Tranh Tô Màu

60Tranh tô màu người nhện đẹp cực chất rỏ nét

người nhện hay con gọi là sipider man- một nhân vật siêu anh hùng không chỉ có các bạn trai yêu thích mà các cô gái nhỏ cũng mê mẩn vì lòng bố lòng t chúng ta hãy cùng nhất kiếm phi thiên ngắm nhìn bộ tranh tô màu người nhện cực chất nhất ngay sau đây nhé.

trọn bộ tranh tô màu người nhện rỏ nét cho bé

tranh-to-mau-nguoi-nhen-1

tranh-to-mau-nguoi-nhen-2

tranh-to-mau-nguoi-nhen-3

xem thêm: tranh tô màu siêu nhân

nhưng các bé có muốn tìm hiểu nhân vật này là ai không? xin mời hãy ghé qua trang của chúng tôi để cập nhật thông tin đầy đủ nhất và lưu về những bức tranh tô màu cho bé đẹp nhé.t>

tranh-to-mau-nguoi-nhen-4

người nhện là ai? Đây chính là một nhân vật có tên spider man, siêu anh hùng được hư cấu nên trong một bộ truyện tranh của marvel xuất bản. nhân vật spider-man chính là một đứa trẻ mồ côi cha mẹ từ nhỏ. cậu ta được dì may và dượng ben của mình nuôi dạy. the spider-man cũng đã phải trải qua những sự thay đổi bất thường của lứa tuổi vị thành niên. bên cạnh đó chàng trai cũng phải khoác lên một bộ trang phục khác để chống lại các thế lực đen tối, và nhất là nhữmón. băp.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-5

tranh-to-mau-nguoi-nhen-6

spider man có sức mạnh Siêu nhiên là sự di chuyển vông nhanh nhẹn, cậu có thể bám dính trên tất cả các bề mặt như một with nhện, tơ ược phun ra từ cổ tay và cậu l. tất cả những mối nguy hiểm đang rình rập mình. Đồng thời câu luôn phát hiện ra kẻ thù tấn công mình bằng giác quan của loài nhện.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-7

tranh-to-mau-nguoi-nhen-8

tranh-to-mau-nguoi-nhen-9

tính cách của spider-man

nói về cậu bé peter parker thì cậu là một học sinh rất nhút nhát. Đi dượng nuôi nấng cậu như with đẻ của mình vì họ không có with. trong lần đi dự hội thảo về khoa học thì cậu bé vô tình bị con nhện trong phòng thí nghiệm cắn và bị hôn mê sâu ngay sau đó. thư

tranh-to-mau-nguoi-nhen-10

tranh-to-mau-nguoi-nhen-11

thế là cậu đã sử dụng khả năng đó của mình để bảo vệ cho những người yếu thế. mặc dầu vậy cậu vẫn giữ kín thân thế của mình qua bộ trang phục như nhện có màu đỏ và xanh da trời.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-12

tranh-to-mau-nguoi-nhen-14

nhưng có một sự thật là không phải có sức mạnh đồng nghĩa với sự may mắn. spider-man đã gặp phải một đối thủ vô cùng nguy hiểm đó chính là một nhà khoa học điên. norman osborn đã gặp một vụ tai nạn và sau đó hắn đã biến thành một người độc ác với sức mạnh không thua kém gì spider-man.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-15

tranh-to-mau-nguoi-nhen-16

tranh-to-mau-nguoi-nhen-17

khi spider man mới được 6 tuổi thì cha mẹ cậu qua đời trong một vụ tai nạn máy bay vô cùng khủng khiếp. từ lúc đó anh đã sống với dì dượng của mình. spider-man rất thông minh và cũng đã có vị trí là học viên xuất sắc của ngôi trường trung học cậu đang học. nhưng trái ngược với điều đó thì cậu hay ngại ngùng và khép mình trong sở thích sách vở.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-18

tranh-to-mau-nguoi-nhen-19

một lần nọ spider man tham gia một giải đấu có tiền thưởng lớn dành cho người có thể trụ tren sàn đấu trong vòng 3 phút với m hipỪn chun. spider-man cũng muốn thử sức mình với siêu năng lực mới. anh đã thi đấu với một chiếc mặt nạ, một bộ trang phục và một đôi găng tay chứa các cuộn tơ nhện. thế là anh chàng chọn cho mình một cái tên là spider man.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-20

nhưng spider-man đã bị đổ oan khi mọi người cho rằng mình là người lấy số tiền thưởng khi đeo mặt nạ. khi bỏ trốn thì spider-man cũng gặp một tên cướp nhưng anh đã không chặn hắn lại vì he rất bức bối vì mình bị oan. khi đến tối he trở về nhà thì he there is tin dượng mình là ông ben đã qua đời. Tên trộm đã bịnh sat vây bắt thì spider man đã tó gọn ược hắn rồi thật đau khổ nhận ra người giết hại dượng mình chính là tên trộm đó. Spider-Man vô cùng hối hận khi bỏ qua cho hắn lúc chạm mặt. và ngay lúc đó spider man đã chính thức bước vào con đường công lý để tiêu diệt kẻ gian ác.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-21

spiderman chính là một câu chuyện nói về lòng can đảm và biết bảo vệ cho chính nghĩa. người muốn bảo vệ cho nền công lý cũng như có trách nhiệm khi được nhận siêu năng lực. khi người dượng qua đời thì spider-man cũng đã lập lời thề trở thành một siêu anh hùng bảo vệ cho cả thế giới. nhưng đôi khi anh cũng có cảm giác tự dằn vặt mình về cái chết của người dượng yêu quý cho dù lỗi l ầm không phải do anh gây.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-22

trong giới siêu anh hùng của marvel thì spider man chính là mẫu lý tưởng và bền bỉ chiến đấu nhất đấy.

tranh-to-mau-ng
uoi-nhen-23

tranh-to-mau-nguoi-nhen-24

the spider-man còn có một tính cách đó chính là sự hài hước. ngay cả khi anh đang đối diện với tử thần thì spider man vẫn kể chuyện hài gây ra sự khó chịu cho đồng đội lẫn kẻ thù ^^. spider-man còn có phong cách làm việc độc lập nên không có ai lôi kéo anh vào một nhóm được.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-25

thế là các bé đã được nhất kiếm phi thiên tóm tắt ngắn gọn về nhân vật spider man lẫn nôi dung câu chuyện rồi đấy. nếu các bé cảm thấy thích thú với bộ trang tô màu người nhện này thì hãy nói với bố mẹ nhanh tay lưu về và in ra cho mìnhé. hỹ i like và share về trang cá nhân của mình để bạn bè cùng tham khảo.

Related Articles

Back to top button