cách làm

Cách tạo trò chơi mê cung cho trẻ em

Cậu bé trước mê cung

trò chơi mê cung là một trong những đồ chơi cũ và truyền thống mà trẻ lớn hơn có xu hướng thích. không có gì thú vị hơn là đi theo các with đường của mê cung, luôn luôn với ý định tìm thấy lối ra. Ngoài ra, loại ồ chơi này hoàn hảo ể ể phát triển các kỹ năng rất quan trọng ối với trẻ em, chẳng hạn như năng vận ộng tinh hoặc khả nĂng tập, trong số nhu.

tạo một mê cung rất ơn giản, vĂ Lâu dài Theo Thời gian và nó cũng trở thành một trong những mon yêu thích của with bạn, hãy tự tạo tạo mình mono ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở chn. Đây là một hoạt động hoàn hảo để làm với trẻ em, vì nó đơn giản và trên hết, rất vui.

lợi ích của trò chơi mê cung

loại ồ chơi này là hoàn hảo cho trẻ em từ 6 tuổi , vì điều quan trọng là ứa trẻ phải có một số kỹ năng ểcƩc thƻth . ngoài ra, ở lứa tuổi này các em đã có thể hiểu luật chơi, mục đích của trò chơi và chức năng của các yếu tố tạo nchơn òitr. Để cải thiện tất cả các khả năng của nó, bạn có thể bắt đầu với một mê cung đơn giản hơn.

khi ứa trẻ đã luyện tập, bạn có thể đi tăng mức ộ khó khăn và ứa trẻ sẽ ngày càng thích thú hơn của món ồtbiồ cho ch. ngoài ra, ồ chơi tự làm luôn có một sức hút ặc biệt, liên kết này chúng tôi ể ể lại cho bạn nhiều ý tưởng hơn về ồ ồài tồ.

nhưng mê cung này sẽ không chỉ là một yếu tố trò chơi, ngoài việc giải trí cho những ứa trẻ nhỏ, những lĩnh vực rất quan trrong trong burns :

 • nó hoạt động sự tập trung
 • năng hằng số và nỗ lực
 • chúng tôi đào tạo tâm trí để nâng cao sự khéo léo
 • họ làm việc động cơ tốt
 • cách tạo một trò chơi mê cung với ít nguyên liệu

  bạn có thể làm một trò chơi mê cung bằng những vật liệu mà bạn đã có ở nhà và không dùng đến, vì vậy bạn cũng khuyến khuyếchí. với một hộp các tông và một số đồ dùng thủ công, bạn có thể tạo ra một món đồ chơi chắc chắn và rất bền.

  mê cung đá cẩm thạch

  Tự làm mê cung cho những viên bi

  như bạn có thể thấy trong hình ảnh, mê cung bằng đá cẩm thạch này rất dễ làm và bạn có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ with cá i. bạn chỉ cần một hộp bìa cứng có đáy thấp, hoặc nếu cao lắm, bạn có thể tự cắt theo kích thước entre muốn. sau đó, bạn sẽ phải cắt một số mảnh bìa cứng để tạo ra các hành lang của mê cung. Đo bề mặt bằng thước để cắt những miếng cần thiết để hoàn thiện toàn bộ phần đế.

  khi bạn đã có sẵn thứ này, bạn chỉ cần dán tất cả các mảnh vào bìa cứng, tạo ra các đường dẫn của mê cung. vì nó là một trò chơi dành cho viên bi, bạn cũng sẽ phải tạo một số lỗ có kích thước phù hợp để lắp các viên bi. hoàn thành món đồ chơi bằng cách dán các mảnh lại với nhau bằng súng bắn keo nóng, cẩn thận vì bạn có thể bị bỏng.

  Để kết thúc, hãy đặt một hộp lớn hơn đế để các viên bi không rơi qua các lỗ. bạn cũng có thể sơn trò chơi để làm cho nó đẹp hơn và bắt mắt hơn.

  tự làm trò chơi mê cung

  Tự làm mê cung cho trẻ em

  Đây là một ý tưởng đơn giản và bắt mắt khác để tạo một trò chơi mê cung. Trong trường hợp này, bề mặt đã ược tạo trên một ế hình tròn, nhưng nếu bạn không co -nó, bạn vẫn có thực hiện với hình hộp chữ nht hoặc hình vuông. bạn sẽ cần nó có đáy để các quả bong rơi vào bên trong và không bị lạc.

  trong trường hợp này, các bức tường của hành lang mê cung được làm bằng cao su eva có hai màu. Đây là loại vật liệu rất dễ sử dụng, dễ uốn và trang trí, tạo nên sự hoàn hảo cho loại công trình này. bạn cũng có thể sử dụng nó để làm thêm một số đồ trang trí của mê cung và làm cho nó trở nên vui nhộn và đặc biệt hơn.

Related Articles

Back to top button