cách làm

4 Cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất

Đã có rất nhiều lần thầy pá vi đề cập đến vấn đề cách làm bùa yêu tại nhà,nhưng vẫn có rất nhiều anh chỏl chị. vì vậy, hôm nay thầy pá vi sẽ giúp anh chị giải đáp lại một lần nữa thắc mắc này. trước khi giải đáp thì thầy sẽ điểm danh qua một số cách tự làm bùa yêu tại nhà, phổ biến trên mạng hướng dẫn.

4+ cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà trên youtube

1. cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Ở đây họ nói đây là cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất.

chuẩn bị: lấy một tờ giấy trắng viết tên người mà bạn muốn làm bùa để họ yêu mình ra.

tiến hành luyện bùa: viết tên mình đè ngang lên tên người đó. sau đó, viết chữ “hãy yêu anh” hoặc: “hãy yêu em” tuỳ theo giới tính của bạn, bao quanh lấy chữ ban đầu kia. cuối cùng là gấp nhiều lần tờ giấy đó lại, mang theo người. khi nào yêu nhau rồi thì bỏ đi.

bạn có thể xem xem cách làm bùa yêu tại nhà tại đây:

2. cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

cần chuẩn bị: 01 ảnh đối tượng muốn làm bùa, 01 tờ giấy trắng cắt hình tam giác, 03 đồng xu khác loại nhau.

cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà: để 3 đồng xu lần lượt vào ba góc của tờ giấy đã chuẩn bị trước. Đặt ảnh đối tượng vào giữa tờ giấy.

bắt đầu đọc thần chú: “ thiên địa tình duyên, yêu thương bằng nến, giận ghét mang đi. cho tý và tèo đời đời kiếp bên nhau, không thể chia lìa, đầu trời cuối đất.”

trong đó: tý và tèo là tên của bạn và người ấy.

sau đó mang tờ giấy đi đốt; 01 đồng xu ném xuống song hoặc hồ, 01 đồng xu để cùng với ảnh người bạn thích, đồng xu còn lại ném vào nhà người bn.

bạn có thể xem làm bùa yêu đơn giản tại nhà tại đây:

hoặc có nơi hướng dẫn: chuẩn bị 02 tấm hình, viết họ tên thông tin đằng sau hình, úp hai hình vào nhau rồi đọc chú thần>

3. cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

chuẩn bị tự làm bùa yêu giữ chồng: 60 la đào vặt rồi phơi khô ủ 10 ngày 10 đêm, khi la đào khô ủi gian, thì cho vào 1 chiếc túi màu ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ủ ủi cho thêm 03 nhúm muối nhỏ vào cùng, 2 mẩu giấy ghi tên mình và người ấy.

cách làm bùa yêu giữ chồng: “yêu thương hạnh phúc” (02 lần) “xi ka nu ku xi t mi te xi tu ka ni” và khi niệm phải tưởng tượng ra bạn và người đang hạnh phúc bên nhau, xong thì cho vào trong gối đầu.

bạn có thể xem cách tự làm bùa yêu giữ chồng tại đây:

4. cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

chuẩn bị: lấy tóc của chính mình, 01 sợi dây đỏ, 01 tờ giấy trắng.

tiến hành làm bùa yêu đơn giản tại nhà: ghi tên nam phía trên, người nữ phía dưới. tóc để giữa hai tên đã ghi, lấy sợi dây đỏ để vuông góc với tóc. bắt đầu nghĩ về người mình muốn dùng bùa, nghĩ trong khoảng 01 phút. sau đó lấy chỉ đỏ lên đốt, rồi bỏ phần đốt xong cùng tóc của minh, lấy giấy kia gói lại chỗ đó. cuối cùng tìm chỗ đấy trống đào chôn xuống.

bạn có thể xem kỹ hơn tại đây:

5. cách tự làm bùa yêu khác

ngoài những cach trên thì còn có thêm hướng dẫn khác, như: tự làm bùa yêu bằng muối, bùa yêu bằng nước, bằng nến, bằng áo, bằng mong thay, , kinh, …

bùa yêu giữ bạn gái từ thầy pá vi

vậy sự thật về bùa yêu làm tại nhà hiệu quả hay không? lý do vì sao lại như vậy?

có rất nhiều thông tin trên mạng nói rằng có thể tự làm bùa yêu tại nhà. tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn, hoặc làm ra để cho vui. lý do thầy pá vi khẳng định rằng: khÔng thỂ tỰ lÀm bÙa yÊu tẠi nhÀ là vì những nguyên nhân như:

5+ lý do không có cách nào tự làm bùa yêu tại nhà

nếu thiếu 1 trong những yếu tố này đều không thể luyện ra bùa yêu có hiệu quả được.

1. có “ma” theo

mỗi thầy bùa sẽ có một “ma” theo, ma theo thầy sẽ cũng theo người học trò. và khi thầy mất đi thì mã sẽ chỉ theo duy nhất người học trò để giúp việc mà thôi. một số nơi thì gọi là” âm binh”, song thực tế không thể gọi như vậy vì đó không phải quân lính hay người hầu của thầy. Đó toàn là các sư phụ đời trước mất đi, giờ đi theo mà thôi.

tin vui cô gái bên nước mỹ dùng bùa giữ bạn trai bên mình

vì sao lại cần có ma theo thì làm bùa yêu mới có tác dụng?

việc níu kéo tình yêu là phải tác động vào thế giới tâm linh, tức là vô hình, không nhìn thấy được. thầy cũng như các bạn nếu đang sống không thể vào đó mà tác động được. không thể nói tôi sẽ xuất hồn hay xuất nguyên thần vào đó nối lại “sợi tơ hồng bị đứt” của hai người. Đó là nói sai, nói dối, nói không đúng bản chất việc làm bùa.

lúc này cần tới “ma” theo thầy giúp để vào đó giúp tình yêu hai người được gắn kết lại với nhau. song không phải cứ người mất đi là thành ma, có thể giúp làm bùa được. “ma” phải là các thầy bùa, thầy mo, thầy mõ môn đời trước thì mới có khả năng này được, vì họ chuyên về việc tìn c.nh duy

một người vợ báo tin đã hài lòng kết quả bùa giữ chồng thầy pá vi

vậy thầy sư trên chùa, thầy bói có ma theo không?

dân tộc thái của thầy không theo tôn giáo nào cả, cũng như không theo phật giáo, dù rằng niềm tin vào tôn giáo là có. do vậy việc mất đi không thể siêu thoát ngay lên cõi niết bàn như những người tu hành được. theo truyền thống truyền lại rằng, người làm thầy khi mất đi cần theo đệ tử chân truyền của mình giúp việc đời đểc tí. khi nào đủ mới có thể siêu thoát được.

người chồng báo tin vui sau khi nhờ thầy pá vi giúp giữ vợ bỏ đi

trong khi đó các thầy sư tu hành trong suốt cuộc đời trần tục của mình. mục đích của họ là sau khi mất đi sẽ siêu thoát, để đầu thai sang kiếp khác tốt hơn. do vậy không thể thành “ma” mà đi theo ai đó giúp việc được. thông thường một số thầy sư cao tăng trong chùa có ma theo, bởi vì lý do khác.

đó là chùa chiền, những nơi hành lễ tôn giáo thường là nơi mà các vong hồn chưa Siêu thoot lai vãng, và tới ể xin lộc la, hưiơng một số vị sư cao tay tay tay cõi âm. Đó là lý do nhiều người nói sư cũng có âm binh là vậy.

với thầy bói cũng tương tự như vậy, họ dùng âm binh là các vong hồn giúp họ nhìn thấy g
ia cảnh nhà người khác để x có em thể. nhưng âm binh này chỉ là vong hồn bình thường, không có nhiều khả năng như thầy bùa. do vậy bùa yêu do sư sãi trên chùa và thầy bói làm ra có tác dụng rất thấp hoặc gần như không có hiệu quả gì.

“lý do phải có ma theo mới làm được bùa, là một trong những lý do quan trọng nhất, khiến những video hướng dẫn trên mạng trứ ngh.”

những người hướng dẫn làm bùa yêu tại nhà này cố tình không nói ra điều này, hoặc không hiểu biết gì về bùa bùa ngải mà.

bùa yêu giữ chồng từ thầy pá vi

2. có căn cốt để truyền thụ

nghĩa là khi thầy bùa muốn tìm học trò thì sẽ phải tự đi tìm hoặc hữu duyên tìm được người có căn, có quả l thy. thầy bùa sẽ dựa vào trực giác do ma đi theo mách bảo để tìm học trò, thường là được báo trong giấc mơ.

mỗi thầy bùa được phép có một hoặc nhiều học trò. tuy nhiên, đa phần mỗi thầy chỉ có một học trò. vì ma theo thầy chỉ có một và cũng chỉ theo và giúp được một người. người học trò đó sẽ được thầy bùa thử thách một thời gian trước khi chính thức thu nạp.

có một số bạn liên thầy pá vi, mong muốn được làm đệ tử vì đi xem bói người ta nói “có căn”. những bạn này đã hiểu sai ý người ta nói, vì có căn ở đây là bạn phải đi hầu đồng cốt, chứ không phải căn cვ đûêu.

3. kinh nghiệm làm bùa đã qua kiểm chứng thực tế

nguyên nhân thứ ba khiến bạn không thể học cách làm bùa yêu tại nhà là kinh nghiệm thực tế. NHữNG Bài Thực Hành Mà Thầy Pá VI đã Từng ược Cụ Pá Thử Toch Trước Khi ượC Cụ NHậN Làm HọC TRRICO CHYNH THứC đÓ Là: Làm Cho Gà Mẹ Bỏ Gà gà with khi vừa mới ấp. sau đó lại phải làm thế nào để cho gà mẹ quay lại với đàn with.

nhiều thầy bùa khac sẽ Sửng những with vật khác như lợn, mèo,… ể ể this có thể bắt ầt thực thàn thách thầy giao cho thì mới có thể bắt ầi thực thànhn. p>

bạn có thể thoo dõi những trường hợp thực tế ược thầy pá vi giúp ỡp nhật hàng ngày, ft ược hạnh phúc bằng bùa yêu tại trag ca nhân

zalo: 0866 966 335 (theo dõi phần “nhật ký”), facebook: https://www.facebook.com/pavi.thay.1/

4. lời thiêng (there is còn gọi là thần chú)

đây là một trong số yếu tố quan trọng nhất ể luyện bùa và thứ bùa ngải nào cũng pHải có crus chú, bùgo yêngu là được hay sao?

tất nhiên là không đơn giản như vậy rồi. ví dụ như cùng là người dân tộc thái nhưng không phải ai cũng biết được cách làm bùa ngải. bởi, không phải ai cũng có đủ căn cốt để học.

tất cả những hướng dẫn cách làm bùa yêu tại nhà ở trên ều sai câu thần chú, chỗ thì thần chú bằng tiếng kinh trong khi ngườu kinh y ? một số chỗ nói rất dài dòng, cuối cùng để cập thần chú lại giữ bí mật, không nói ra.

5. sử dụng vật dẫn đúng theo loại bùa

nguyên nhân tiếp theo, chính là vật dẫn để luyện bùa yêu phải đúng loại. như tất cả các video ở trên đề cập đều không đúng vật dẫn để làm bùa. thầy nghĩ những người này họ tự nghĩ ra những hướng dẫn làm bùa yêu tại nhà đăng lên cho vui.

Ở trên mạng bày rất nhiều cách làm bùa như sử dụng cái nến, đồng tiền, cốc nước, hòn đá,… để làm bùa. tuy nhiên, trên thực tế những thứ đó không thể sử dụng để làm được vật dẫn.

mỗi loại bùa sẽ sử dụng một vật dẫn khác nhau. ví dụ như bùa nghe lời thì vật dẫn là cây côm lão, nếu dùng thứ khác sẽ không có tác dụng.

6. yếu tố khác

ngoài ra, việc làm bùa yêu còn tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố về: thời gian làm bùa trong ngày, thời điểm làm bùa, mua lễ ể làm bùa yêu khác lễ bùa nghe và kiêng kị khi mang bùa về dùng…

kết luận:

có nhiều hướng dẫn bùa yêu tự làm trên mạng hoặc ai đó mách bạn. NHữNG Cách đó Sẽ Không Bao Giờ Mang Lại Hiệu Quả, Vì Bùa Yêu Không Thể Tự Làm, cần tới sự can Thiệp của Các Thầy Bùa Tay Như Thầy Pá VI VI Mới Giúp ượ

liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có được bùa yêu tốt nhất và lành tính:

  • zalo 1: 0918334190
  • use it 2: 0866966335
  • Zalo 3: 0948206387
  • facebook: thầy bùa pá vi (hoặc tìm: 0918334190)
  • viber, telegram, whatsapp: 0918334190
  • nhắn tin – không gọi: 0918334190
  • email: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • (thầy pá vi)

    >> xem đầy đủ tại video sau:

Related Articles

Back to top button