cách làm

Hướng dẫn tăng tốc độ wifi trên iPhone với thao tác cực đơn giản

tốc ộ ộ ộ wifi trên iPhone sẽ khiến bạn có trải nghiệm lướt web iPhone nhanh hơn, mượt mà hơn, tốc ộc tải hoặc of load ược tối ưu, gọi video call không bị gián đoạn. vậy nên, hãy cùng uscom tìm cách tăng tốc độ wifi trên iphone ngay bây giờ.

1. cách tăng tốc wifi trên iphone thông dụng

bước 1: Đầu tiên bạn vào cài đặt -> wifi -> Ấn vào biểu tượng chữ i bên cạnh mạng wifi bạn đang kết nối.

bước 2: chọn Định cấu hình dns -> chọn thủ công -> thêm máy chủ mới

bước 3: dòng đầu tiên bạn nhấn 1.1.1.1. ->bạn ấn thêm máy chủ lần nữa -> go 1.0.0.1. -> lưu.

như vậy chúng ta đã hoàn thành cách tăng tốc độ wifi trên iphone. nếu như bạn xem video hướng dẫn bên dưới cùng bài viết này, bạn sẽ nhìn thấy chiếc iphone đang mang ra test có sự thay đổi rõ rệt t v

ban đầu tốc độ tải của chiếc iphone này là 25, còn tốc độ upload là 29,1mb. sau khi thực hiện các bước ở trên, tốc độ download đã lên 26.5 và tốc độ upload tăng lên 29.2mb.

ngoài ra, uscom cũng xin gửi đến bạn thêm một số cách khắc phục tình trạng wifi trên iphone đang bị chậm. hầu hết các cách này đều khá là đơn giản, bạn có thể theo dõi ngay bên dưới đây:

2. cách khác tăng tốc wifi trên iphone

2.1 khởi động hoặc thiết lập lại iphone

với iphone x: bạn chỉ cần nhấn cùng lúc phím tăng volume và phím khóa, giữ 1 lúc, sau đó màn hình sẽ hiện dòng thông báo tắt nguồn nhƇthưl>

router 2.2 khởi động lại

Đôi khi router không phát mạng wi-fi kể cả khi kết nối ethernet được duy trì, lúc này bạn hãy khởi động lại nó. qua trình này sẽ tự động xóa tất cả các cấu hình dns sai, hoặc chạy lệnh ipconfig/flush dns trong cửa sổ dòng lệnh.

2.3 cài đặt lại thiết lập mạng

mở ứng dụng cài đặt (configuration) -> cài đặt chung (general) -> cài lại (reset) -> cài đặt lại mạng (reset network settings).

2.4 nhập dns tùy chọn cho wifi

chuyển đến ứng dụng configuration trên iphone.

chạm vào wifi, chạm biểu tượng (i) gần với mạng kết nối wifi. chọn Định cấu hình dns (configure dns) -> nhấp vào thủ công (manual). lúc này nhập các địa chỉ dns thay thế.

có 2 dns mà bạn có thể khai thác với các thông số tương ứng là:

google (8.8.8.8, 8.4.4.4) hoặc (8.8.8.8, 8.8.4.4). Ở đây mình chọn 8.8.8.8, 8.4.4.4. vì qua test thử thì mã dns này giúp tốc độ wifi của mình nhanh hơn rất nhiều.

opens (208.67.222.222; 208.67.220.220).

kởi động lại wifi trên iphone.

2.5 sử dụng bộ khuếch đại tin hiệu

bộ khuếch đại tín hiệu wifi hay nó chính là phần mềm hỗ trợ bắt sóng wifi mạnh hơn . nó đóng vai trò như một phụ kiện tuyệt vời để sử dụng tại nhà hoặc văn phòng.

trên thị Trường Có rất nhiều bộ khuếch ại tín hiệu mà bạn có tìm tìm mua nhưng theo khuyến cao nên chọn các loại có tên tr

2.6 cập nhật ios

> general > software update > download and install (nếu bạn chưa update phiên bản mới nhất).

3. cách kiểm tra tốc độ mạng trên iphone

sau khi thực hiện tất cả các bước ể làm cho songg wifi mạnh hơn thì bạn có thể thực hiện ứng dụng sau ểể kiểm tra tốc ộ mạng tr iphone c.

thao tác đơn giản sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tốc độ wifi nhanh hay chậm trên​ iphone.

bước 1: truy cập vào appstore tìm và tải về ứng dụng wifi master key.

bước 2: cho phép quyền truy cập -> cho phép khi dùng ứng dụng.

bước 3: mở ứng dụng ngay sau khi cài đặt. nếu ứng dụng không tự động hiển thị wifi đã kết nối, thì bạn ấn vào biểu tượng wifi như hình dưới:

bước 4 : with số nói lên tất cả, hiện tại tốc ộ tải, tốc ộ đăng lên và cả tốc ộộ tối da wifi của mình đang ức khá . với tốc độ này có thể đảm bảo cho các thao tác trình duyệt nặng ký.

với ứng dụng trên bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng trên iphone của mình đơn giản và nhanh chóng.

như vậy, uscom vừa giới thiệu đến bạn cách tăng tốc độ wifi trên iphone vô cùng đơn giản. chỉ với vài thao tác đơn giản đã giúp cho song wifi mạnh hơn, thậm chí cải thiện tốc độ download file các ứng dụng, tăng tốc ộy trình. chúc bạn thực hiện thành công! nếu còn gì chưa hiểu hoặc gặp khó khăn trong qua trình thực hiện, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để đượm p.

Related Articles

Back to top button