cách làm

8 Cách làm tình cho chồng yêu bạn nhiều hơn [ Chuyện phòng the ]

cách làm tình cho chồng yêu bạn hơn như thế nào ? bạn biết tại sao đàn ông thường dễ nhàn chán với chuyện vợ chồng và hay ngoại tình hay không ? có 2 nguyên nhân chủ yếu gây ra đó là do chồng trăng hoa hoặc do chính bạn chưa thật sự biết nuông chiều và tạo cảm hứng cho chồng. là phụ nữ cần biết cách làm tình điêu luyện để khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn. Đây cũng là đỉnh cao của nghệ thuật chốn phòng the giup nàng và chàng giữ lửa hôn nhân.

chuyện ấy thăng hoa là yếu tố quan trọng giúp cho anh ấy ngày càng say đắm bạn hơn. do đó, hãy áp dụng ngay các tuyệt chiêu khi làm tình với chồng để được yêu thương hơn nhé.

trong các cuộc yêu, phái mạnh thường chủ động quan tâm, chăm sóc phái yếu. tuy nhiên, thực tế phái mạnh cũng rất khát khao được chiều chuộng. do đó, Thay vì tốn công suy nGhĩ cach ổi vị cho mỗi cup yêu, bạn hãy thử quan tâm, sì sóc 10 vùng ặc biệt trên cơ thể chồng ể ể xem chàng thỏa mé tới đi đi đi đ

Đàn ông có thể lên đỉnh được đến 97% nhờ quan hệ, khi đạt được đến điểm cực khoái đàn ông sẽ xuất.pt tinh.

tinh.

phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn nam giới. Co NHIềU CHị EM CH BIếT, Họ CHỉ CC thể lên ỉnh ược đôi ba lần Trong suốt thời gian chăn gối, with nhiều người còn không biết cảm giác lên ỉnh là như à nào.

ối với những chị em biết điểm g của mình ở đu thì có thểng dẫn người bạn c cúg giường của mình kích thích điểm g, và dàng lên ỉnh c c c c c

không riêng gì các nàng, các chàng cũng cần ọc qua cho biết, ể một lần nào đó nghĩ tới, hãy ngầm gợi ý và hướng dẫn cho người yêu của mình những đi

chuyện “mây mưa” chỉ thực sự mang tới cảm giác cực khoái khi cả chàng và nàng có được sự hòa hợp cùng nhu cầu ham muốn. Hi nay, không Ít chị em phụ nữ đang rất lo lắng, sợ rằng bạn tình nhàm chán mình và không còn yêu thương, chiều chuộng mình như ợn mợi ầa.

1. hãy làm chủ trong màn dạo đầu

nhiều chị em vẫn theo lối suy nghĩ truyền thống từ ngày xưa đó là nhường sự chủ động khi yêu lại cho các chàng trai. Đặc biệt là sự chủ động trong màn dạo đầu trước khi quan hệ. tuy nhiên, có thể bạn không biết, chynh sự chủ ộng của các chị em mới là vũ khí tối thượng ểể mang tới cảm giác mới lạ mớn cho bhìn cạn.

theo các chuyên gia tình dục học cho biết, trước khi quan hệ màn dạo ầu cũng chính là thời gian quyết ịnh rất nhiều ến sự thăng hoa cỺ. Đây cũng được coi là thời điểm thích hợp nhất để bạn phô diễn các “kỹ thuật” và tạo cảm hứng cho các chàng trai.

Ở màn dạo đầu, bạn hãy tận dụng sự mềm mại của đôi bàn tay để mân mê, mơn trớn và massage khắp cơ thể chàng. Đồng thời nên chủ động hôn chàng và dùng luôn sức mạnh của chiếc lưỡi ướt át để kích thích chàng.

Để có được màn dạo đầu thật sự hấp dẫn, nàng cũng nên biết cách trêu đùa “cậu nhỏ”. she có thể chỉ dùng tay vuốt ve nhẹ nhàng nhưng đôi khi she cũng nên chạm nhẹ bằng bờ môi để khiến chàng “đê mê” không lối thoát.

cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay được nhiều nàng áp dụng bằng cách từ từ vuốt ve cơ thể của chàng. riêng chuyện “ tự sử ” cho chàng cũng là một nghệ thuật mà phụ nữ cần phải học hỏi rất nhiều.

1.1 : nhẹ nhàng vuốt tay dọc theo chiều dài của cậu nhỏ

chị em sử dụng một tay kÉo dài “cậu nhỏ” ra ể ể da căng ra và cac điểm thần kinh ở vùng da nhạy cảm này nhận ượcể cac tÍn trunà hinà. she sau đó she dùng tay còn lại vuốt ve lên xuống đầu của “cậu nhỏ”.

“Đây thực sự là động tác rất cơ bản, nhưng vẫn luôn là một trong những động tác khiến tôi dễ chịu và thích thú nhất cu nhả.” rất nhiều chàng trai cảm thấy thỏa mãn khi bạn xóc phần thân dương vật. hãy giữ vừa đủ chặt, vì chặt qua có thể khiến chàng đau hay tê.

1.2: dùng tay giữ phần đầu dương vật, nhẹ nhàng tụt lên, tụt xuống phần bao quy đầu nhanh hơn

“tôi cảm thấy không được kích thích lắm ở phần thân nên muốn cô ấy tập trung ở phần đầu dương vật vì đạy ly cnà phạ.” chính vì phần đầu dương vật cực kỳ nhạy cảm nên nhiều chàng trai luôn muốn được kích thích ở đây. tuy nhiên, một vài chàng trai thì lại thích phần thân hơn, thế nên hãy xem chàng của bạn là loại nào nhé.

1.3: dùng ngón tay lộn phần da bao quy đầu

“phần bao quy đầu rất nhạy cảm nên chỉ cần một cử động nhỏ cũng khiến các chàng run cả người vì sung sướng.” một vài chàng trai rất thích những ngón tay nhẹ nhàng đùa nghịch với phần đầu dương vật. sau một vài lần vuốt lên xuống, hãy thử bóp nhẹ để chàng phải rên lên.

1.4 : lấy lòng bàn tay xoa xoa ở phần đỉnh của cậu nhỏ

“cảm giác thật tuyệt khi cô ấy cứ xoay tròn bàn tay chầm chậm.” Đừng dùng ngón tay mà chỉ ấn nhẹ lòng bàn tay of her. nếu bạn ấn mạnh qua, she chàng có thể bị đau, do đó she hãy nhớ thật nhẹ nhàng.

1.5: dùng lòng bàn tay ôm kín cả cậu nhỏ của chàng

bạn hãy đặt “cậu bé” vào lòng bàn tay và dùng tay giống như lúc bạn chơi bóng bàn, búng nhẹ vào hai hòn ngọc trai của chàng. hành động này sẽ khiến chàng thích rùng mình và tăng thêm khoái cảm cho vùng da bên ngoài “cậu bé”.

1.6: nhẹ nhàng dùng tay ôm lấy hai viên bi của chàng

“khi bạn dùng tay phải để xóc phần thân, hãy dùng tay trái để ôm trọn phần bìu của chàng.” dùng hai tay sẽ khiến chàng càng thích thú hơn. tuy nhiên, một vài chàng trai khá nhạy cảm và không thích đụng chạm tới phần bìu, cho nên hãy cẩn thận – không phải ai cũng như nhau.

1.7: dùng tay tạo dáng ok và cho vào cậu bé

ký hiệu ok là sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ chạm vào nhau. sau đó nhẹ nhàng đẩy xuống thấp hơn cho đến khi hai ngón tay của bạn chạm vào hai hòn ngọc của chàng. lúc đó ngay lập tức bạn thực hiện động tác này với tay còn lại. cứ tiếp tục thực hiện cho đến khi chàng không chịu được nữa.

1.8: Đánh lửa “ cậu nhỏ ” của chàng

Đây là hành động dùng hai tay của bạn giữ lấy cậu nhỏ của chàng rồi xoay xoay như hành động đánh lửa của ngƺời cổ. Đây là động tác mới mẻ và làm các chàng bất ngờ. cách này là một cuộc tấn công hoàn toàn bất ngờ khiến chàng đổ gục. vừa xoay vừa tiến hai tay lên xuống từ từ, vì nếu làm quá nhanh quan nhiều bạn có thể khiến anh ấy bị đau.

1.9: dùng hai tay ôm lấy dương vật của chàng và di chuyển lên xuống theo nhịp

“tôi thích cô ấy làm chầm chậm, sẽ kích thích hơn là nhanh và mạnh.” Đó là bởi vì động tác này sẽ khiến ch
àng thư giãn trước. khi anh ấy đã thả lỏng, hãy tăng tốc lên đôi chút. hãy nhớ làm ấm đôi tay của bạn trước khi chạm vào chàng, nhất là trong mùa đông, để cậu nhỏ không bị chun vào vì lạnhé.

nhé.

1.10: chăm sóc hàng xóm của cậu nhỏ

trong qua trình vuốt ve cậu nhỏ của chàng, bạn cũng nên chú ý đến các vùng xung quanh cậu nhỏ. NHư: Bẹn, Vùng Gân, Vùng Bụng dưới … Các vị trí đó cũng tập Trung khá nhiều dây thần kinh cảm giác vì vậy nếu ược kích thích sẽ khiến chàng sướng gấp bội.

1.11: sử dụng nước bọt để kích thích chàng

“nó không qua nhờn như chất bôi trơn, nhưng vẫn đủ để hành sự.” việc ma sat có thể sẽ gây khó chịu nếu bạn không sử dụng thêm chất bôi trơn hỗ trợ, một vài chàng trai thích nước bọt nkhấptà>

chàng trai nào cũng thíc một màn yêu bằng tay ướt art, nhưng anh ấy có cr tể nghi ngờ bạn là một người quánh sỏi nếu chủng làm ướt cật cật ỏt ỏt ỏ that this hơn.

2. sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới

việc sử dụng các sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới giúp các chàng “rạo rực” hơn, thèm muốn các chị em hơn. dưới đây là 10 sản phẩm mà chị em có thể tham khảo :

tăng lực cho đàn ông kichmen 1h

kichmen 1h là sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý dành cho nam giới, được giáo sư trần trọng trí ( việt kiỹn )u mhi>

kichmen 1h được kiểm chứng và thông qua bởi cơ quan quản lý thực phẩm và thuốc hoa kỳ (fda). sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần y dược trương trọng cảnh theo công thức bí mật từ giáo sư trần trọng trí. hiện nay sản phẩm được phân phỗi chính hãng tại công ty trí lực việt nam.

công dụng :

với những thành phần quý hiếm, an toàn chính vì vậy kichmen 1h có nhiều cộng dụng “ thần thánh ” như sau :

 • giúp nam giới có thể kiểm soát dễ dàng thời gian quan hệ. thời gian quan hệ sau khi sử dụng kichmen 1h có thể tăng trung bình từ 70% đến 180%. theo như khảo sát, nam giới sử dụng sản phẩm đều có thời gian quan hệ trên 40 phút.
 • tăng ham muốn, kích thích khoái cảm, cuộc vui trở nên viên mãn hơn.
 • giúp nam giới bổ thận
 • cải thiện bệnh hiếm muộn ở nam giới vì sử dụng kichmen 1h sẽ giÚp tăng chất lượng tinh trùng nhanh hơn, khỏe hơn từ đăợ khang .
 • giúp kiểm soát việc xuất tinh, dương vật cương cứng lâu và bền bỉ hơn cho cuộc vui kéo dài và kích thích khoái cảm ở mức cao nhất.
 • giá sản phẩm :

  sản phẩm kichmen 1h được bán với giá 600.00 vnđ / lọ, tuy nhiên công ty đang có chương trình ưu đãi, mua combo 2 hộp chỉ v80đđ.i gi.

  sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới – xtrazex

  xtrazex ược biết ến là sản pHẩm hỗ trợ nam giới tăng cường sinh lý, tăng cường thời gian quan hệ tình dục và hỗ trợt rất tốt thá trì : xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương và đặc biết giúp tăng chất lượng, số lượng của tinh trùng.

  công dụng :

  • tăng cường khả năng quan hệ tình dục ở nam giới.
  • hỗ trợ trong qua trình điều trị các bệnh về sinh lý như : yếu sinh lý, liệt dương ở nam giới.
  • cải thiện thời gian và khả năng xuất tinh, chống xuất tinh sớm.
  • keo dài thời gian quan hệ lên tới 40 phút.
  • tăng ham muốn, kích thích nam giới nhanh chóng đạt cực khoái, duy trì khoái cảm suốt thời gian quan hệ.
  • Hỗ trợ sự gia tăng số Lượng kết hợp với chất lượng tinh trùng, làm giảm thiểu số lượng tinh trùng yếu, gia tăng số lượng tinh trùng khỏe mạnh.
  • hỗ trợ làm tăng kích thước cậu nhỏ thông qua tác động trực tiếp lên thể hang.
  • hỗ trợ tăng cường sự cương cứng của dương vật, duy trì sự dẻo dai bền bỉ của cậu nhỏ trong suốt cuộc yêu dù kéo

   giá sản phẩm :

   tại thị trường việt nam thì hiện tại xtrazex thông thường có giá niêm yết là 1,180,000đ. tuy nhiên nhà pHân pHối đang cor chương trình ưu đãi cho khách hàng mua online nên đã giảm giá tới 50% v à crus giá khá rẻ chỉ còn 590,000 vnđ/hộp 10 viên sủi.

   tăng cường sinh lực nam giới penirum a+

   penirum a+ là sản phẩm có xuất xứ từ việt nam được đánh giá là an toàn, hiệu quả. sản phẩm được cấp giấy chứng nhận an toàn được fda mỹ. Đặc biệt penirum a+ không gây nên những tác dụng phụ, chiết xuất từ ​​​​thiên nhiên.

   công dụng của penirum a+ có thể kể đến như: giúp cương cứng mãnh liệt, sung mãn trong thời gian dài, kéo dài thời gian quan hệ tình dục…

   tăng sinh dục nam mãnh lực khang

   penirum a+ là một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, giúp anh em tự tin thể hiện bản lĩnh của mình, sẵn sàng lâm trận. trong tiếng mã lai, penirum có nghĩa là dương vật, penirum a+ hứa hẹn sẽ đem lại kích thước “cậu nhỏ” như mong muốn của bạn.

   sản phẩm cũng được coi là thần dược vừa giúp kéo dài thời gian yêu, vừa giúp tăng kích thước của “cậu nhỏ” và sứec khi kh.

   công dụng :

   • tăng cường sản sinh những hormone nam giới testosterone. nếu thiếu hormone này là nguyên nhân chính gây ra chứng yếu sinh lý và nhiều vấn đề ở nam giới.
   • duy trì sự cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian “cuộc yêu” lâu hơn.
   • tăng cường chất lượng và số lượng tinh binh.
   • giúp duy trì trạng thái thỏa mãn cho cả chàng và nàng
   • giảm đau nhức xương khớp, đau lưng, tăng sức chịu đựng của cơ thể
   • giá sản phẩm :

    <p come. qua hợp lý với một sản phẩm chất lượng như thế này đúng không nào

    tăng cường sinh lý nam giới trong vòng 14 ngày tengsu

    tengsu là gì ? Đây là một loại viên sủi tăng cường sinh lý được sản xuất bởi công ty tnhh dược phẩm shiga của nhật bản. tengsu là bài thuốc tăng cường sinh lý nam hiệu quả trong việc điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm của cáng ôc. Sản phẩm có tac dụng kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cải thiện kích thước của dương vật, duy trì thời gian cương của dương vật và tĂng cảm gic ham muốn tìc ởc ởc ởc ởc ởc ở viên sủi tengsu được sản xuất bởi các nhà khoa học nhật bản và chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. an toàn cho quý ông khi sử dụng, không gây ra những tác dụng phụ như các loại thuốc không rõ nguồn gốc trên thị trường. không chỉ cải thiện sinh lý nam,viên sủi tengsu còn bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

    hiệu quả của thuốc tăng cường sinh lý nam japan tengsu:

   • hỗ trợ làm tăng khối lượng máu lưu thông đến dương vật giúp nó cương cứng nhanh
    và tốt hơn.
   • hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ chữa xuất tinh sớm.
   • làm tăng sự ham muốn cho nam giới, cải thiện đời sống tình dục.
   • thành phần chi tiết của sản phẩm bao gồm :

    • probide 50 mg of guranosterols.
    • pregnenolone. ganoderma lucidum.
    • zinc (as rust).
    • hsueh-lien-hua.
    • bring cây wolferry.
    • broom rape.
    • actinolite.
    • tinh hoàn bò tây tạng.
    • rùa yếm.
    • lộc nhung
    • tăng cường sinh lý cùng 20 power

     <p ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng 20 power đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng mởi những công dụng mà sản phẩm mang lại và đàộ an to.

     thành phần của sản phẩm :

     cao khô hỗn hợp…………………………

     ba kích……………………………………

     dâm dương hoắc…………………………

     bạch tật lê………………………………………….800mg

     sam cau…………………………………….600mg

     Loc nhung……………………………………600mg

     ba bệnh…………………………………………600 mg

     thục địa……………………………………

     phá cố chỉ…………………………………………300 mg

     kỷ tử……………………………………………….300mg

     kẽm gluconate…………………………

     công dụng của thuốc sinh lý 20 power:

    • kéo dài cuộc yêu đáng kể lên 30- 45 phúttăng kích thước dương vật
    • cải thiện rõ rệt chất lượng tinh trùng
    • hormone sinh dục nam sẽ sản sinh nhiều hơn làm gia tăng sự ham muốn.
    • bổ sung vitamin và các khoáng chất giúp cho “của quý” trở nên mạnh mẽ hơn.
    • nâng cao chất lượng tinh trùng, hỗ trợ cải thiện tình trạng vô sinh, hiếm muộn.
    • bổ sung lượng testosterone làm giảm qua trình mãn dục nam.
    • giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực.
    • chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên
    • không gây tác dụng phụ
    • tăng cường sinh lực nam giới với x marvel

     viên ngậm cải thiện chức năng sinh lý tức thì x-marvel là thực phẩm chứm chức năng giúp các đấng mày râu nhanh chóng lấy lại phong჻ chể đych. sản phẩm đang được rất nhiều anh em ưa chuộng vì lợi thế tác dụng nhanh, tiện lợi và an toàn hơn hầu hết các ản phế thhźm

     theo đánh giá của các chuyên gia, các thành phần của x-marvel có hiệu quả hơn so với thành phần của các loại viên ngậm và thực phẩm tăng thưỰ sin.

     không chỉ đem lại hiệu quả tức thì, sử dụng x-marvel trong thời gian dài cũng giup anh em tăng cường sức khỏe. Đồng thời cải thiện kích thước, thời gian và chất lượng cuộc yêu hiệu quả.

     công dụng sản phẩm :

    • kéo dài thời gian và tần suất của cuộc yêu, ngăn chặn nguy cơ xuất tinh sớm.
    • TăNG CườNG TUầN HONN MÁU TRONG Cơ THể, Từ đó Giús cậu nhỏ cương cứng mạnh mẽn hơn, tĂng kích thước vềc chiều dài và ường kính của dương vật đáng kể.
    • tăng cường lượng hormone testosterone đáng kể. khi sử dụng x marvel thường xuyên, công dụng này của viên ngậm còn giúp anh em làm chậm qua trình mãn dục vì lượng hormone luôn dồi dào.
    • cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng nhờ sự tác động đến hoạt động sinh tinh ở tinh hoàn.
    • sử dụng viên ngậm x marvel không chỉ giúp anh em lấy lại phong độ tạm thời trong cuộc yêu. mà sản phẩm hoàn toàn có khả năng cải thiện, duy trì hiệu quả để giúp anh em khỏe mạnh, sung sức hơn.
    • viên ngậm tăng cường sinh lý nam giới x-marvel hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường với mức giá 980.000 đồng/hộp 1.

     3. sử dụng chiến thuật bỏ đói để khiêu khích chàng

     như đi đánh trận, bạn cần có chiến thuật để chiến thắng. Đàn ông thường có tư tưởng “cả thèm chóng chán”, cái gì càng nhiều thì càng nhanh chán. chính vì thế bạn sẽ khó lòng khiến chàng “phát điên lên” vì sự thèm khát de ella khi cho chàng thỏa mãn liên tục bất cứ khi nào ella chàng yêu cầu.

     bạn hãy sử dụng cách “bỏ đói” chàng cũng như “bỏ đói” chính minh để tăng được cảm giác thèm khát được “yêu”. nhưng nên nhớ hãy từ chối một cách khéo léo và tinh tế để có thể nuôi dưỡng khát khao được chinh phục ở chàng, tránh chàng nhéu

     “bỏ đói” không thôi thật sự chưa đủ để tạo ra sự thèm khát tuột độ cho chàng. sau vài lần bỏ đói, bạn hãy khiêu khích để thúc đẩy sự ham muốn của chàng dâng lên cao trào và đỉnh điểm. lúc này hẳn là chàng sẽ “rạo rực”, đứng ngồi không yên và muốn “nuốt chửng” lấy bạn ngay chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

     4. nghệ thuật hôn điêu liệu làm chàng mê bạn say đắm

     tận dụng tối đa sức mạnh của nụ hôn khi làm tình sẽ khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn. những nàng thông minh và tinh tế sẽ luôn biết tận dụng các cách để thu phục chàng bằng chính bờ môi mềm mại của mình.

     thông thường, các chàng thường chủ động hơn khi hôn nhưng đôi khi họ cũng rất thèm khác nhận được sự chủ động của các. phụ nữ không chỉ cần phải chủ động mà còn phải biết điều khiển chính nụ hôn của mình sao cho kích thích khoái cảm trong chàng khi lhm tì.

     Đôi khi chỉ cần nhẹ nhàng phới lờ, một cái chạm nhẹ vào vùng gáy hay khu dái tay rồi lần mò xuống cổ. nhưng đôi khi cũng nên tặng chàng một nụ hôn kiểu pháp táo bạo đầy mê hoặc. mỗi chàng có thể sẽ thích một cách hôn khác nhau nên nàng cần chú ý nắm bắt để có thể nuông chiều chàng đúng cách chàng muốn.

     5. tìm kiếm và kích thích điểm “ g” của chàng

     các chị em thường ít khi quan tâm tới những điểm “g” (điểm nhạy cảm ) trên cơ thể của bạn tình nhiều như các chàng. Đây cũng chính là nhược điểm lớn khiến chị em phụ nữ trở nên kém tinh tế trong mắt của đàn ông. hãy chủ động tìm kiếm và kích thích điểm nhạy cảm và giúp chàng thăng hoa.

     Để biết cách làm tình khiến cho chồng yêu mình nhiều hơn thì các nàng cần tìm hiểu chi tiết về điểm nhạy cảm trên cơ tra. có nhiều điểm còn gây kích thích hơn cả vùng cấm ịa, chỉ cần chạm tới chúng thì chàng sẽ “cực phê” ngay cả khi cậu nhỏ chỏ chƻa kí.

     vùng đùi non, đầu vú, vùng mông, tai, cổ hay bàn chân… đều là những điểm cực kì nhạy cảm trên cơ thể chàng mà các nàng n quan b.

     6. kích thích chàng bằng nghệ thuật thoát y

     theo nghiên cứu về tình dục học ghi nhận, ham muốn và khoái cảm tình dục của các chàng sẽ tăng mạnh khi nhìn thấy bạn tình của mìc quình. chính vì vậy, các nàng cần tận dùng tối đa điều này khi làm tình để khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn.

     khi các nàng lựa chọn những bộ ồ ồ ngủ Hoặc ồ sexy cũng là
     một thông điệp tinh tế khiến chàng cảm nhận rằng bạn đang muốn “lếu lều” ngay Trong đm nay. BữNG Bộ ồ ồ Lót Có Chất liệu ren hòa quyện vào sắc đen huyền bí there are sin sắc ỏc ỏ ỏ qến rũ sẽ khiến các chàng không thể cưỡng lại ược và chỉ muốn “xé nc” bộ ồ v.

     thỉnh thoảng bạn cũng nên nhanh một chút, hãy tự mình thoát and khi đang lên cao trào khoái cảm. sau đó lật ngửa chàng xuống giường và lột đồ của chàng khi hơi thở chàng còn đang gấp gáp. chàng sẽ bất ngờ và bị hứng thú bởi hành động rất mãnh liệt từ phía bạn.

     7. sử dụng những câu nói gợi tình rót vào tai chàng

     bạn nên biết rằng, các chàng không chỉ yêu bằng mặt mà còn yêu nhiều hơn bằng tai với những câu nói gợi tình.

     việc rót vào tai chàng những lời gợi tình cũng là cách làm tình khiến chàng “phát điên” lên vì bị kích thích, khiến cho chàng ền hên bn yêu. Đây là cách hữu hiệu nhưng lại đơn giản nhưng mang đến hiệu quả rất cao nếu bạn áp dụng tốt.

     chỉn các nàng thì thầm vào tai chàng những lời hư ốn đúng với cảm xúc và suy nGhĩ của bạn là đãc thể kích hoạt những dây thần kinh cảm giác của ch. hơi ấm phát ra từ khuôn miệng xinh xắn của đôi môi bạn đôi khi cũng là vũ khí khơi gợi rất nhiều cảm xúc.

     trước khi quan hệ bạn có thể rót những lời đơn giản như “anh ơi em muốn” hay ” hành hạ em đêm nay đi anh”. c cng với đó là khi đã kết thúc cuộc “mây mưa” bạn cũng nên ộng viên chàng bằng những lời khen ngợi “anh tuyệt nhất”, “hôm nay k thy Thyh ểhy sử ể ể ể ể ể ể ể. , miễn sao nó tự nhiên và có thể diễn tả “sự gợi tích trong câu nói” của bạn chân thật nhất.

     8. sử dụng các tư thế quan hệ lạ chưa thử bao giờ

     nếu bạn lặp đi lặp lại chỉt một vài tư thế trong nhiều lần quan hệ cũng là một trong những nguyên nhân khiến Ham muốn và hứng thú tình dục của củng và n n. Để khơi gợi lại hứng khởi trong chàng, nàng cần biết cách chủ động thay đổi tư thế trong khi làm tình.

     Đừng nên bó buộc cả 2 vào những tư thế quen thuộc qua, thay vào đó nên thử sức chàng bằng những tư thế mới hƻác đ.

     việc thay ổi tư thế yêu cũng chynh là liều thuốc tự nhiên hữu hiệu giúp kéo dài cuộc yêu hyệu quả ngay cả khi chàng đang gặp cc vấn vấn. Điển hình như rối loạn cương dương, tình trạng xuất tinh sớm hay giảm ham muốn tình dục…

     thỉnh thoảng các bạn nữ cũng nên tìm cách kiểm soát cuộc yêu bằng cách chủ động thay đổi các tư thế nữ quyền. tuyệt vời nhất là tư thế nữ cao bồi hay tư thế thác nước, chàng có thể nằm im tận hưởng cảm giác “phê pha” mà các nàng mang đ>

     9. khiến chàng yêu minh hơn bởi những tiếng “rên”

     Đôi khi những tiếng “rên” của phái đẹp mới là thứ khiến chàng lên đỉnh. Đàn ông càng sành sỏi chuyện giường chiếu lại càng xem nhẹ khoảnh khắc lên đỉnh của mình. và thay vào đó, họ thật sự muốn nhìn thấy nàng thỏa mãn và bị mình chinh phục. làm cho người phụ nữ của mình đạt đến cực khoái mới chính là mục tieu tối thượng của các chàng.

     nam giới thường bị kích thích và thu hút bởi tiếng “rên” của các nàng. bởi vì đây là dấu hiệu cho thấy nàng đang “đê mê” với những gì she mình làm. trước khi nhập cuộc bạn có thể tăng ham muốn cho chàng bằng những tiếng “rên” thật khẽ trong hơi thở gấp gáp khi cả 2 đang ở bước.

     còn khi đã lâm trận, nàng có thể thoải mái “rên” thật to để chàng phấn khích hơn. nhiều chàng chìm đắm trong cuộc yêu cũng nhờ những tiếng “rên” đầy hoang dại của bạn. tuy nhiên, đừng nên “rên” một cách gượng gạo và giả tạo bởi nó sẽ dễ khiến cho chàng bị tụt hứng và “ xìu ” nhanh chóng đpấy.

     trên đy chúng tôi tổng hợp “8 cách làm tình khiến cho chồng yêu bạn nhiều hơn”, mong rằng các nàng có thể áp dụng những “kỹt y and” n. phụ nữ hiện đại phải biết giữ bạn tình và khiến chàng mê đắm mình.

Related Articles

Back to top button