Tổng hợp

Thông tin mới nhất về dự án An Phú Eco City Cần Thơ

An Phú Eco City Cần Thơ là khu đô thị tọa lạc trên đường Trương Vĩnh Nguyên thuộc huyện Cái Răng tỉnh Cần Thơ. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị mở bán nhiều sản phẩm như nhà phố liền kề, căn hộ thương mại, căn hộ nhà ở xã hội, biệt thự,… Vậy chủ đầu tư của dự án An Phú Eco City là ai?

Chủ đầu tư dự án An Phú Eco City Cần Thơ

1. Đơn vị nào là chủ đầu tư của dự án An Phú Eco City Cần Thơ?

Công ty TNHH An Phú Cần Thơ là đơn vị quy hoạch và phát triển của dự án An Phú Eco City Cần Thơ. Đơn vị này cũng là chủ đầu tư của dự án Khu Đô Thị An Phú Cần Thơ có vị trí đắt đỏ, tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Hồng Nhi, vừa hoàn thiện và đã đưa vào sử dụng.

Chủ đầu tư dự án An Phú Eco City Cần Thơ

Chủ đầu tư Công ty TNHH An Phú Cần Thơ là doanh nghiệp chuyên phât triển về lĩnh vực bán bất động sản giàu kinh nghiệm tại Cần Thơ

Công ty TNHH An Phú Cần Thơ được thành lập vào ngày 04-01-2019, có mã số thuế là 1801624611, địa chỉ văn phòng của công ty: 125C, khu vực Thạnh Mỹ, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Cần Thơ. 

2. Công ty TNHH An Phú Cần Thơ đã từng thi công những dự án nào?

Trước An Phú Eco City Cần Thơ (An Phú 2) thì Công ty TNHH An Phú Cần Thơ là chủ đầu tư của dự án Khu Đô Thị An Phú Cần Thơ (hay còn được gọi là dự án An Phú 1), hiện nay dự án đã được đưa vào sử dụng với lượng dân cư đông đúc. 

Dự án An Phú 1 được hoạt động theo mô hình compound như một khu dân cư khép kín, với một bức tường được xây kiên cố bao trọn dự án.

Chủ đầu tư dự án An Phú Eco City Cần Thơ

Không gian tại tại khu dân cư An Phú Eco City thoáng mát bởi được bố trí nhiều cây xanh, ngoài ra an ninh tuyệt đối an toàn với đội ngũ bảo vệ trực chốt cổng 24/7

Dự án được quản lý bởi đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7, để vào được khu dân cư thì tất cả những người sống tại đây cần phải có thẻ dân cư, còn đối với người lạ bắt buộc phải vào bằng cổng chính dưới sự quản lý của đội ngũ bảo vệ. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn an ninh và tài sản khi sống tại đây. 

Đối với dự án An Phú Eco City Cần Thơ, chủ đầu tư vẫn tiếp tục xây dựng với mô hình như Khu Đô Thị An Phú Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang đến một dự án xanh, sạch, an ninh cho cư dân tại đây.

3. Tổng quan về dự án An Phú Eco City Cần Thơ

Khu đô thị An Phú Eco City là dự án được xây dựng và quy hoạch với đa dạng loại hình sản phẩm như: căn hộ nhà ở xã hội, biệt thự villa, căn hộ chung cư, nhà ở xã hội,… tọa lạc tại tại Cái Răng, Cần Thơ. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị mới với đặc điểm nổi bật là không gian sống xanh, thoáng mát với nhiều dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ cho người dân sống tại đây.

Chủ đầu tư dự án An Phú Eco City Cần Thơ

Vị trí của dự án gần quốc lộ 1A, gần trường, bệnh viện,… với mật độ dân số cao, nơi đây sẽ là khu vực giao thông rất tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Bên cạnh đó, dự án có vị trí rất tiềm năng khi lân cận có bệnh viện, trường học, bến xe như: ĐH Tây Đô, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, Bệnh Viện Nam Cần Thơ, Chợ Nổi Cái Răng, Bến Xe Cần Thơ,…

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về dự án An Phú Eco City Cần Thơ. Nếu bạn có nhu cầu mua nhà ở, biệt thự hoặc đất đầu tư tại đây thì Vinaland là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giữ chỗ dự án với giao dịch uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp, có địa chỉ văn phòng gần với khu dự án số 69E, đường Trương Vĩnh Nguyên, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ. Công ty cam kết đúng giá, hợp đồng giấy tờ đầy đủ, công khai và minh bạch sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu cần tư vấn hoặc biết thêm thông tin dự án bạn có thể liên hệ qua hotline: 0907 13 82 83 – 0898 13 63 33 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Related Articles

Back to top button