“công chúa phép thuật winx” là bộ phim hoạt hình vô cùng của italy, gây được ấn tượng và sức hút mạnh mẽ với các bé tổi. các bạn muốn tìm kiếm những bức tranh tô màu công chúa phép thuật winx cho bé tập tô màu? tất cả sẽ có ngay trong bộ tranh mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

tranh tô màu công chúa phép thuật bao gồm những ai?

tranh tô màu công chúa phép thuật winx bloom

trong các bức tranh tô màu công chúa phép thuật, bloom được biết đến là công chúa đến từ hành tinh domino (sparks). Ella đây là cô nàng có tính cách mạnh mẽ, nhạy cảm, bộc trực nhưng cũng vô cùng tốt bụng. Được sở hữu sức mạnh từ ngọn lửa của rồng nên bloom còn được gọi là “tiên nữ rồng thiêng”.

tranh tô màu công chúa phép thuật stella

nàng công chúa xinh đẹp winx xinh tranh tô màu công chúa phép thuật winx này xuất thân từ hành tinh solaria. stella có vẻ ngoài vô cùng nổi bật và phong cách ăn mặc rất điệu đà. cha của stella chính là thần mặt trời nên cô còn được gọi là “tiên nữ của mặt trời”.

tranh tô màu công chúa winx – flora

flora còn có tên gọi là “tiên nữ của thiên nhiên”, nàng xuất thân từ hành tinh linphea. nàng là cô gái tốt bụng, có tình yêu thiên nhiên sâu sắc và cô cùng ngọt ngào. sức mạnh mà công chúa Flora sở hữu ến từ thiên nhiên với những cú tấn công thần tốc bằng cây xanh và những loài cây Ăn thịt ể ể ể ể ể ể ể ể

tranh tô màu công chúa phép thuật winx – musa

musa có niềm đam mê với âm nhạc nên còn được gọi là “tiên nữ Âm nhạc”. Ella đây là cô công chúa nghịch ngợm với vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm mềm yếu và cực kỳ bi quan. musa có bím tóc màu đen huyền thoại với sức mạnh hiếm có từ năng lượng vô biên của tất cả các thể loại âm nhạc.

tranh tô màu công chúa winx cho bé – tecna

Tecna Là Nàng Công Chúa Winx Thông Minh Nhất Trong Nhóm, Cô Học Cực Kỳ Giỏi Môn Công NGHệ, Toán Học, ặC Biệt Thích Chơi Game Và Chúa Ghét NHựC Kỳ Gi Giỏi Môn Côn Côn NGhệ và chúa ghét nhực kỳ hi there is kang, khoh there is kang. tecna được mệnh danh là “tiên nữ của công nghệ”, she có sức mạnh điều khiển được tất cả những gì liên quan đến công.

tranh tô màu công chúa phép thuật aisha (layla)

aisha là công chúa của xứ sở andros, nàng còn được gọi là “tiên nữ dung dịch”. AISHA Sở HữU SứC MạNH THầN Kỳ CủA NướC, Nàng Có Khả NăNG TạO RA MộT CHấT LỏNG Màu Hồng Có tên là “Morfix” ể Tự Mình Biến Thành Bất Cứ Hình DạNG Gì mà cô.

hình tô màu công chúa phép thuật roxy

roxy là công chúa rất yêu thương động vật nên được gọi là “tiên nữ động vật”. cô nàng cực kỳ căm ghét những kẻ cố ý làm hại đến các loài động vật trong tự nhiên, ella nàng đặc biệt yêu thươn chú cún t cn art. Ella đây là một cô gái tốt bụng, ella luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè cũng như mọi người xung quanh.

top 107+` tranh tô màu công chúa phép thuật đẹp nhất

trên đy là trọn bộ tô màu công chúa phép thuật ẹp nhất, ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của gtừng nàng của từng nàng công của. entre rằng các bé sẽ có được những giờ phút giải trí thoải mái nhất bên gia đình của mình.

in hình tô màu công chúa phép thuật

Để in hình tô màu công chúa phép thuật quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

tải tranh tô màu công chúa phép thuật

ểi tranh tô màu công chúa pHéP thuật bạn ặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột pHải vào chọn save image as nếu loun tải
vềi máy, chọn copy ểnh v tin nhắn zalo, facebook, bản word, excell,…).

sau khi chọn Save image as mars ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tẢi tranh tÔ mÀu cÔng chÚa phÉp thuẬt

kết luận

trên bài viết này, shutter photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu công chúa phép thuật đẹp và đầy đủ nhất. chúc các bạn một ngày vui vẻ!

ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ các nàng công chúa tại link dưới đây:

 • tranh tô màu công chúa ngủ trong rừng
 • tranh tô màu công chúa belle
 • tranh tô màu công chúa mắt tròn
 • tranh tô màu công chúa elena
 • tranh tô màu váy công chúa
 • tranh tô màu công chúa tóc xù
 • tranh tô màu hoàng tử
 • tranh tô màu lâu Đài
 • tranh tô màu nàng tiên cá
 • tranh tô màu công chúa anna
 • tranh tô màu công chúa bạch tuyết
 • tranh tô màu công chúa lọ lem
 • tranh tô màu công chúa ori
 • tranh tô màu công chúa tóc mây
 • tranh tô màu công chúa disney