cách làm

Giảm cân, đẹp da với trà gạo lứt đậu đen

trà gạo lứt đậu đen là một loại thức uống có tác dụng giảm cân hiệu quả. hãy theo dõi bài viết để học cách nấu trà gạo lứt đậu đen nhé.

gạo lứt là một loại thực pHẩm có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, ặc biệt là hỗ trợ giảm cân rất tốt nên rất pHù hợp với những người Ăn kiêng. Song, ậu đen cũng là một loại thực pHẩmco nhiều công dụng với sức khoẻ, với hàm lượng chất xơ cao nên loại ậu này giús kiểm soát cân nng vô c cùng hiệ. Trong GạO LứT Có CHứA NGũ CốC RấT GIÀU CHấT DINH DưỡNG NHư tinh bột, ạm, vitamin NHóm B, chất xơ, chất béo, canxi, … tốt cho cả những ng ng ng ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu ườu. ,…

vì vậy, vệc kết hợp giữa gạo lứt và ậu đen là một sựt kết hợp honn hảo tạo nên một loại thức uống croc dụng giảm cân ược nhiều ười ười ười ười ười ười ười ười ườ NếU ai đang Trong tình trạng thừa cân, muốnc ược một vóc dáng cân ối và khỏe mạnh thì hãy Áp dụng ngay công thức dưới đây ể có thể tự làm choc m.

giảm cân bằng nước ậu đen ược nhiều chị em yêu thích và ap dụng, ậu đen kết hợp thêm gạo lứt cũng là cach giảm cânnnnnnanh và an toàn, Tham kham nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam Nam nam nam nam ngay ngay.

nguyen liệu

 • gạo lứt
 • Đậu đen
 • Đặt mua đậu đen tại bách hoá xanh:

  cách làm trà gạo lứt đậu đen

  bước 1: sounded gạo lứt và đậu đen

  Đầu tiên, bạn cho gạo lứt vào nồi và rang với lửa nhỏ. bạn sonó đến khi gạo thơm và một số hạt gạo bắt đầu nở ra là được.

  sau đó, bạn cho gạo lứt ra tô rồi đổ đậu đen vào nồi để sounded. bạn sonó đến khi đậu bắt đầu thơm và hạt đậu khi bóc vỏ ra bên trong hơi vàng là được.

  cuối cùng, bạn trộn gạo lứt và đậu lại với nhau. nếu bạn chưa dùng ngay thì cho đậu và gạo vào lọ rồi đặt ở nơi khô ráo để dùng dần.

  bước 2: nấu trà

  Nấu trà gạo lứt đậu đen

  cho 1 lít nước cùng 100g gạo lứt và đậu đen vào nồi, đậy nắp lại và đun sôi khoảng 10 phút.

  sau khi đun được 10 phút thì nước trong nồi đã chuyển sang màu nâu đỏ, bạn tắt bếp nhưng vẫn đậy nắp đớn.

  cuối cùng, khi nước đã nguội thì bạn dùng rây lọc phần gạo và đậu ra.

  thank you phẩm

  Giảm cân, đẹp da với trà gạo lứt đậu đen

  sau khi lọc phần gạo và đậu ra thì chúng ta đã thu được trà gạo lứt đậu đen. nước trà rất thơm và dễ uống, đặc biệt khi uống lạnh sẽ ngon hơn. bạn nên nấu và sử dụng nước trà hết trong ngày, không nên nấu quá nhiều rồi để qua đêm, trà sẽ bị hư.

  mỗi ngày, bạn hãy sử dụng khoảng 1 lÍt trà gạo lứt the thói quen uống nước trà thông thường, uống khi khát, uống bảo, khi cứt cứ lý để có được vóc dáng cân đối. ngoài ra, gạo lứt và đậu đen đã lọc ra bạn có thể ăn thay cơm và món ăn này cũng hỗ trợ giảm cân nữa đó.

  trên đây là cách làm trà gạo lứt đậu đen giảm cân hiệu quả. bạn hãy áp dụng ngay hôm nay để có được vóc dáng cân đối.

  có thể bạn sẽ quan tâm:

  • gạo lứt là gì và lợi ích của gạo lứt đối với sức khoẻ
  • cách nấu nước đậu đen giải nhiệt tại nhà
  • Đặt mua gạo lứt tại bách hoá xanh:

   kinh nghiệm hay bách hóa xanh

Related Articles

Back to top button