cách làm

Cách làm tuyết nhân tạo: 11 cách

tuyết thật có thể được mang từ ngoài đường, cho vào tô và chiêu đãi trẻ em. nhưng phép thuật này sẽ không tồn tại lâu, vì nó sẽ tan chảy trong vài phút. Để trang trí cây thông noel, bệ cửa sổ, nến và các chi tiết khác, bạn có thể sử dụng tuyết nhân tạo, dễ dàng thực hiện tại. trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể tạo ra những quả bóng tuyết từ nó. chúng tôi đã jue thập cho bạn bộ sưu tập tốt nhất để chuẩn bị đồ dùng nhân tạo. xem xét tất cả các tùy chọn chi tiết hơn.

Cách làm tuyết nhân tạo

nến và bột hoạt thạch

Để sản xuất tuyết khô, chuẩn bị lấp lánh (tốt nhất là vàng, bạc, xanh hoặc ngọc trai). cũng đặt bên cạnh vắt, bột talcum không mùi thơm (bột), một vài cây nến paraffin trắng.

Đặt nến trong tủ lạnh trong nửa giờ hoặc trong tủ đá trong vòng 10 – 15 phút để nó đóng băng tốt. sau thi gian, chà xát nó trên một vắt của một phần có kích thước trung bình. Để tạo hiệu ứng nhấp nháy, hãy thêm các tia sáng nhỏ vào phoi (màu bạn chọn).

thành phần thu được không để lại dấu vết, không tan trong nước và không thay đổi hình dạng khi tiếp xúc với nó. theo quy định, loại tuyết nhân tạo này được sử dụng để trang trí bóng giáng sinh và cây giáng sinh, và để vẽ cửa sổ và bệ cổa.

bọt polystyrene

cách dễ nhất và phổ biến nhất để làm tuyết nhân tạo tại nhà. Để làm điều này, loại bỏ một miếng bọt trong hộp từ bên dưới các thiết bị gia dụng hoặc thiết bị điện hỡtón húng có). Đặt lớp trên một bề mặt phẳng, lấy phích cắm và bắt đầu lái nó mạnh mẽ qua lại. do đó, các “hạt” sẽ biến mất, bạn cần thu thập chúng khi chúng tích lũy.

trong hầu hết các trường hợp, tuyết nhân tạo dựa trên bọt trông không tự nhiên. nó ược sử dụng ể ể trang trí cành cây vân sam, trực tiếp cây vân sam / cây giáng sinh, bệ cửa sổ, vẽ bóng và lấp ầy chúsg,

khăn giấy (giấy vệ sinh)

lấy khăn giấy trắng hoặc giấy vệ sinh, xé thành những mảnh nhỏ. nghiền xà phòng trắng tự nhiên thành vụn một cách thuận tiện, đặt thành phần dưới đáy của một hộp đựng bằng gcth tin ho. Đặt các mảnh giấy / khăn lên trên.

Đặt bát vào lò vi song trong 30-45 giây, theo dõi tình trạng của các sợi giấy. họ sẽ trở nên mịn màng hơn và lớn lên. xà phòng, lần lượt, sẽ đạt được một sự nhất quán mềm hơn và dễ uốn hơn.

vào cuối thời gian, loại bỏ các thành phần, đổ vào một ít nước lọc và trộn mọi thứ với một cái nĩa. Để tủ lạnh trong 3 phút, sau đó chà lại.

chính từ tuyết như vậy mà bạn có thể điêu khắc những người tuyết nhỏ, chơi bóng tuyết, trang trí bất kỳ bề mặt và và đt.

đt.

vỏ trứng

luộc một vài quả trứng có vỏ màu trắng (không phải màu đỏ). làm sạch chúng, loại bỏ các bộ phim. Đặt trong một túi nhựa chặt, Đặt trên một bề mặt cứng và mài pin lăn thành bột. khi vỏ đã sẵn sàng, bạn có thể trộn nó với lấp lánh, và sau đó tiến hành trang trí. tuyết nhân tạo được gắn vào keo pva để làm cành cây / cành cây giáng sinh, cửa sổ được trang trí với chúng, tạo ra các mẫu nhau khác. các thành phần được sử dụng để nhồi bóng giáng sinh trong suốt.

tã em bé

cho dù nó có vẻ lạ như thế nào, tuyết nhân tạo có thể được làm từ tã dùng một lần hoặc tã trắng. Điều này là các thuộc tính như vậy hấp thụ độ ẩm do natri polyacryit có trong chế phẩm.khi bị sưng, sự chuẩn bị trông giống nhưp th tuy>

Để thực hiện đúng quy trình, hãy tháo bao bì giống như bông ra khỏi tã/tã. xé nó thành các hạt rất nhỏ, sau đó đặt nó vào một cái bát sâu. bắt đầu từ từ rót nước tinh khiết lạnh và đồng thời nhào trộn hỗn hợp bằng tay của bạn. cuối cùng, bạn nhận được một trang trí rất khó để phân biệt với tuyết thực sự. thuộc tính ược sử dụng ể ể tạo ra những quả bóng tuyết, người tuyết, trang trí ngày lễ, gợi ý sự hiện diện của nh tuững bông bông.

baking soda và cạo bọt

Đổ soda vào một chai nhỏ để thuận tiện cho việc trộn nó với các thành phần khác. bóp một chai bọt vào một thùng chứa sâu và đồng thời đổ soda, sau đó trộn ngay lập tức. tiến hành không liên tục: đổ, trộn, đổ lại. một goi bọt chiếm một goi rưỡi soda. khi trộn xong, cho thành phần vào tủ lạnh trong 5 phút. sau đó lấy nóra và thêm lấp lánh để trang trí. một tính năng của phương pháp này là tuyết thành phẩm có mùi của sự tươi mát băng giá, nếu bạn chọn một bọt có mùi thp.</ hơm th.

polyethylene

rất thường xuyên, các bà nội trợ sửng polyetylen, ược sử Dụng ểc bọc cac thiết bị gia dụng trong qua trình vận chuyển ể ảm bảo an toàn hàng Hóa tốt. lấy 1 mét vuông. meter. của vật liệu, xoắn nó vào một ống chặt, sau đó chà trên một vắt với các phân chia nhỏ. kết hợp khối không khí jue được với sequin ngọc trai, thêm 3-5 gói tinh bột khoai tây và một ít nước lọc. quỳ cho đến khi thành phần là đồng nhất.

sau đó, làm khô nó trên pin hoặc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. gõ nó bằng một cái nĩa, sau đó tiến hành trang trí. thành phần trông rất đẹp và tự nhiên trên cây giáng sinh nhân tạo mịn và cây linh sam tự nhiên. Để gắn tuyết nhân tạo đúng cách, bôi trơn khu vực được xử lý bằng pva, sau đó rắc nó với thành phần.

kem đánh răng

phương pháp phù hợp hơn để phun lên cửa sổ, gương, bóng, cây thông noel. theo quy định, một stprint ngâm trong nước được áp dụng trên bề mặt để bám dính tốt hơn. sau này, các khoảng trống được lấp đầy bởi các đốm tuyết. nó là cần thiết để phun rất cẩn thận, bởi vì các giọt phân tán theo các hướng khác nhau. lấy kem đánh răng trắng rẻ nhất không có hạt màu. vắt một nửa ống vào hộp chứa, thêm một ít nước lọc để thành phần lỏng hơn, kem hơn. nhúng một bàn chải đánh răng vào nó, chỉ vào đối tượng mà bạn muốn xử lý. trượt ngón tay của bạn lên lông và nhả ra để các vết bắn tạo thành các đốm trên đối tượng.

tinh bột và xà phòng

nghiền một thanh xà phòng mịn trên vắt mịn, trộn với 3 túi khoai tây hoặc tinh bột ngô. Đun sôi 200-250 ml. nước, đổ nước sôi vào chế phẩm, sau đó đánh hỗn hợp bằng máy đánh trứng, dĩa hoặc máy trộn cho đến khi tạo thành by.

Để làm quả cầu tuyết, lấy một quả bong xốp, nhúng nó vào hỗn hợp và làm khô trên pin. nếu bạn muốn trang trí các cửa sổ hoặc cành cây giáng sinh bằng một bố c, nó là ủ ể ể nhúng một bàn chải đánh răng trong tuyết và phềt vớ m
. bạn có thể làm khô hỗn hợp và sau đó nhào nếu tuyết cần ở dạng bột.

muối

gần đây, vòng hoa năm mới được trang trí bằng tuyết nhân tạo đã trở nên rất phổ biến. ngoài ra, nhiều người không đặt một cây vân sam, và trang trí căn phòng với các nhánh riêng lẻ của nó. kết quả là, bạn có được một loại băng giá. Để bắt đầu thủ tục, lấy một cái chảo tráng men, đổ 5 lít nước vào đó và thêm 2 gói muối ăn. Đặt chảo lên lửa, khuấy và đun cho đến khi thành phần hòa tan. khi điều này xảy ra, tắt bếp, đặt công suất của nhánh và chờ 4 – 6 giờ. trong thời gian này, muối ược hấp thụ vào kim và tạo thành lớp vỏ tuyết ban ầu.vào cuối nhiệm kỳ, loại bỏ các nhánh và ểể trongi chúsg.

tuyết nhân tạo ăn được

các bà nội trợ có kinh nghiệm nuông chiều with cái bằng tuyết nhân tạo. họ có thể trang trí bàn lễ hội, đặc biệt là năm mới, chỉ cần thể hiện trí tưởng tượng và sự kiên trì của bạn. Để làm bánh, salad trái cây hoặc các món tráng miệng khác thật kỳ diệu, chỉ cần đổ chúng với kem không khí và rắc đường bột. Đối với các món ăn thứ hai, thịt gà luộc, xay.

thật dễ dàng để làm tuyết nhân tạo tại nhà, nếu bạn có nhiều phương pháp phục vụ. sử dụng polyethylene, polystyrene, vỏ trứng, kem đánh răng, hỗn hợp bọt cạo râu và baking soda, nến paraffin và hoạt thạch. thưởng thức trẻ em của bạn với ma thuật ăn ăn được bằng cách sử dụng đường và kem.

video: cách làm tuyết nhân tạo bằng tay của chính bạn

Related Articles

Back to top button