công chúa phép thuật là một bộ phim hoạt hình không còn xa lại với các bé gái, là một bộ phim hoạt hình mà các bé gái rất ưa thích. các bé rất hâm mộ và thích những cô nàng công chúa vừa xinh đẹp vừa thông minh và tình bạn đẹp đẽ. nhận biết ược tâm lý của các bé nên hôm nay chung tôi mang ến cho các bố mẹ những mẫu traw tô màu công chúa pHéP thuật xinh ẹp và dương ễ mẹ v ề m ề m ề m ề ề m ề m ề m ề t. các bé tập tô nhé!

dưới đây là những mẫu tranh tô màu dành cho các bé gái hình công chúa phép thuật. tập tô màu cho bé cũng là cách giúp bé rèn luyện sự tỉ mĩ và sáng tạo về màu sắc.

>>>>tải ngay rất nhiều hình tô màu tại đây

những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật winx xinh đẹp

tải ngay: tranh tô màu cho bé gái

những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật bloom

Bloom (Tiên nữ của ngọn lửa rồng thiêng) là công chúa của hành tinh domino (sparks), là cô nàng mạnh mẽ, nhạy cảm nhưng cũng cực kỳ tốt bụng, cô sở dưới đây là những khoảnh khắc tuyệt xinh đẹp của cô nàng.

Công chúa phép thuật

những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật stella

stella (tiên nữ của ánh sáng mặt trời ) là nàng công chúa xinh đẹp sở hữu sức mạnh mặt trời đến từ hành tinh solaria. stella gây ấn tượng với người khác bởi de ella vẻ ngoài nổi bật cùng cách ăn mặc điệu đà, yêu thích sự tự do và khá tùy hứng. cùng chiêm ngưỡng nét đẹp của cô nàng này nhé!

tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật flore

flora là cô gái tốt bụng, là một người bạn ngọt ngào, có niềm đam mê sâu sắc với thiên nhiên và sự sống đến từ phelinh. cô nàng sở hữu là sức mạnh thiên nhiên với những cú tấn công bằng cây xanh và những loài ăn thịt trong tự nhiên để tiên diệt

những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật musa

mang biệt danh Ella đây là cô bé nghịch ngợm, lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ nhưng cực kì bi quan. dưới đây là những mẫu tranh tô màu công chúa musa tuyệt đẹp dành cho bé gái nè bố mẹ.

những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật tecna

tecna là cô gái sở hữu sức mạnh công nghệ đến từ hành tinh zenith và cô là người thông minh nhất trong nhóm những nàng công chúa winx. she là cô nàng cực kì giỏi công nghệ, toán học, thích chơi game và ghét những kẻ huênh hoang, khoác lác.

những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật aisha

aisha là công chúa của andros. she cô khoát lên mình of her vẻ ngoài hiếu động và có chút hoang dã, bất trị. cô nàng này không những là một vận động viên, vũ công giỏi mà còn là chiến binh xuất sắc. aisha sở hữu sức mạnh của nước và có khả năng tạo ra chất lỏng màu hồng “morfix” để biến thành bất cứ dạng gì she cô

n.

tranh tô màu hình công chúa phép thuật roxy cá tính

vì phép thuật của roxy xoay quanh các loại động vật nên cô còn có biệt danh “tiên nữ động vật”. cô nàng rất yêu thương động vật nên ella khinh bỉ những kẻ cố làm hại đến các loài động vật, đặc biệt là chú cún cưng artu. tuy là cô nàng cứng đầu nhưng bên trong là một cô gái tốt bụng luôn giúp đỡ bạn bè và những người xung quanh.

xem thêm: tranh tô màu 12 con giáp

trên đy là tất cả những mẫu trap tô màu cho bé theo chủ ề ề công chúa pHéP thuật do chung tôi sưu tầm ể giúp chu vừa tôa vừa học, có hiểu tểt. . còn nhiều mẫu tranh theo nhiều chủ đề khác nhau cho bé đỡ nhàm chán bố mẹ có thể tham khảo trong web này. chúc bé nhà vừa tô vừ học tập tốt nhé!