cách làm

Cách Làm Bánh Gan Nướng Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Đơn Giản

bánh gan với cai tên khá thou vị, bởi bạn sẽc cảm giác mono bánh này sẽ có vị ngọt ngọt mặn mặn khó Ăn, tuy nhiên món bánh này Landoy lạh ượ ượ ượ. chúng ta cùng xem cách làm bánh gan dưới đây để hiểu thêm về món bánh này nhé.

cách làm bánh gan

bánh gan lạ miệng, hấp dẫn (Ảnh: internet)

bánh gan là món bánh được làm từ những nguyên liệu chính là trứng vịt và dừa khô, hoa hồi, đường thẻ, dầu ăn và đnượín. món bánh khá thú vị này có xuất xứ từ nền ẩm thực việt nam, vị béo ngọt rất bổ dưỡng và được xem là món bánh tráng miện hƻan giỻ.

Bánh Gan ặc Biệt Có Hương Bị Hoa Hồi, ường Thốt Nốt, Có Thêm Một Chút Bột Nở Và những nguyên liệu như dừa, trứng, càph… giống như một món echo bổt rất thích hợp Làm món món món cho cả gia đình với cách làm bánh gan khá đơn giản. Đến đây bạn sẽ thắc mắc tại sao không có nguyên liệu là gan đúng không?

tên gọi bánh gan thực chất cr rất nhiều cach giải thích, bởi bánh có tạo hình giống như một la gan, khi ă có vị hoa hồi, c c c cc coir không những vậy mono nồi gang hay chảo gang cho, từ “bánh gang” sau này được đọc chạpth

bánh gan có thể được dùng lạnh rất thơm ngon. cùng dạy làm bánh Á Âu (dlbaau) bắt tay vào làm món bánh gan thơm ngon với công thức dưới đây nhé.

nguyên liệu làm bánh gan

cách làm bánh gan nướng lạ miệng, thơm ngon tại nhà

cách làm hỗn hợp bánh

chuẩn bị một chiếc nồi lớn, lần lượt cho nước cốt dừa, bột cocoa, ường thốt nột, bột hoa hồi và muối vào nồi, bắc lên bếp đun ở lửa vừa. khuấy ều tay ể các nguyên liệu hòa tan hoàn toàn và quyện vào nhau thành một hỗn hợp ồng nhất thì nhấc nồi xuống, ể yeên cho hợn hónng. <

Đập trứng gà vào trong âu, đánh tan trứng. sau đó, trộn bột năng, bột nở và lượng nước cốt dừa còn lại trong một âu khác rồi lược qua rây một lần ợi b loạn. tiếp theo, từ từ đổ hỗn hợp bột vào âu trứng, khuấy đều.

Trút hỗn hợp trứng vào nồi nước cốt dừa, khuấy ều ể thu ược một hỗn hợp ồng nhất và lược qua rây cho hỗn hợp mịn màng, không còn vón cục.

đánh tan trứng

Đánh tan trứng trong âu

cách nướng bánh gan

làm nóng lò nướng ở 175 độ c, chế độ 2 lửa. tiếp theo, phết dầu ăn vào khuôn bánh rồi đặt khuôn vào lò để làm nóng.

ợi từ 10 – 15 phút, lấy khuôn ra khỏi lò, ổ hỗn hợp bánh gan vào rồi cho khuôn vào lại lò, tiến hành nướng Bánh ở nhiệt ộ ộ 175 – 180 ộ C trong 45 phuntnhnhnhnhnhnhnhnhtnht. làm bánh gan.

nướng bánh gan

công đoạn nướng bánh gan (Ảnh: internet)

hoàn thành và thưởng thức

khi bánh đã chín thì lấy ra khỏi lò, để bên ngoài cho nguội hẳn rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh. khi thưởng thức bạn chỉ cần cắt bánh ra thành nhiều phần bằng nhau và ăn kèm với một loại thức uống bạn yêu thích làm đưp>

yêu cầu thành phẩm

bánh gan mềm mịn, nhìn hơi giống lá gan nhưng có hương vị cực kỳ quyến rũ vừa béo ngậy vừa đậm đà lại rất th>

bánh gan mềm mịn

bánh gan mềm mịn, độc đáo (Ảnh: internet)

một số lưu ý trong công thức làm bánh gan

trên đây là cách làm bánh gan thơm ngon, đơn giản. với công đoạn thực hiện và phần nguyên liệu ở trên chắc chắn bạn sẽ có ược chiếc bánh gan thơm ngon, ộc đáo ể dành ìc chiêu. bánh gan thường được ăn lạnh như một món bánh tráng miệng, rất mềm mịn nên bạn có thể làm cho các bé nhà mình thưởng thức va. chúc bạn thành công với hướng dẫn ở trên và đừng quên khoe thành phẩm của mình với dlbaau nhé!

ngoài Bánh Gan Thì Trong NềN ẩM thực của việt nam vẫn còn nhiều Món Bánh thơm ngon và hấp dẫn khác, không chỉ làm nao lòng thực khách Trong nước mà còn không chỉ làm làm làm làm làm làm làm làm làm bạn nên tham khảo thêm cách làm bánh tuyết, cách làm bánh rế, cách làm bánh đúc lá dứa… để thử thách tài khéo léo của mình. làm bánh việt không chỉ giúp bạn trau dồi tay nghề mà đó còn là một cách để gìn giữ và giúp cho nền ẩm thực nước nhà phát triển.

Related Articles

Back to top button