ốp lưng điện thoại không chỉ là pHụ kiện bảo vệ chiếc điện thoại khỏi những va ập there tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì tất nhiên rằng chiếc ốp lưng của bạn sẽ có hiện tượng bị ố vàng. và từ đó gây mất thẩm mỹ trên chiếc điện thoại của bạn rất nhiều. vậy tại sao ốp trong suốt bị vàng? có thể dùng cách làm trắng ốp lưng bằng kem đánh răng được không? hãy cùng minh tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. tại sao ốp trong suốt bị vàng?

ể TạO ượC ộ DẻO DAI Và BềN Bỉ CHO NHữNG CHIếC ốP LưNG NGườI TA xúc với ánh sáng mặt trời, nhiệt ột, ộ ẩm và cả mồ hôi của anh em.

2. tẩy ốp lưng bị ố vàng bằng kem đánh răng

rất tiếc với anh em là ốp lưng bị ố vàng không thể làm trắng lại bằng kem đánh răng được. kem đánh chỉ có thể làm mờ các vết xước nhẹ thôi. còn ốp đã bị ố vàng thì rất khó có thể làm trắng lại được.

Ốp lưng tpu ngày nay cũng có giá thành không cao nên anh em có thể lựa chọn cho mình chiếc ốp lưng mới ở những cửa hàng như thế di giớ.

3. sử dụng nước rửa chén để làm trắng ốp

ầu tiên, anh em lấy ốp lưng ra khỏi điện thoại và chuẩn bị một lượng nước ấm vừa ủủ thêm một Ít nước chửn quán quán.

bước 1: anh em dùng một chiếc bàn chải đánh răng ngâm trong dung dịch 1 đến 2 phút. sau đó, chà sạch đều từ trong ra ngoài cho chiếc ốp, hãy đảm bảo ốp được chà sạch sẽ nhất.

lưu ý: nên vệ sinh bằng bàn chải liên tục với dung dịch sau một thời gian chà ốp.

bước 2: rửa lại ốp với nước sạch và phải sửa tất cả nước rửa chén trên ốp. anh em kiểm tra lại xem ốp lưng đã sáng hơn chưa nhé.

4. vệ sinh vết ố trên ốp lưng với cồn

sau khi thực hiện rửa bằng nước rửa chén xong, anh em tiếp tục vệ sinh vết ố trên ốp với cồn 70 độ. anh em có thể dùng chai dạng xịt và xịt thẳng vào chiếc ốp hoặc dùng 1 miếng vải thấm qua. cuối cùng vệ sinh bằng nước sạch với chiếc ốp.

5. tẩy vết bẩn trên ốp lưng với baking soda

anh em tiếp tục dùng baking soda để tẩy đi những vết bẩn lưu lại trong qua trình sử dụng ốp nhé. anh em rắc baking soda lên chỗ vết bẩn trên ốp.

lưu ý: anh em nên rắc sao cho phủ hết bề mặt ốp nhé.

sau đó, anh em lấy một chiếc bàn chải đánh răng đã thấm nước để chà sát vào vào đến khi vết bẩn bay đi. cuối cùng là rửa lại với nước sạch và chờ ốp khô là xong nhé.

6. tẩy vết xước trên ốp lưng với kem đánh răng

anh em sử dụng một chiếc bàn chải thấm nước với một ít kem đánh răng. sau đó, anh em chà lên bề mặt của vết xước một lúc vừa đủ. cuối cùng anh em rửa lại với nước sạch.như vậy là xong quy trình hồi phục chiếc ốp của anh em rồi đó. tuy nhiên những cách trên đây chỉ để cải thiện ốp lưng chứ không thể làm ốp trắng lại như mới được.

vậy mình đã chia sẻ cách làm trắng ốp lưng điện thoại. nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Thay vì chọn cho mình một chiếc điện thoại cao cấp thì bạn cóc thể chọn chọn chọn mình một chiếc điện thoại ở pHân khú cốn cao cũng cc ầy ủy ệnh n ểng ềng ềng ể khác. nếu bạn đang có ý định mua điện thoại ở phân khúc giá này hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêu m nhip

mua ĐiỆn thoẠi cẬn cao cẤp tẠi thẾ giỚi di ĐỘng

xem them:

  • cách lấy mật khẩu wifi trên điện thoại android để chia sẻ cho bạn bè
  • hướng dẫn cách sửa lỗi chính tả trên điện thoại cực nhanh bạn nên biết
  • cách tải mọi hình nền của các hãng smartphone và đời android mới nhất
  • 5 mẹo tăng hiệu năng cho điện thoại xiaomi giup bạn sử dụng mượt mà
  • cach nghe nhạc spotify, apple music, youtube music trên google maps
  • tổng hợp những gói cước 4g xài mãi không hết – Đăng ký là lướt tẹt ga
  • hướng dẫn cách tăng kích thước bàn phím iphone để bạn không bị gõ nhầm