cách làm

7 Cách nhắn tin với bạn trai mới quen mà con gái phải nhớ

khi mới quen, nhắn tin là một trong những công cụ tìm hiểu phổ biến nhất của các cặp đôi. nhưng cách nhắn tin với bạn trai mới quen thế nào cho phù hợp? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với ymeetme nhé!

1. hãy tự tin

bất cứ ai nói với bạn rằng “with gái không nên chủ động nhắn tin. Đừng để cọc đi tìm trâu”, hãy bỏ ngoài tai nhé! tự giới thiệu bản thân bạn qua vài dòng tin nhắn vui vẻ và thú vị chắc chắn sẽ khiến chàng cảm thây tò mò hơn là một cô nàng bẽn lẽn, chỉt biết hỏi gì – trả tuy nhiên, khi chủ ộng nhắn tin, ừng hỏi những câu nhàm chán như /p>

hãy đề cập tới một chủ đề gì đó mà hai người cùng thích như: – anh có xem tập xx của phim yy ngày hôm qua không? – em vừa đọc quyển zz mà anh từng nhắc tới đấy! cach nhắn tin với bạn trai mới quen ây ây ây ây ây ây ° người.

2. tỏ ra “chảnh” một chút

Đã chủ động rồi lại còn tỏ ra “chảnh”, thế là sao nhỉ? Các Bạn Gái Sau Thời Gian ầu nhiều ngại ngùng, sẽ trở nên quen thuộc với cach nhắn tin với bạn trai mới quen như và dần dần bạo dạn, thậm chí là làôn tỏ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ

Điều này sẽ làm phản tác dụng, anh ấy sẽ nghĩ bạn hơi phiền phức và có ý né tránh với những cô nàng như vậy. Để điều này không xảy ra, he thỉnh thoảng hãy tỏ ra chảnh một chút! ymeet.me sẽ bật mí vài cách cực kỳ hiệu qua nhé: – nếu mấy ngày vừa qua, bạn đều nhắn tin hỏi han vào khung giờ cố định thì hôm nay hãy. chàng chắc chắn sẽ thấy sốt ruột và buộc phải nhắn tin trước đấy. – trả lời tin nhắn chậm từ 15 đến 20 phút. bạn thường có thói quen hồi âm ngay sau khi đọc? hãy tạm dừng thói quen đó trong vài ngày tới để anh ấy biết rằng ngoài việc nhắn tin, bạn có rất nhiều việc phải làm nữa. – Đang nhắn tin dở, hãy bảo là bạn phải làm chút việc và nhắn chàng chờ. trong lúc nói chuyện sôi nổi, bỗng dưng cô nàng lại ấn nút “tạm dừng” ể đi làm việc khác, chắc hẳn sẽ khiến chàng suy nghĩ, không có lếm bià

3. càng ít càng nhiều

with gai vốn là một “Sinh vật” kỳ lạ, thích nói nhiều và tâm sự, nếu bạn đang “tám” với hội bạn thân thì thoải vai, nhưng nếu bạn đang tìm cach nh nhắn tin vớ hãy “kéo phanh” tay ngay lập tức!

con trai không có khả năng tiếp jue qua nhiều thông tin một lúc như con gái. khi bạn liên tục kể lể về những điều bạn thích, những sự vệc xảy ra xung quanh bạn, chàng sẽ có xu hướng buồn chán, chỉi hồi âm bằng những từ ngữ nh ạ ạ ế ế ế ế ế ế ế ậ ậ ạ ạt nh. ,… và anh chàng cũng sẽ cảm thấy cô gái này nói qua nhiều, không thích hợp để tiếp tục tìm hiểu. hãy tiết lộ từng chút một về bản thân của mình nhé con gái! nếu bạn muốn kể về một bộ phim bạn yêu, hãy nhắn là “anh có biết bộ phim xzy không?” rồi đưa chàng theo cuộc hội thoại ấy, thật nhẹ nhàng và từ tốn.

4. hãy để anh ấy chủ động

with gái tự tin và chủ động là rất tốt. nhưng nếu lúc nào bạn cũng luôn trong tâm thế sẵn sàng, vô tình bạn đã ẩy chàng vào thế bị ộng, nhẹ chàng sẽ n -n -chây à trong mối quan. biến mất lúc nào không hay.

vậy nên, cach nhắn tin với bạn trai mới quen tót nhất là hãy tìm mọi cach ể anh ấy chủ ộng hoặc ít nhất là ể anh ấyc cảm giác đang ược “cầm ầm ầm ầm ầ vẫn là “mẹo cũ”, hãy khơi gợi một chủ đề mà cả hai cùng ưa thích, sau đó để anh ấy có cơ hội được nói những điều mìn. sau đó, hai bạn có thể cùng bàn luận thật sôi nổi. she chàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì she tìm được một người bạn nói chuyện cực kỳ ưng ý!

5. biết khi nào cần dừng lại

“cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết”, kể cả cuộc hội thoại của bạn cũng vậy. những đoạn tin nhắn dài lê thê rồi cũng sẽ ngắn dần. hãy tinh ý nhận ra trong cách nhắn tin với bạn trai mới quen, with gái nhé! anh ấy sẽ có những biểu hiện rõ ràng như – trả lời bạn bằng những câu cụt lủn như “hay nhỉ!”, “Ừ”, “vậy sao?” – không hỏi bạn câu gì nữa – hồi âm tin nhắn chậm và lâu hơn

những lúc này, hãy thông minh và tìm cách kết thúc cuộc trò chuyện, nhưng đừng phũ phàng với các câu nói như “thế nhé, em ngủ đây!” hoặc là “em buồn ngủ qua. mai noi sau nhé!” những điều này sẽ làm anh ấy cảm thấy bạn không hào hứng với mối quan hệ này. sao bạn không thử chọn cách tạm biệt tinh tế hơn như:-mai em phải đi đi làm sớm, chắc she bây giờ she phải ngủ thôi. cảm ơn anh vì buổi trò chuyện hôm nay nhé! – Ôi, em quên mất còn mấy việc ở công ty chưa làm, em phải tranh thủ làm bây giờ luôn đây. cảm ơn anh vì hôm noy nhé! chắc chắn chàng sẽ nhắn tin những câu chúc ngủ ngon. lúc này, bạn đừng trả lời nữa nhé, hãy để anh ấy chờ đến ngày hôm sau. Điều này sẽ khiến con trai cảm thấy mong ngong bạn và muốn trò chuyện với bạn nhiều hơn.

6. Đừng suy nghĩ qua nhiều

khi nhắn tin với bạn trai mới quen, with gái thường có xu hướng phân tích từng câu chữ của đối phương để tìm xem anh ấy đìng nghĩ g. Thật ra, with a vông ơn giản, họ nói là a thì mọi chuyện sẽ chỉ là a ho trăm lý do cho việc đó. hãy ngừng lại thôi! Đừng suy nghĩ qua nhiều về những điều ấy. nếu người đó chưa trả lời, bạn hãy để điện thoại ở đấy và đi làm việc khác, đừng bị phụ thuộc vào đỡé!

>> xem thêm: 12 dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn

7. luôn là chinh bạn

bạn không thể nhìn thấy người kia và người kia cũng không thể nhìn thấy bạn khi nhắn tin, nhưng ừng vì thế mài nói những điều không thật vềt vềt vềt bản m. khi nhắn tin với bạn trai mới quen, những ấn tượng đầu tiên với anh ấy về bạn chính là những đoạn hội thoại này. nếu như chúng không thật, thì mối quan hệ của hai bạn sẽ không bền vững đâu, nhớ nhé! luôn là chính bạn khi nhắn tin với đối phương nha.

ymeet.me entre rằng qua 7 cách nhắn tin với bạn trai mới quen này, các bạn gái sẽ tự tin hơn khi trò chuyện với đối phương. Đừng quên thường xuyên truy cập vào ymeetme để xem chàng nhắn gì cho bạn nhé!

Đăng ký miễn phí, kết bạn hẹn hò cùng hơn 500,000 thành viên ymeetme: tẠi ĐÂy! (¡hoặc click nút đăng ký bên dưới!)

tải ứng dụng ymeetme cho android tại đây: download

tải ứng dụng ymeetme cho iphone tại đây: download

Đọc them:

  • 5 chủ đề cần tránh khi nhắn tin làm quen trong bất kì hoàn cảnh nào
  • 5 kiể
    u tin nhắn nên gửi khi mới làm quen một ai đó

Related Articles

Back to top button