóa truyền thống. qua đó, các bé sẽ được tìm hiểu thêm về dòng tranh “có một không hai” này.

tô màu tranh dân gian đông hồ còn có tên gọi kHác là tranh tết, bởi dòng tranh này thường ược bày bày vào dịp tết nguyên đá ở ở ở ở ở ở que. Vào những ngày xuân, Trên từng tường nhà sag trọng there are vách nứa nhà tranh ơn sơ, màu sắc của tranh đông hồ tưng bừng như tiếng nổ, th hi ệ ni ềm ướm ướ

– việc tô tranh đông hồ nói chung ều hướng tới sự giản dị, mộc mạc, chân thtt, đôi lúc ngây thơ tưởng như vụng về, do vậy rất phù hợp vớp vớp vớ be. tuy nhiên, bức tranh lại bao hàm một vẻ đẹp truyền thống đặc trưng không thể cưỡng lại được của nền văn hóa lâu đ>

những bức tranh đông hồ chưa tô màu đơn giản và đẹp cho bé tập tô

– về ề ề tài vẽ, những bức tranh đông hồng có loại nhiều loại, chẳng hạn tranh chúc tụng như tô màu tranh đng hồnnn nai âm d, tô ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ. /i>, thể hiện niềm mong ước cho ai nấy đều hạnh phúc, with đàn cháu đống. tranh Đứa bé ôm with gà thể hiện niềm mong ước vinh hoa, Đứa bé ôm with vịt là lời chúc phú quý. bên cạnh đó là các bức tranh sinh hoạt như: Đánh vật, hứng dừa, Đánh đu, Đám cưới chuột, tiến sĩ vinh quy,… vô cùng phong phú dà> đng

– những sắc màu tranh đông hồ dùng để vẽ cũng rất mộc mạc, giản dị mà lại tinh tế vô cùng. Màu Vàng Hoe canh ồng lúa chyn thể hi sự no ủ, màu xanh ậm của luỹ tre, màu ỏ của quả gấc, chiếc yếm thắm, màu nhiễu tim củc thắt lưng, mà đm đM đM đM đM đ họ,… tất cả đều làm từ chất liệu thiên nhiên nên cực kỳ gần gũi và thân thuộc.

– khi cho bé tập tô màu tranh đông hồ con gà, bố mẹ cũng cần để cho bé được tự do lựa chọn những màu sắc yêu thích tôl. có như vậy, bé mới có cơ hội được phát huy trí tưởng tượng và cá tính sáng tạo của mình.

trên đy là những bức tranh đông hồ chưa tô màu ơn giản và ẹp, bố mẹ hãy en ra cho bé tập tô ể rèn luyện kỹ năng cỹ năng cỹ năng h. Đảm bảo các bé sẽ thích mê và tập tô hết bức này đến bức khác, không bao giờ chán.

in hình đông hồ chưa tranh tô màu

Để in hình đông hồ chưa tranh tô màu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

tải tranh đông hồ chưa tô màu

ể Tải tranh đông hồ chưa tô màu bạn ặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột pHải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image ểnh image ể ình và dán thán thán v về máy, chọn copy image ểnh hình vào nhắn zalo, facebook, bản word, excell,…).

sau khi chọn Save image as mars ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tẢi tranh ĐÔng hỒ chƯa tÔ mÀu

kết luận

trên bài viết này, shutter photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh đông hồ chưa tô màu đẹp và đầy đủ nhất. chúc các bạn một ngày vui vẻ!

ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

  • tranh tô mau bt21
  • tranh tô màu free fire
  • tranh tô màu chuột mickey
  • tranh tô mau ben 10
  • tranh tô mau godzilla
  • tranh tô màu bts
  • tranh tô màu nobita
  • tranh tô màu minion
  • tranh tô màu cute unicorn