cách làm

Đèn Tẩy Trắng Răng Có Hiệu Quả Không?

cách làm trắng răng tại nhà này chỉ nên dùng một tuần một lần. vì việc sử dụng qua nhiều than hoạt tinh có thể làm mòn men răng.

làm trắng răng bằng oxy già

oxy già (hay hydrogen peroxide) là một hoạt chất tẩy trắng được sử dụng để làm trắng răng trong một khoảng thời gian nhất định. Đây cũng là một cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả trong việc loại bỏ mảng bám và các vết ố trên răng.

cách làm trắng răng tại nhà với oxy già:

 • hòa oxy già với nước theo tỷ lệ 50-50.

 • nhúng ầu bàn chải vào hỗn hợp, sau đó đánh răng như bình thường trong vòng 2 phút rồi nhổ ra (hãy nhớ rửa miệng thửt khi khi khi).

  có thể thực hiện cách làm trắng răng răng tại nhà này hai lần một ngày. tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị bạn chỉ nên làm một lần một ngày để phòng tránh các nguy cơ tổn thương men răng.

  hỗn hợp dâu tây và baking soda

  cách tẩy trắng răng tại nhà này khá hiệu quả trong việc loại bỏ mảng bám tích tụ cũng như các vết ố trên răng. dâu tây chứa nhiều vitamin c giúp răng trắng sáng theo thời gian, with baking soda sẽ nhẹ nhàng tẩy sạch các vết ố vàng không mong muốn.

  tất cả những gì bạn cần làm là:

  • nghiền nát vài quả dâu tây rồi trộn với bicarbonate of soda cho đến khi hỗn hợp đặc lại.

  • phết hỗn hợp lên đầu bàn chải và đánh răng như bình thường trong hai phút, sau đó nhổ bỏ.

  • súc miệng kỹ lại với nước.

   cách làm trắng răng tại nhà này có thể làm mỗi tuần một lần hoặc hai tuần một lần. tuy nhiên, phương pháp này vẫn chưa được khoa học chứng minh.

   miếng dán trắng răng

   nếu bạn đang tìm một phương pháp tẩy trắng răng răng tại nhà hiệu quả và tối ưu, vậy thì miếng dán trắng răng sẽ l chn n l d chn.

Related Articles

Back to top button