cách làm

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại

nền tảng youtube hiện nay đang trở thành nơi ểể người dùng thỏa đam mê, dễ dàng đăng tải những nội dung hay từ ời sịchống, du hay thuống. giờ đây, việc tiếp cận và trở thành youtuber càng dễ dàng hơn với việc chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone. fpt store sẽ chỉ ra cho bạn cách làm youtube trên điện thoại thông qua bài viết bên dưới.

cách làm youtube trên điện thoại

this can’t be this

ể trở thành một nhà sáng tạo nội dung của youtube trên điện thoại, điều tiên quyết là bạn phải sở hữu cho mình một chicóếc smartphone . chiếc điện thoại sở hữu camera càng chất lượng thì sẽ giúp cho những cảnh quay, những thước phim trên video của bạn trở nêng hống chống ch. tuy nhiên, nếu không đủ điều kiện, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc smartphone đầy đủ chức năng, hợp với túi tiền.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại (1)

một giá đỡ điện thoại hoặc một tay cầm chống rung sẽ vô cùng có ích dành cho bạn khi nó sẽ giúp cho bạn hạn chế rung lắc khi quay video. bạn cũng có thể dễ dàng chọn mua thiết bị này bởi vì nó có các phân khúc giá khác nhau.

một micro di động hoặc một chiếc tai nghe bluetooth cũng sẽ giúp ích cho bạn, nó sẽ mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn bởi khẻ năng thu âtm tm.

tạo kênh youtube trên điện thoại

sau khi chuẩn bị xong các thiết bị cần thiết, bạn cần phải tạo kênh youtube để có thể đăng tải nội dung lên đây. trước khi tạo kênh, bạn cần có một tài khoản google. bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo kênh youtube trên điện thoại tại đây.

Ứng dụng quản lý kênh youtube trên điện thoại

trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn cần biết đến ứng dụng quản lý kênh youtube có tên là youtube studio. Ứng dụng này sẽ biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một chiếc máy tính khi nó sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ nộa k᪪nh.

bạn chỉ cần truy cập vào ch play hoặc app store , tìm kiếm youtube studio và cài đặt, sau đó đăng nhập theo hướng dẫn để sử dụng.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại (2)

Ứng dụng quay phim, chỉnh sửa video trên điện thoại

bạn có thể lựa chọn những phần mềm bổ trợ được giới thiệu dưới đây để có thể mang đến một video chất lưnh lth.

video of Ứng dụng pier

nếu bạn có một chiếc smartphone có camera chất lượng, bạn không cần quan tâm đến ứng dụng quay video vì có thể sử dụng camera mặc định. tuy nhiên, không phải ai cũng fo ủ điều kiện ể trag bịt chiếc smartphone smart camera chất lượng, bạn có thể sửng dụng các ứng dụng bổ trợ, mang ến chất lượng tốt. hãy tham khảo và cài đặt ngay ứng dụng vivavideo trên điện thoại nhé.

video of Ứng dụng chỉnh sửa

việc chỉnh sửa video là không thể thiếu trước khi được đăng tải lên youtube. khi quay xong, bạn sẽ cần chỉnh sửa hoặc cắt bỏ một số đoạn thừa, thêm âm thanh và phụ đề. Ứng dụng kinemaster (hỗ trợ cả hai nền tảng ios & android) sẽ giúp bạn làm những việc này ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

cach đăng tải video youtube trên điện thoại

cách đăng tải video youtube trên điện thoại được thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản. Sau Khi đã đĂng nhập tài khoản google chứa kênh của bạn trên ứng dụng youtube và đã tiến hành chỉnh sửa, hoàn tất cần đng, bạn thực hi ện Theo cc bước dước dước dước dước dước dước

bước 1: chọn biểu tượng dấu + ở trang chủ, chọn mục tải video lên.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại (3)

bước 2: cửa sổ video tải lên sẽ hiển thị, bạn chọn video cần tải lên, sau đó chọn tiếp để tiếp tục.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại (4)

bước 3: bạn cần nhập đầy đủ thông tin về tieu đề, mô tả và chọn chế độ hiển thị, sau đó chọt ọn ti῍nt.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại (5)

trên đây là hướng dẫn chi tiết cách làm youtube trên điện thoại, nó sẽ giúp bạn phần nào tiếp cận và dễ dàng thực hiện đam ma. Đừng ngần ngại bất cứ điều gì và hãy thể hiện bản thân ngay thôi nào. chúc các bạn thành công!

xem them:

  • hướng dẫn đăng nhập youtube trên máy tính
  • bỏ túi ngay cách đăng xuất gmail trên điện thoại cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Related Articles

Back to top button