cách làm

Review: máy ngậm trắng răng White Light, liệu có hiệu quả?

làm trắng răng tại nhà

. Đặc biệt là dòng máy ngậm trắng răng white light. cá nhân người dùng có thể thực hiện ngay tại nhà thay vì đến các phòng nha khoa. tuy dễ dùng và tiện lợi ến là như vậy nhưng vẫn có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn ề này là dùng loại máy liệu có phải là cách tẩy trắng răng tạh ôhi ôhi ôhi ôi ôi ôi ôhi ôi ôi ôi ôi ôi ôi ôi ôhi ôhi ôhi ôhi ôhi ôhi ôi ôi.

cơ chế hoạt động

tac dụng làm trắng răng của máy ngậm trắng răng White light ược thực hiện nhờ vào cơ chế tạo ra nguồn ang sáng kích thích thuốc tẩy trắng thâm nhập vào răng và răn và răn và Ánh sáng này hoàn toàn vô hại với sức khỏe người dùng. nó chỉ có tác động với kem tẩy trắng răng đi kèm nên người dùng hoàn toàn yên tâm. một cách làm trắng răng với ánh sáng đơn giản an toàn cho phái đẹp.

cơ chế hoạt động máy ngậm trắng răng white light

this kế

máy ngậm trắng răng white light được thiết kế khá tiện cho người dùng. kích thước của máy nhỏ. sử dụng loại pin tròn dẹt có nguồn 6v. một đầu máy có thiết kế vừa vặn vời khung hàm răng để đặt máy vào tiện lợi. chỉ số thiết kế của máy có kích thước: 4x3x2.5 cm (dài x rộng x cao). bộ sản phẩm được đóng trong một vỉ nhựa bao gồm: 1 máy làm trắng, 1 khay nhựa, 2 týp gel đi kèm.

người dùng đã có những đánh giá khá khách quan khi sử dụng máy ngậm trắng răng white light. khay nhựa khá dẻo, mềm và khá vừa miệng khi sử dụng. không gây đau rát hay khó chịu khi dùng. tuýp gel có bề ngoài giống kem đánh răng, gel có màu xanh nhạt và có mùi thơm trà xanh. máy nhỏ gọn nên có thể mang theo nếu bạn không muốn dùng tại nhà. máy nằm nhỏ gọn và chiếm rất ít không gian.

Thiết kế máy ngậm trắng răng white light

cách dùng máy ngậm trắng răng white light

hướng về sự tiện lợi khi dùng máy ồng thời phù hợp với chức năng làm trắng răng nên máy ngậm trắng răng white light sỺn ư: ưsau hð>

cách sử dụng sản phẩm

 • thoa một lớp gel lên miếng cao su, chú ý thoa kín miếng cao su để cả hai hàm răng đều được tiếp xúc với gel.
 • Đưa lên miệng ngậm miếng cao su đã bôi gel. miếng cao su này sẽ nằm ngoài khoang miệng ôm chặt lấy hai hàm răng.
 • khởi động nguồn máy, máy sẽ phát ra ánh sáng màu xanh.
 • giữ từ 15 phút – 30 phút rồi tháo ra và súc miệng lại bằng nước sạch.
 • máy ngậm trắng răng white light có hiệu quả không?

  mặc dù ược thông tin là cho hiệu quảng ngay lập tức nhưng trên thực tế bạn vẫn pHải kiên trì sử dụng một thời gian mới có thấy thấy ược hiệu quả. ngoài ra ghi nhận còn thấy rằng, tùy vào bản chất của mỗi người mà việc tẩy trắng răng của máy sẽ khác nhau.

  hiệu quả làm trắng răng

  vì vậy, khuyến cao quan trọng dành ch bạn khi có ý ịnh sửng dụng may ngậm trắng răng white light là nên chọn ơn vị uy tín ểng ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờd ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờD ờ THNG ờD THNG ờ THNG ờ THNG ờ hiệu quả tối ưu.

Related Articles

Back to top button