cách làm

CÁCH LÀM ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI BẰNG GIẤY A4

Điện thoại thông minh là vật dụng quá quen thuộc và đóng vai trò rất lớn trong đời sống của chúng ta. bởi giá trị mà điện thoại thông minh mang lại nên việc sử dụng vỏ ốp bảo vệ là điều mà ai cũng làm. trên thị trường có vô vàn các loại vỏ ốp khác nhau cho bạn lựa chọn, từ màu sắc, kiểu dáng đến thiết kế đều rấnga. tuy nhiên, nếu bạn ưa thích sự độc đáo thì hãy tham khảo 8 cách tự làm vỏ ốp điện thoại tại nhà dưới đây nhé!

chuẩn bị nguyên liệu

trước khi bắt ầu vào làm vỏ ốp điện thoại, việc chuẩn bị kỹng sẽ giúp bạn dàng thực hiện làm vỏ ốp cũng như tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều:

lên ý tưởng: Đây là bước đầu tiên cần làm, có sẵn ý tưởng trong đầu thì bạn mới có thể chuẩn bị ģuùc lip hp></

chuẩn bị cácynyên liệu ể thực hiện ý tưởng: Tùy vào sở thích của từng người mà nguyên liệu chuẩn bịn cũng sẽ khác nhau (hoa giấy, Bút dạ, sơn dầu, …)

một số các dụng cụ cần thiết cần chuẩn bị khac như: ốp trơn màu trắng hoặc trong suốt, keo, băng dinh 2 mặt, … bạn đang xem: cach làm ốp lưng điệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệnệ

8 cách tự làm vỏ ốp điện thoại tại nhà

sử dụng hình dán có sẵn

Đây là cách đầu tiên và dễ dàng nhất giúp bạn tự làm một chiếc vỏ ốp điện thoại theo sở thích của mình.

hình dán cực kỳ đáng yêu cho những game thủ pubg

vệc chuẩn bị khá ơn giản khi chỉ cần chuẩn bị vỏ ốp màu trắng hoặc trong suốt, lựa chọn những hình dán, decal mà bạn ưa thích và dán lên, có thể 1 p>

bạn đang xem: cách làm ốp lưng điện thoại bằng giấy a4

vẽ bằng bút bi

nếu bạn đam mê vẽ và có 1 chút tài năng thì việc tạo cho mình 1 bức tranh trên ốp lưng điện thoại bằng bút bi là ời vt. ý tng tu sẽ rất mất thời gian và công sức nhưng chiếc ốp của bạn sẽ rất đặc biệt và nhận được sự chú ý của mọi>ng.

Ốp lưng độc đáo với họa tiết hoa ép

cách làm này tuy khá mất thời gian nhưng lại tạo ra những chi tiết rất đẹp. lựa chọn loại hoa mà bạn thích, làm sạch hoa và tiến hành ép hoa.

hoa ép khô sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho ốp lưng của bạn

chờ ép hoa khoảng từ 2-3 ngày là bạn có thể sử dụng rồi, tiếp đó, dán hoa ép vào mặt trong của ốp lưng su su su. p>

sử dụng băng dính nhiều màu

cách làm này thường phù hợp với các bạn nữ hơn bởi ốp lưng sau khi làm xong khá sặc sỡ. cách làm khá đơn giản khi bạn chỉ việc dán băng dính lên ốp lưng theo những họa tiết mà bạn thích.

xem thêm: 10 best Đua xe games offline nhẹ mà hay miễn phí trên pc, 50 best Đua xe games offline pc nhẹ mà hay nhất

sử dụng sơn mong tay

thỏa sức sáng tạo họa tiết cho ốp lưng bằng sơn mong tay

những chiếc ốp với họa tiết từ sơn mong tay sẽ rất phù hợp với những bạn nữ cá tính bởi màu sắc sặc sỡ, óng. màu sắc và họa tiết của sơn mong tay cũng rất đa dạng cho các bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

tìm hiểu nguyên nhân nút home iphone không hoạt động và cách khắc phục

tặng 100 suất thay pin iphone vmas miễn phí

vẽ tranh sơn dầu lên vỏ ốp điện thoại

cach làm này pHù hợp với những ai cóc 1 Chút năng khiếu hội họa, thỏa sức sáng tạo tho ý mUốn của mình qua những bức tranh sơn dầu trên vỏ ốp.

tuy nhiên sơn dầu sẽ rất dễ phai nếu bạn không biết cách bảo quản nó. sử dụng keo epoxy tráng qua 1 lớp mỏng sẽ giúp “tác phẩm” tranh sơn dầu trên ốp lưng của bạn bền bỉ với thời gian hơn đ>ấy.

ấy

sử dụng hạt cườm neon, hạt ngọc trai để trang trí

sửng các loại hạt cườm neon và hạt ngọc trai nhỏ đinh lên những chiếc ốp đã chuẩn bị sẵn sẽ tạo ra một phong cach cực kỳ ộc đáo cho bạn.

hạt cườm đính họa tiết hoa trên ốp lưng cực sang chảnh

cach làm này sẽ tốn của bạn kha khá thời gian ấy, chung ta sẽ phải tráng 1 lớp keo dinh lên ốp và đinh hạt cườm, hạt ngọc trai lên đó Theo Nhhng ýng ýng ýng ýng tưởng. >

trang trí ốp lưng bằng họa tiết 3d

thiết kế 3d trên máy tính là bước khó nhất, tiếp theo bạn chỉ cần in lên giấy dán và dán trực tiếp lên ốp lưng điệi thoã

mua ốp điện thoại cực đẹp tại hnam mobile care

nếu chưa tự làm cho mình 1 chiếc ốp lưng điện thoại như ý, còn chần chừ gì nữa mà không đến với hcare. hcare là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và phụ kiện đồ dùng điện tử uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. với nhiều mẫu mã đa dạng, cùng với đó là chất lượng cực tốt và giá cả hợp lý, chắc chắn chúng tôi sẽ làm cựi lòng.

Related Articles

Back to top button