cách làm

6 cách kiếm tiền cực đỉnh trên Shopee mà bạn cần biết

nhiều người nghĩ rằng, để kiếm tiền trên shopee chỉ có một cách duy nhất là tự tạo shop và đăng bán sản phẩm. NHưNG HơN HếT, Shopee Là Một Sàn Thương Mại điện tử rất lớn vì thế cũng là bán nhưng lại Có rất nhiều cach khac nhau ể kiếm tiền trên sàn tmđt này. vậy có những cách thức kiếm tiền nào? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

6 cách kiếm tiền cực đỉnh trên Shopee mà bạn cần biết

1. kiếm tiền với shopee bằng cách bán sản phẩm dịch vụ

theo đó, bạn chỉ cần truy cập vào shopee.vn, tạo shopee bán hàng và đăng bán sản phẩm là xong. tuy nhiên với cách này việc lựa chọn sản phẩm để bán là rất quan trọng nhất, bạn có thể bán:

 • sản phẩm tự sản xuất. ví dụ nhà bạn có xưởng sản xuất đồ gỗ, áo thun…, bạn có thể mở shop đăng bán trên shopee.

 • sản phẩm mà bạn nhập về. nếu bạn không tự sản xuất được. bạn có thể lấy hàng tại các xưởng sản xuất để đăng lên shopee bán.

 • làm drop shipping: với cach này thì bạn không cần sản xuất, cũng không cần nhập hàng, bạn không mất bất cứ ồng vốn nào mà bạn sẽ hợp tac với những Shop Shop >

  ngoài ra, ể Bán hàng hiệu quả trên shopee bạn cần pHải chú ý ến nhiều yếu tố khac như biết cach ể ối ưu sản pHẩm, gian hàng, sửng những cụng cấng cấng c. cáo,…..thì khi đó công việc kinh doanh của bạn mới có thể đạt được thành công.

  6 cách kiếm tiền cực đỉnh trên Shopee mà bạn cần biết

  2. kiếm tiền với shopee thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate marketing)

  tiếp thị liên kết với Shopee (store affiliate) là chương trình cho pHép bạn bán các sản pHẩm của người khac trên shopee và nhận ược tiền hoa hồng với mỗi sản pHẩm. cụ thể, với hình thức tiếp thị liên kết qua shopee thì bạn sẽ đi quảng bá các sản phẩm của người khác đã ăăng trên shopee. khi có khách hàng mua sản phẩm từ việc giới thiệu và quảng bá của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

  với hình thức này bạn có bánt bất kỳn pHẩm nào ở trên shopee như: thời trag giày dép, phụ kiện điện tho … bạn ều có cr thể lấy vink mang đi giới thiệu. càng giới thiệu và bán được nhiều đơn hàng thì doanh thu bạn có càng cao.

  >

  bước 1: Đăng ký tài khoản shopee vietnam affiliate program để trở thành đối tác trực tiếp của shopee vietnam.

  bước 2: chọn sản phẩm muốn quảng bá, tạo affiliate link cho sản phẩm.

  bước 3: tạo nội dung chia sẻ về shopee & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…trên website, mạng xã hội, youtube

  bước 4: Đặt affiliate link & quảng bá tới mọi người

  bước 5: khách hàng click on vào affiliate link

  bước 6: khách hàng mua hàng thành công & hoàn thanh thanh toán

  bước 7: nhận hoa hồng do shopee vietnam thanh toán.

  6 cách kiếm tiền cực đỉnh trên Shopee mà bạn cần biết

  3. kiếm tiền với shopee bằng cách kết hợp bán hàng và làm affiliated

  bán sản phẩm dịch vụ và làm affiliated đều là 2 cách kiếm tiền phổ biến và hiệu quả cao trên shopee. và may mắn, là bạn có thể cùng một lúc kiếm tiền với cả hai cách trên vừa mở shop bán hàng trên shopee, vừa có thể tham gia chương trình tiết lip th.

  lời khuyên cho bạn là có thể lấy link của shop mình để làm tiếp thị liên kết . khi có khách đặt hàng qua link, bạn vừa nhận được hoa hồng từ tiếp thị liên kết, vừa có thu nhập từ doanh thu bán sản phẩm v dị

  4. kiếm tiền với shopee bằng cách bán lại tài khoản

  những nhà bán hàng mới trên shopee hoặc bán một thời gian mà không ạt ược hiệu quả cao thường Co nhu cầu lung Lượ, con lượ, con lượ, con lượ, con lượ, con lượ, with lượ, con lượ, con lượ, con lượ, con lượ, con lượ, con lượ, con lượ, with the lượ, con lượ, con lượ, lượ, with lượ, with lượ, with lượ, with lượ, with lượ, with lượ, with lượ, with lượ, with lượ, with lượ, with lượ, with lượ, with, lượ tương tác cao,….. Điều này sẽ giúp họ thu hút được khách hàng, tạo được niềm tin tăng tương tác và phổ biến hơn cho các mặt

  vì, nếu tài khoản của bạn sở hữu ược những yếu tố trên, bạnc có thể bán lại cho những ngườico nhu cầu đó từ đó cũng thu thu vềt khoản ểp.

  6 cách kiếm tiền cực đỉnh trên Shopee mà bạn cần biết

  5. kiếm tiền với shopee bằng cách cung cấp dịch vụ cho những người bán hàng.

  như đã nói ở Trên, Bán Hàng trên shopee sẽcc rất nhiều công việc mà người bán cần pHải làm từ đó họ thường sẽco nhu cầu mong mong mut mumn ược hỗt một phần pHần chính vì thột cách kiếm tiền khác cũng hiệu quả không kém đó chính là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ cho những người bán hàng.

  bạn có thể cung cấp dịch vụ về: nội dung đăng sản phẩm, quản lý gian hàng, dịch vụ tăng đơn, tăng đánh giá, tădng theo>…

  6. kiếm tiền với shopee bằng cách bán các tool, hoặc các khóa học

  tool ở đây có thể là tool tăng lượt theo dõi, tăng đánh giá…còn bán khóa học thì có nghĩa khi nào bạn thực sự có được thu hnhpee. bạn có thể bán khóa học về cách bán hàng hiệu quả trên shopee, hoặc bán khóa học làm tiếp thị liên kết với shopee chẳng hạn…

  trên đây là 6 cách kiếm tiền trên shopee mà bạn cần biết và áp dụng cho mình.

Related Articles

Back to top button