“bộ phim bắt đầu với một nhóm người đã có băng khắc vào đá lớn, bán kiếm tiền. trong số đó là thời thơ ấu kristoff và tên tuần lộc của ông sven.

không xa này, elsa là chúa arendelle anh, mang theo sức mạnh để tạo ra băng giá. một đêm, trong khi chơi, cô vô tình thương de ella chị gái, anna. the king và queen đến bởi sự giúp đỡ của các hóa thạch thân yêu; và tộc trưởng của họ là ông pabbie vĩ đại, người đã chữa lành anna và xóa tất cả những ký ức về kỳ diệu của cô em a mi củ. Ông cũng nói với elsa rằng el may mắn chỉc có một tac ộng trên ầu của anna, vìy ông cóc có thể chữa lành, nhưng nếu đó là một trai tim nó sẽt khó ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể hơn nữa, from her sức mạnh của mình from her sẽ chỉ phát triển theo thời gian và cô phải học cách kiểm soát nó: sự sợ hãi from her là kẻ thù củ. Sheết ịnh Giấu Món Quà ặc Biệt Của with Gái Mình Cho ến Khi Côc Học ượC Cách Kiểm Soát Nó, Gia đình Hoàng Gia Tách ra Hi Công Chúa ếi Bên Th Họ Lớn Lên Trong Bốn Bứn Bức TườC TườC elsa là sợ bị thương một lần nữa, vì vậy cô chỉ sống một mình trong phòng. anna không chơi với cô ấy, mà vô tình tạo ra một vết nứt trong tình chị em của mình khi họ lớn lên. khi anna và elsa là nam giới trẻ, nhà vua và hoàng hậu không may gặp bão trên biển và chết.

ba năm sau, khi elsa anna hai mươi tuổi đã mười tám tuổi, người dân arendelle đã được chuẩn bị cho lễ đăng quang mùa hè của elsa. trong số các khách cấp cao để công tước weselton, một thương gia đã tìm cách khai thác và tận dụng lợi thế của vương quốc arendelle. qua pHấn khởi cho các cửa lâu đài ược mở cho công chung trong suốt cả ngày, anna kham pHá khắp nơi trên the thành phố và gặp hoàng tử hans của quần ảo pHía nam trong một vàng vàng vàng tử Hans củ tử hans của quần ảo phía nam trong một vàng tử hans của quần ảo phía nam trong một v. Lễ đĂng quang của elsa trôi qua suôn sẻ mà không cần bất kỳ rắc rối, trong bữa tiệc hai chị em ‘bắt ầu lắp lại cảm xúc với nha anna gặp hans trong ảng, nhảy mú với nhau. hans hỏi anna, cô lập tức đồng ý. anna hỏi elsa để cấp cho lễ cưới của cô, nhưng nữ hoàng từ chối, giữa chị em mình cãi nhau. trong cơn giận dữ,

sợ hãi nên elsa chạy trốn, lúc đó cô vô tình bao phủ một mùa đông vĩnh cửu trên khắp vương quốc. trong khi chạy trốn khỏi sự truy đuổi của tất cả mọi người cô ấy không che giấu nữa mà giải phóng tất cả sức mạnh của mình, xây dựng cho mình một lâu đài băng khổng lồ trên núi và vô tình không biết rằng ông đã mang lại sự sống cho các snowman người các trẻ cô đã làm với chị gái, olaf. anna đang trên đường tìm elsa, quyết tâm đưa chị de ella trở lại arendelle, kết thúc vào mùa đông và hồi phục de ella cảm xúc của mình. trong khi mua sắm cho một thức uống, cô gặp một chàng trai đang sống trong núi có tên kristoff và tuần lộc của ông, sven. anna thuyết phục kristoff để đưa cô đến núi bắc để tìm cô ấy. Đêm đó, họ gặp con sói và đấu tranh để chống lại lối thoát của họ. sáng hôm sau, ba người gặp olaf, olaf đưa họ đến lâu đài của elsa.

một lần nữa trong lâu đài băng, anna cố gắng thuyết phục elsa ể lại, nhưng ở trung tâm, elsa vẫn còn sợ làm tổn thương chịng gai một lần nữa. do sự khăng khăng của cô, elsa bị kích động và sức mạnh băng giá của cô vô tình đánh vào ngực của anna. Điều đó làm cho elsa đau đớn hơn vì suy nghĩ de ella đã làm tổn thương anh trai của cô, cô đã tạo ra một con quái vật tuyết khổna côm v. sau khi họ chạy trốn, kristoff nhận thấy tóc của anna đang dần dần chuyển màu trắng. nhớ anna ược chữa lành bao nhiêu tuổi bạn đã từng chứng kiến, anh quyết ịnh ưa cô trở lại với thiên thạch and quý cũng như gia đình nuôi của mình. Ở đó, ông pabbie lớn nói với họ rằng trái tim của anna đã từng là một mảnh băng, trừ khi ella có “” một cử cử của tìnhu đích thự trong troá khối băng vĩnh viễn.

trong khi đó, hans, một trong những người chiếm một ội quân ể tìm anna, khám phá lâu đài ice elsa và bắt cô sau confronted hai binh sĩ ược gửike bở elsa đã bị giam cầm trong arendelle; và hans đi đến cầu xin cô để kết thúc mùa đông trong vương quốc, nhưng elsa thú nhận rằng cô không biết làm thế nào để làm đio. kristoff mang anna để đoàn tụ với hans và nghỉ. anna giải thích cho hans rằng anh phải hôn cô ấy hoặc cô ấy sẽ chết, nhưng hans từ chối. Ông nói rằng ông chỉ giả vờ yêu cô ấy ểểm bắt ngôi areendelle, bởi vì trong gia đình ứa trẻ mười ba, anh sẽ không bao giờc cơ hội ể ể ấ ấ ấ Ông tắt ngọn lửa lò sưởi, trang trong pHòng, vay tin rằng cô đã chết, lên ngôi tại areendelle, sau đó ra lệnh xử tử elsa.els Thát khỏi nhà tù và chehía về pHINH NH. olaf thấy anna lạnh một mình trong căn phòng và nói với cô rằng kristoff yêu cô. thấy kristoff và sven quay trở lại, hai chạy ra vào vịnh để tìm thấy anh ta. hans dừng elsa và nói dối với cô ấy rằng anna đã chết cho cô ấy. trong sự tuyệt vọng của elsa, các cơn bão tuyết khủng khiếp dừng lại, cho kristoff và anna đã có đủ thời gian để chạy với nhau. nhưng, để xem hans chuẩn bị để giết em gái mình, anna có giao diện kristoff cuối cùng và sau đó nổ ra giữa elsa và hans và ngay lập tức biếng thành m. thanh kiếm của mình đã bị tan vỡ bằng cách chạm vào anna, và ông đã bị bắn đi. elsa nhìn lên và thấy from her chị gái from her nên cô ôm lấy cô và khóc. trong khi elsa khóc ra cho cô ấy, băng trong trái tim của anna và xung quanh cô bắt đầu mờ dần:

nhận thức ược rằng tình yêu là chìa khóa ể ể kiểm soát sức mạnh của mình, elsa bây giờ có tó tan chảy băng giá củng vƫc ủng anna ược làm phiền ến ấm hans rơi xuống nước, trở về quần ảo pHía nam bị trừng pHạt vì tội lỗi của mình, và elsa cắt ứt thương mạa mình với weselton. anna mua kristoff một chiếc xe tải kéo mới và họ cung cấp cho mỗi một nụ hôn khác. Bây Giờ, Sau Khi đã Kiểm soát ược sức mạnh của mình, elsa tạo ra một lĩnh vực băng lớn và tuyết rơi ngay trong lĩnh vực choc mọi người chơi theải more more more. Cảm xúc của hai chị em rất cũ, elsa tặng anna một đôi giày trượt tuyết, và cô hứa với cô rằng cổng lâu đài sẽ không bao giờ bị đ đ đ đ