cách làm

3 cách làm tóc xoăn tại nhà cho tóc ngắn có thể bạn đang cần

cách làm tóc xoăn tại nhà cho tóc ngắn được nhiều cô gái quan tâm, nhất là các bạn học sinh, sinh viên cũng như những công nàng công. mái tóc ngắn xoăn luôn có những điểm nổi bật để khiến mọi cô gái đều mê mẩn. nó vừa đủ cá tính, vẫn có sự dịu dàng, thích hợp với mọi sự kiện khác nhau. tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để làm tóc tại salon cũng như không muốn mái tóc bị hư tổn. go

tại sao những kiểu tóc ngắn xoăn được yêu thích?

những kiểu tóc ngắn xoăn là lựa chọn yêu thích của nhiều bạn nữ hiện nay. có thể kể đến một số kiểu tóc khiến nhiều nàng mê mẩn là tóc xoăn gợn sóng ngắn, tóc xoăn xù mì, tóc ngắn xoăn đuôi…

Đây là những kiểu tóc ngắn xoăn đơn giản, vừa cá tính lại rất điệu đà. chỉ cần bạn lựa chọn một màu nhuộm phù hợp với làn da hoặc trang điểm nhẹ là có thể tự tin ra ngoài rồi.

cách làm tóc xoăn cho tóc ngắn

cách làm tóc xoăn cho tóc ngắn

hơn hết, những kiểu tóc xoăn có khả năng che khuyết điểm hiệu quả. nếu bạn có một khuôn mặt tròn hay vuông, kiểu tóc xoăn ngắn giúp bạn giấu đi những sự góc cạnh trên khuôn mặt. nếu bạn có một khuôn mặt dài, trán cao, bạn có thể kết hợp với tóc mái để khuôn mặt thêm sự hài hòa.

vậy làm tóc xoăn cho tóc ngắn như thế nào? cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

>>> xem thêm: các kiểu tóc giả ngắn ngang vai mà nàng nên sắm ngay

tham khảo:

3 cách làm tóc xoăn tại nhà cho tóc ngắn bạn nên học ngay hôm nay

sử dụng máy uốn nhiệt

sử dụng máy uốn nhiệt để làm tóc xoăn cách đơn giản, phổ biến nhất. bạn có thể sắm một chiếc máy uốn nhiệt để sử dụng ở nhà khi cần thiết. tóc xoăn được uốn bởi máy nhiệt dễ vào nếp và giữ được khoảng 3 – 4 tiếng. chính vì thế, nó thích hợp cho bạn nếu muốn có mái tóc đẹp để đi ra ngoài hàng ngày hay khi có sự kiện nào đó.

cách thực hiện việc uốn tóc bằng máy nhiệt rất đơn giản. bạn chia mái tóc ra thành nhiều phần rồi thực hiện uốn từng lọn tóc. khi uốn tóc, tránh để máy nhiệt ở trên tóc quá lâu. Điều này có thể khiến mái tóc của bạn bị khô xơ. ngoài ra, tùy kiểu tóc mong muốn, bạn có thể chọn loại máy uốn có kích thước cây uốn phù hợp.

cách làm tóc xoăn cho tóc ngắn

sử dụng lô làm xoăn tóc

bên cạnh cách dùng máy uốn nhiệt, hầu như các bạn gái đều đã từng sử dụng lô để làm xoăn tóc. cách này thực hiện rất đơn giản. bạn cũng chia mái tóc thành nhiều phần, uốn tóc từ ngọn lên gáy. sau đó, hãy sử dụng ghim để cố định lô uốn lại.

cách làm tóc xoăn tại nhà cho tóc ngắn

Để lọn tóc uốn bằng lô vào nếp tốt, bạn nên thực hiện khi tóc còn ẩm, nếu không nên xịt một ít nc lên tóc. cuối cùng, hãy giữ yên lô uốn trong vòng 3 – 4 tiếng đến khi tóc khô hẳn hoặc để qua đêm. nếu gấp gáp, bạn có thể sử dụng máy sấy để sấy cho đến khi khô. lúc đó, tóc cũng sẽ xoăn lại.

lô làm tóc thường tạo ra lọn to và dễ nhả hơn so với uốn nhiệt. tuy nhiên, nếu bạn muốn có một mái tóc uốn song nhẹ nhàng, đây là một cách lý tưởng.

làm xoăn tóc bằng dây chun

làm xoăn tóc bằng dây chun là một trong những cách bạn không nên bỏ qua để có một mái tóc uốn. Đầu tiên, bạn chia mái tóc thành khoảng 4 phần, rồi xoắn tóc từ đuôi lên gáy, cuộn tròn và cố định bằng kẹp hoặc dây chun. cuối cùng, hãy để vài tiếng cho đến khi tóc khô hoặc để qua đêm. khi xõa ra, bạn sẽ có một mái tóc xoăn đẹp như ý.

cách làm tóc xoăn bằng dây chun

kết

bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn 3 cách làm tóc xoăn tại nhà cho tóc ngắn đơn giản nhất. bạn có thể áp dụng để tạo kiểu tóc xoăn nhanh chóng tại nhà mà không cần ra tiệm. Đây là cách tạo kiểu tóc xoăn thích hợp với các cô nàng bận rộn, không có nhiều thời gian.

ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian làm tóc hơn bằng cách tìm những mẫu tóc giả nữ ưng ý. tóc giả hagona được làm từ chất liệu tóc thật tự nhiên 100%, vô cùng mềm mại, đa dạng mẫu mã. Ngoài ra, chất liệu này còn luôn an toàn cho da đầu. nếu bạn đang băn khoăn nên chọn kiểu tóc giả ra sao, hãy đến hagona để được tư vấn.

liên hệ:

tóc giả hagona – chuyên cung cấp các loại tóc giả bằng tóc thật 100%

website: https://hagona.com/

use it: 09.666.888.34

email: hotro@hagona.com

fan page: tóc giả hagona

Related Articles

Back to top button