cách làm

Cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần cho nam – Dài 2 – 3cm chỉ trong 7 ngày

chắc hẳn đang có rất nhiều bạn nam đang gặp khó khăn trong việc tạo kiểu tóc bởi vì tóc qua ngắn và chưa đủ độ dài. vậy thì trong bài viết ngày hôm nay dầu gội cao cấp sẽ chia sẻ cho các bạn 5 cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần để bạn có thể tham khảo.

5 cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần

5 cách tóc mọc nhanh trong 1 tuần sau đây đều được thử nghiệm bởi rất nhiều chuyên gia và blogger chuyên về tóc.

theo đó, tất cả những thói quen này đã được kiểm chứng và cho tóc mọc nhanh bất ngờ từ 2 – 3cm thậm chí là hơn chỉ trong 1 tuủ trong.

 1. không nên sử dụng dầu gội hàng ngày

  lý do đơn giản bởi vì bản chất bên trong dầu gội có quá nhiều hóa chất và chất tẩy rửa mạnh, ví dụ như là chấl hay chấl paraben sulphate là. paraben là một chất bảo quản cực kỳ không tốt cho da đầu của chúng ta. Điều này khiến cho bạn nam sửng dầu gội quá nhiều sẽ gây nên vấn ề ề ề tó bị khô, mất đi ộ ẩm từ đó giảm đi khả nĂng kích thichc mọc tón da ầu.

  tốt nhất là trong vòng một tuần bạn nên sử dụng dầu gội khoảng 2 đến 3 lần. còn lại là gội với nước không, hoặc bạn có thể rủ thêm một chút dầu xả để tóc trông mượt hơn.

  Không nên gội đầu hàng ngày là thói quen bạn cần thay đổi nếu muốn tóc mọc dài

  không nên gội đầu hàng ngày là thói quen bạn cần thay đổi nếu muốn tóc mọc dài

  1. xả tóc bằng nước lạnh, ấm

   bởi nguồn nước nóng sẽ làm cho tóc bị khô và giòn hơn. khi đó, nước nóng làm giãn nở lỗ chân lông nang chân tóc, khiến tóc bị gãy rụng và gây khó khăn cho việc kích thích mọc tóc.

   ngoài ra, NHư Các Bạn đã Biết Thì cơ Thể Chung ta Có nhiệt ộ ộ Trung bình là 37 ộ, vì thế mà bạn nên sử dụng nước chin cụ thể Là khoảng 40 ến 45 ộ là tốt.

   hoặc sau khi các đã gội xả sạch xong thì hãy nhanh chóng hội xả lại một lần nữa bằng nước lạnh. bởi vì nước lạnh và có tác dụng siết chặt nang tóc từ đó làm giảm tình trạng rụng tóc.

   1. tránh nhiệt độ cao của máy sấy

    vấn đề này chắc là có nhiều bạn biết rồi!

    Được biết, khi sấy tóc, hãy thật chú ý đến nhiệt độ và khoảng cách của máy sấy đối với tóc và da đầu chúng ta. bởi vì khi bạn sấy với nhiệt độ qua cao khiến cho tóc bị khô, xơ, gãy rụng và làm tóc mọc chậm hơn.

    khoảng cách tốt nhất máy sấy tóc và da đầu, tóc là từ 50 đến 60 cm. nếu như trong trường hợp các bạn không cần phải đi đâu cũng không cần tạo kiểu tóc khi đi ra ngoài thì hãy sử dụng máy sấy mức gió vừa phải, tức là mức 1 để tránh việc tác động quá nhiều nhiệt lên trên tóc.

    và thêm một lưu ý nho nhỏ nữa, chynh là khi gội ầu xong thì bạn cũng ừng lau qua mạnh bằng khĂn khô mà hãy sử -dụng phng mềm ẩm và lau ầu ầu ầu ầu ầu ầu ầu

    cũng thêm một cai lưu ý nhỏ nữa đó chynh là các bạn ừng sấy tóc quá khô bởi vì khi sấy tóc khô thì lúc này tóc bị tac ộng lên khi khi khi khi khn cog bịn cogn cogn cog nhi -choc bịn cognc bịn cognc bịn cognc bịn cognc bịn cognc bịn choc bịn cho -cho -choc bịn cho -cho -choc bịn cho -cho -choc -cho -cho bịn cho -cho -choc bị thi tóc. gion.

    và nếu như bạn không cor việc pHải đi ra ngoài there are không cần pHải tạo kiểu tóc khi sấy tóc, hãy ểể lại choc tóc một chús ộ ẩm và sau đó ể ể ể ể ể sau đó ể ể ể ể ể ể t.

    Tránh nhiệt độ quá lớn từ máy sấy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc

    tránh nhiệt độ qua lớn từ máy sấy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc

    1. hay mát xa da đầu

     chuyện này tuy nhỏ và đơn giản nhưng rất tốt trong việc kích thích mọc tóc. bạn hãy dùng mấy đầu ngón tay và lòng bàn tay mát xa đều da đầu và kết hợp với cả động tác cúi thấp đầu xuống. lúc này những tác động lực nhẹ nhàng từ bàn tay sẽ khiến cho tóc kéo dài xuống. Đồng thời, khi mát xa sẽ giúp bạn máu lưu thông tốt hơn từ đó sẽ kích thích mọc tóc.

     Được biết, cách này đã được các blogger nổi tiếng của việt nam cũng như nước ngoài review. thử nghiệm massage da đầu, tóc liên tục trong 1 tuần và bất ngờ trong tuần đó khiến tóc của họ dài thêm 2-3cm.

     Massage là cách hiệu quả nhất để tóc dài nhanh trong 1 tuần

     massage là cách hiệu quả nhất để tóc dài nhanh trong 1 tuần

     1. dùng dầu xả và tinh dầu dưỡng tóc

      dầu xả và tinh dầu dưỡng tóc có tác dụng rất tốt trong việc kích thích mọc tóc.

      dầu xả thì có tac dụng cung cấp ộ ẩm cao và hình thành lớp màng mỏng, bảo vệ tóc khỏi tac hại của môi trường bên ngoài và nó nó cũng Cung cấp cảp cảp cả mại hơn. làm giảm tình trạng khô xơ, chẻ ngọn và gãy rụng tóc.

      tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn sử dụng dầu xả không đúng cách là bôi lên tóc qua rồi lại xả đt nhanh, vì thế mà dầu xả stẽ t. vì vậy khi bôi lên tóc, bạn nam hãy để khoảng 5 phút để dầu xả đủ thời gian thẩm thấu được hết dưỡng chất.

      một lưu ý khi khi sửng dầu xả là chỉ bôi ở phần thn tóc ến ngọn tóc, không nên bôi ở da ầu và pHần chân tóc, việc dầu xảp xúc xúc vào vào vào nng ặng ặng đng đng đ đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng làm giảm độ phồng tóc.

      còn nếu như mà bạn nam không có nhiều thời gian ể ủ xả thì có thể sử dụng tinh dầu dưỡng tóc, dầu gội chuyên kích thích mọc học hitó.

      thực phẩm giúp tóc mọc nhanh

      ngoài những thay đổi về thói quen chăm sóc tóc mọc nhanh trên, bạn nam có thể chú ý một số thực phẩm giúp kích tóc mọc nhanh như:

      • hau biển

      • hạnh nhân

      • trứng gà

      • Ớt chuong

      • khoai lang

      • ca rốt

      • rau bina

       =>> bạn có thể tham khảo chi tiết các thực phẩm hỗ trợ qua trình mọc tóc siêu nhanh tại đây!

       Thực phẩm giúp tóc mọc nhanh bao gồm: trứng, bơ, khoai lang, hạnh nhân,..

       thực phẩm giúp tóc mọc nhanh bao gồm: trứng, bơ, khoai lang, hạnh nhân,..

       Đắp mặt nạ cho tóc

       với những cách trên thì thừa đủ giúp mái tóc bạn nam có thể dài hơn 2
       – 3cm/tuần. tuy nhiên để tăng hiệu quả dài hơn thì bạn nam có thể tham khảo một số mặt nạ kích tóc mọc dài như:

       • Ủ tóc bằng vitamin e, dầu oliu, mật ong, nước cốt dừa

       • Ủ tóc mọc nhanh bằng tinh dầu bưởi

       • Ủ tóc mọc nhanh với trứng gà, mật ong, nước cốt chanh

       • Ủ tóc với sữa chua không đường + trứng gà

        một số sản phẩm kích tóc mọc nhanh cẤp tỐc dành cho nam

        ngoài những cách trên, để kích cho tóc mọc nhanh, hiệu quả mà dễ dàng bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc, làm dày tóc nh>

       • trên đây là tất tần tật các cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần cho nam. hy vọng rằng với những lời khuyên trên sẽ giúp bạn nam dễ dàng có được mái tóc ưng ý cho mình.

Related Articles

Back to top button