cách làm

Cách làm vương miện bằng ống hút

cách làm vương miện công chúa bằng giấy nguyên liệu làm vương miện công chúa: giấy bìa cứng óng ánh, hạt đá trang trí, bờm nhựa, …

bước 1: bạn dùng bút chì phác thảo kiểu dáng mẫu vương miện theo đúng sở thích của bé.

sau đó cắt rời chiếc vương miện đó ra đặt lên tờ giấy bìa cứng bạn đã chuẩn bị từ trước.

bước 2: trang trí bạn có thể định thêm một số phụ kiện như hạt đá hoặc vải rèm trang trí. việc này tùy theo sở thích của bé nhà mình.

bước 3: dùng keo nến dán cố định hình dáng chiếc vương miện lên chiếc bờm tóc. Để bé có thể đeo cố định lên đầu mà không bị rơi ra

cách làm vương miện công chúa bằng giấy khá đơn giản. bạn có thể tham khảo thêm vài mẫu dưới đây để có thêm sự kết hợp màu sắc của vương miện cũng như cách trang trí cho lẫnyng lạn héng l

cách làm vương miện nhà vua bằng giấy nguyên liệu làm vương miện nhà vua bằng giấy: giấy màu, keo nến, thước đo, hạt >đtrí,.</đtrí,. .

bước 1: làm khung vương miện bạn chuẩn cắt 8 tờ giấy có kích thước 25x3cm, 1 tờ giấy có kích thước 55x3cm.

tờ giấy có kích thước 55x3cm dán 2 đầu lại với nhau. sau đó dán lần lượt khổ giấy 25x3m lên.

bước 2: trang tri. bạn có thể trang trí theo sở thích của bé nhà mình.

có rất nhiều kiểu vương miện nhà vua được làm bằng giấy. với cách làm tương tự bạn cũng sẽ làm được thêm một vài kiểu vương miện nhà vua dưới đây. hãy tham khảo thêm ngay dưới đây nhé:

cach làm vương miện ngày Sinh nhật bằng giấy nguyên liệu làm vương miện Sinh nhật: giấy bìa cứng, giấy ÓG ang, giấy n : tạo hình vương miện. cũng tương tự như cách làm ở trên bạn khắc họa hình dáng vương miện sau đó cắt theo đường đã vẽ.

nhớ đục lỗ cho chiếc miệng để còn luồn dây ruy băng để các bé có thể dễ dàng đội lên đầu bạn nhé.

bước 2: trang trí vương miện.

tạo một bông hoa xinh xắn nếu đó là sinh nhật của một bé gái

gắn bông hoa vào vương miện

vào ngày sinh nhật bé hãy làm những chiếc chiếc vương miện để bé thật sự nổi bật trong bữa tiệc của mình. C cng Tham Khảo Thêm Một Bài Mẫu Vương Miện Trong Ngày Sinh NHậT DướI đY NHÉ ểể BạN Có thêm ý tưởng tổc chức chức chức bé nhà mình một bữa tiệc hoành tráng và ẹp mắt nhé:

cách làm vương miện nữ hoàng bằng giấy nguyên liệu làm vương miện nữ hoàng elsa bằng giấy: giấy kim tuyến, bờm tóc nhựa trơn,

bước 1: bạn thích hình vương miện nhân vật như thế nào hãy lên mạng in ra hoặc bạn có thể tự vẽ lên giấy nhé. sau đó cắt theo đường vẽ.

Đặt lên giấy cứng để làm mũ vẽ theo ảnh mẫu đã in ở phía trên

bước 2: trang trí tùy theo sở thích và nhân vật bạn chọn, hãy quan sát tìm ra điểm nổi bật của nhân vật là gì và trang tng vưty. nhớ gắn bờm nhựa lên vương miện để bé dễ dàng đeo nha.

các bé thường rất thích những nhân vật công chúa, nữ hoàng bước ra từ những bộ phim hoạt hình hay các câu chuyện cổ tích. bạn có thể làm những chiếc vương miện giấy giống như các nhân vật này ểể bé nhà mình nổi bật trong những buổi tiệc Hóa trag, there are những ngày lễ hội lớng.

cách làm vương miện bằng giấy khác bạn có thể tham khảo

bạn thấy không? cách làm vương miện bằng giấy cho bé tại nhà hẳn sẽ giú bạn tha hồ sáng tạo nên những thiết kế ộc đáo, lạ mắt không thoo cáởúng áchá. Hơn thế nữa ngoài nguyên liệu giấy, bạn có hồ lựa chọn vật liệu, phụ kiện thi thiện với môi trường thích hợp với lứa tổi và cả sở thích của bé nữa ấy. hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm làm các bé nhà mình một chiếc vương miện đúng phong cách của bé. nguồn: tổng hợp

Related Articles

Back to top button