cách làm

Hôn nhân không chỉ cần tình yêu là đủ, phụ nữ khôn hay dại thể hiện ở cách chọn chồng

người ta vẫn hay nói con gái lấy chồng chẳng khác gì canh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. Câu nói này không phải không có lý, bởi thực sực có quá nhiều cô nàng nôn nóg kết hôn vì ến tuổi, vì bố mẹ giục cưới, vì bạn b đã y bề gia thất … theo chồng về dinh. Để rồi sau đó she mới vỡ mộng thì she cũng đã không còn rút chân ra kịp. do đó, nếu she đã là “một canh bạc” thì bạn hãy là một người chơi giỏi và điều khiển cuộc chơi của mình.

trước vấn đề này, ts lê thẩm dương đã có chia sẻ thẳng thắn về bí kíp để phụ nữ chọn được “chồng ngon” fan mpage cên trang:</

ts lê thẩm dương chia sẻ:

“vợ tôi khôn lắm. hắn (tức là vợ) chọn cai thằng đàn ông không có tài sản nhưng có xu hướng đi lên… và sau 40 năm ời hắn có tỷ your côn và wore còn mấy mươi thằng mặt giả điên gi đ năm tài sản về không. phụ nữ lấy chồng là lấy thằng có “gia tốc” chứ không phải thằng giàu có ở hiện tại. thậm chí, “lấy thằng sinh viên 0 đồng, học 8 tiếng lăn ra học, ngu như “chó” vẫn học, nó sẽ thành công”.

ts lê thẩm dương nói tiếp: “vợ tôi khôn chứ không phải tôi. “nó” lột tôi nên nickname của tôi là: lê thẩm dương – người lòi xương. tôi thú thật tôi làm rất nhiều tiền nhưng trong túi không bao giờ có tiền vì bị “nó” lột sạch”.

ngoài ra, ts lê thẩm dương còn nói vui: “phụ nữ lấy chồng mà có“ gia tốc âm ”nhưng tương lai có cơ ngơi là đã hạnh phúc rẓi. lâấy bạu!”

>>bạn có biết: lấy chồng như thế này thì phụ nữ chỉ có khổ hết nửa quãng đời còn lại

qua chia sẻ “mỏng” như trên, rõ ràng ts lê thẩm dương ủng hộ cô gái chọn chồng đàng hoàng, nghiêm túc và người ấy phải biết choƱ cây dẻ. vài ý có thể “ghi lại” để các cô gái chọn chồng “ngon” hơn đây:

1. không cần bạn trai giàu có, chỉ cần người ấy có ý chí làm ăn.

2. tránh xa đàn ông không nghiêm túc, ăn chơi lêu lỏng.

3. lấy đàn ông biết lo cho vợ, thậm chí muốn bỏ tiền vào túi vợ hàng tháng.

4. phán đoán tương lai của người đàn ông ấy, khiến bạn chắc chắn và an tâm.

5. bớt mơ mộng với thằng đàn ông chỉ có “vẻ ngoài”.

tiến sĩ cũng đưa ra 2 điều “nên” và “không nên” khi chọn chồng nói chung:

“mấy cô cũng phải rất cẩn thận với thể loại đàn ông khi nói về gia đình bằng một sự tức giận và căm hận. một ngày ẹp trời nào đó, sự căm hận đó sẽ trút hết lên ầu các cô và nó sẽ cho các cô nhập viện khám răng vì “lỡ tay” hấ vát cátr cùcÏt. bản thân thằng đàn ông cũng không hiểu vì sao nó làm vậy, dù she rất yêu các cô. Đây là môt phản xạ “có điều kiện”, các cô liệu mà biết cách ứng xử.”

“nên chọn thằng đàn biết nói lời cảm ơn và xin lỗi. thử nghĩ đi, mấy cô chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn và một kịch bản “giường chiếu” đầy lãng mạn. rồi she ăn xong nó nhảy tót lên ghế sofa ngủ lúc nào she không biết. cảm xúc tụt về “mo” thì mấy cô thấy sao?”

rõ ràng, trong vô số hôn nhân do “duyên trời” có thể mang ến hạnh phúnc ến kiếp sau, thì đa phần các cô gái thông minh phải biết “tíanh chộtúch toán” mỻt. chọn được chồng tốt ắt sẽ hạnh phúc thôi. tất nhiên chọn là chọn, chứ phải đợi đối phương đồng ý”.

sau những chia sẻ của ts lê thẩm dương, nhiều người cảm thấy đồng tình với quan điểm này:

– Đàn ông khi lấy vợ họ cũng chọn người công ăn việc làm tử tế, gia đình đàng hoàng thì mình cũng phải vậy thôi.

– các cô gái vào đây mà xem, chọn chồng là phả thế này, đừng cứ suốt ngày mê mẩn mấy anh đẹp trai, đẹp trai có “mài” ra ăng đƸ>

– ừng có sống dựa vào chồng, dù nhiều, dù Ít hãy tích lũy cho bản thân ể ề ề phòng bất trắc, ời này sao nói trước chƻữc …

– chồng tuy không giàu như cường Đô la nhưng chắc chắn phải đủ sức lo cho gia đình.

>> Đừng bỏ lỡ: mách chị em bí quyết chọn chồng “chuẩn điểm 10” ai cũng nên biết

hóa ra rất nhiều người chọn nhầm chồng, lấy nhầm vợ. hôn nhân không phải chỉ cần có tình yêu là đủ. chọn nhầm chồng có thể hủy hoại cả cuộc đời bạn. dưới đây là mấy điều bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé:

1. vì qua yêu nên chọn người có kế hoạch tương lai hoàn toàn trái ngược với mình, và hi vọng người ta sẽ thay đổi ý định

bạn cố gắng ể chàng thay ổi quan điểm về mục tiêu cuộc sống, chuyện with cái, tiền bạc, nơi ăn chốn ở, lối sốy sốy lốt sumà. có thể anh chàng sẽ quy phục nhưng she lại cực kì chán ghét bạn. hoặc là anh ta sẽ kết tội bạn thao túng cuộc đời anh ta, muốn dạy đời, muốn làm mẹ anh ta… và li hôn là điều khó tránh.

2. bạn lấy người ta vì tiền

nếu chỉ lấy chồng vì ham tiền thì người ta sẽ coi rẻ bạn như một món hàng hóa mà thôi. hãy tìm cho mình một công việc ổn ịnh với mức lương ủ sống, ừng phụ thuộc vào bất kì ai vì bạn không biết người đó sẽ bẽ bẽ bẻ quay l.

3. bạn để mặc cho bố mẹ và bạn bè chọn chồng giúp mình

nhiều người sẵn Sàng từ chối một ối tượng phù hợp với mình ểy lấy một người mà gia đình chấm chấm chấm chấm chấm chấm bởi người ấy tốt, giàu, công việc ổn ịn rồi bạn sẽ nhận ra sống theo ý của người khác là một quyết định qua sai lầm.

4. bạn mặc kệ những dấu hiệu cảnh báo rõ ràng

tình yêu lúc nào cũng màu hồng, do đó ít ai nhìn thấy những dấu hiệu “nguy hiểm” rình rập xung quanh. việc nhắm mắt cho qua một ngày nào đó sẽ đẩy cuộc hôn nhân đến bờ vực thẳm.

5. bạn tiếp tục mối quan hệ dù anh ta đã làm những việc không thể chấp nhận được với bạn

nếu anh ta đánh bạn hay khiến bạn tổn thương nghiêm trọng, thì hãy chấm dứt ngay. Ừng bao giờ mềm lòng trước những lời xin lỗi, những cai níu kéo tình cảm bởi trước sau gì bạn cũng là người chịu khổ mà thôi, “giang sơn dễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ kh.

6. bạn lấy một người rỗng túi, không có tiền đồ và chẳng có kế hoạch gì cho tương lai

một số đàn ông để làm người tình thì được chứ lấy làm chồng thì chắc chắn bạn sẽ khổ. Đặc tinh nổi bật nhất của họ là lười biếng. cưới một kẻ vô công rỗi nghề là đội lên vai một gánh nặng cả đời.

>>có thể bạn chưa xem: chọn chồng giỏi gia trưởng hay chồng dở chiều vợ

7. bạn không lắng nghe trực giác mách bảo

nhiều cô gái biết chắc lấy người đàn ông này mình sẽ khổ, thế
nhưng họ vẫn quyết ịnh lấy mà không lắng trực bựchà lảim chámá. ngày hôm nay anh ta làm bạn khóc thì lấy nhau về sẽ còn khổ gấp trăm ngàn lần.

8. bạn dùng hôn nhân để cứu rỗi tình yêu

nếu chuyện tình cảm của bạn đang gặp trục trặc, thì việc kết hôn sẽ chẳng thể giải quyết ược vấn ề mà chemắ lỉ . thế nên, nếu giữa hai người đang có mâu thuẫn, tốt nhất nên giải quyết triệt ể, nếu không thể hòa giải thì ường ai nấy đi, ừng ràng buc nhhau bằng.

Đúng là xã hội càng hiện đại, with người sẽ càng thực tế. tiêu chuẩn chọn chồng đầu tiên mà các cô gái bây giờ chọn có thể là một người đàn ông giàu có. cái đó cũng chẳng có gì sai. tuy nhiên, nếu tình yêu xuất phát “thực tế” quá mức liệu có thể bền lâu?

thế nên cứ chọn chồng là gặp, hợp thì yêu rồi lấy. quan trọng, đã là đàn ông, người đó cần phải có chí tiến thủ, phải biết cái gì là quan trọng với mình và biết bảo vệ nó. vậy là được! hiện tại, anh ấy nghèo hay giàu đều không quan trọng. chỉ cần anh có mục tieu sống và yêu thương mình thật lòng.

người ta bảo “gái có chồng như rồng có vây”, lấy được chồng tốt giúp người phụ nữ hãnh diện lên với đời. do đó dùco đau khổ, bạn cũng ừng mất niềm tin vào tình yêu, chỉ là những lần Sáu hãy làm tốt hơn những lần trước, chọn người tốt và thương and m m m m m m m m m. thc.

nh pinterest

>>xem them:

khoa học chứng minh: chị em muốn cả đời sướng như tiên thì cứ chọn chồng lùn mà cưới

hôn nhân là chuyện đại sự cả đời, vội vàng hay gấp gáp chỉ chuốc đau khổ mà thôi

không có tuổi nào thích hợp nhất để lấy chồng, chỉ có khi nào bạn sẵn sàng mà thôi

lấy chồng có thật sự quan trọng? câu trả lời là có nhưng không quan trọng bằng việc em sống hạnh phúc đâu. nếu như lấy chồng mà cuộc đời em qua nhiều mệt mỏi thì em nên suy nghĩ lại. vì sao ư? khi một mình em đang rất thoải mái, đang rất vui vẻ lại vô cùng hạnh phúc vậy thì sau khi lấy chồng nghĩa là đu đó phải tăng lên gấpún?

lấy chồng không phải bỏ cuộc chơi với bạn bè ể đi theo chồng như mọi người vẫn hen đ. một minh. mọi trò chơi đều có luật của nó, trước khi chơi, chúng ta đều phải hiểu rõ và nắm được luật để không phạm sai lầm. vậy thì tương tự thế việc kết hôn cũng cần có sự sẵn sàng. trước khi quyết định muốn sống cùng ai đó, hãy xem qua những lí do sau.

1. tình cảm đã đủ chín mùi

2. trải nghiệm cuộc sống

3. bạn chấp nhận được mọi thứ về bạn đời

4. tin tưởng tuyệt đối

5. hai người đã có kế hoạch

6. nhận được sự ủng hộ từ người thân và bạn bè

xem đầy đủ tẠi ĐÂy!

Related Articles

Back to top button