cách làm

10 cách làm tóc mái thẳng tại nhà cho tóc luôn bồng bềnh, không bị bết

theo dõi bài viết dưới đây để cùng bách hóa xanh tìm hiểu về cách làm tóc mái thẳng tại nhà cho tóc luôn bồng bềnh, không bị c bết

NăNG NăM TRở LạI đây xu hướng ể tóc mai của các bạn nữ lại ược ưa chuộng trở lại, tuy nhiên ể có một tóc Mái suôt mượt, bồng bềng khômt ìty Cart. để bách hóa xanh hướng dẫn cho bạn những cách chăm sóc tóc mái luôn bồng bềnh nhé!

1tỉa tóc mái thường xuyên

tóc mái nếu quá dài thì càng dễ bị xẹp, thiếu độ phồng và mất đi nếp tóc. do đó, bạn hãy thường xuyên tỉa tócky.

bạn nên cắt tỉa tóc mái đều đặn 2-4 tuần một lần để loại bỏ phần đuôi tóc cong hoặc xoăn vểnh. tóc mái của bạn sẽ luôn mượt mà và không bị khô xơ nếu bạn chăm tỉa tóc mái thường xuyên.

tham khảo thêm: cách cắt tóc mái thưa kiểu hàn quốc tại nhà chỉ mất 5 phút

Tỉa tóc mái thường xuyên giúp mượt tócTỉa tóc mái thường xuyên giúp mượt tóc

2gội toc mai

Để tránh tình trạng bết tóc thì bạn nên gội tóc mái thường xuyên giúp bạn tự tin trước khi ra đường hơn. có thể buộc phần đuôi tóc lại và chừa phần mái ra sau đó dùng dầu gội đầu xoa nhẹ chân tóc mái rồi xả lẻong ƒ

Gội tóc mái giúp tóc không bị bếtGội tóc mái giúp tóc không bị bết

3sấy tóc

nếu bạn muốn giữ nếp tóc thì có thể lựa chọn cách sấy tóc mái vừa nhanh vừa đơn giản này. Đầu tiên bạn nên chải tóc mái bằng lược cho vào nếp rồi dùng máy sấy ở nhiệt độ cao để cố định chúng. sấy tóc sẽ giúp tóc mái của bạn trông ‘tơi và bồng bềnh’ hơn.

lưu ý: bạn nên thao tác nhanh để tránh gây cháy tóc hoặc khô xơ phần tóc mái.

Tóc mái sẽ xơi hơn khi sấyTóc mái sẽ xơi hơn khi sấy

4không dùng dầu xả

không dùng dầu xả, bạn không nghe lầm đâu, tuy dầu xả là “thần dược” giúp mái tóc thêm suôn mượt nhưng nó lại ầc thi. chính vì khả năng làm mượt tóc của dầu xả sẽ khiến tóc mái của bạn mất đi độ bồng bềnh, dễ bị xẹp và bếbt khi.

Không nên dùng dầu xả cho tóc máiKhông nên dùng dầu xả cho tóc mái

5dùng lược chải tóc

đây là cach giúp tóc mai bạn vào nếp nhanh nhất dù bạn đang ở đâu, ầu tiên nhung lược vào nước rồi chải thẳng cho ến khi tóc mai duỗi thẳng ra khô hoàn toàn là bạn sẽ có một tóc mái thẳng mượt như khi mới gội đầu.

Dùng lược chải tóc máiDùng lược chải tóc mái

nước sẽ giúp làm phẳng những lọn tóc mái cong vểnh không chịu vào nếp. ngoài ra, khi chải bạn chú ý ép lược sát vào tóc là một cách giữ tóc mái luôn thẳng sau khi chải.

6dùng dầu gội khô

dầu gội khô cũng là một phương pháp hiệu quả nếu bạn không có thời gian để xử lý phần tóc mái bết dinh, khô xẹp. dùng một tay nâng tóc mái lên, tay kia cầm chai dầu gội khô xịt từ dưới lên, sau đó tán đều bằng tay hoặc lược lại.

Sử dụng dầu gội khô giúp tóc suôn mượtSử dụng dầu gội khô giúp tóc suôn mượt

7dùng serum dưỡng tóc

serum có tác dụng dưỡng bóng, giữ nếp, chống xù rối tóc giúp tóc mái luôn tự nhiên, bóng khỏe. dùng serum thoa đều và mát xa nhẹ vào phần chân tóc sau đó dùng lược chải lại để serum thấm đều vào từng sỡn a tóc.

những cô nàng nào có tóc mái xoăn thì không nên bỏ qua cách làm hiệu quả này.

Một số serum dưỡng tócMột số serum dưỡng tóc

8dùng phụ kiện cố định nếp tóc

khi ra ường cần phải ội mũ bảo hiểm, bạn có thể chia tóc mai làm 3 pHần , phần ở giữa vuốt thảo, 2 phần tai man ào 2 bần tai.o sau đó, ội mũ bảo hiểm lên thật chặt để tóc mái vào nếp.

ngoài ra còn có những món phụ kiện có thể giúp tóc mái của bạn thẳng và vào nếp tự nhiên. đeo một chiếc bờm hoặc buộc khăn git .

nếu không may thiết thì bạn có thể kẹp gọn phần tóc mái lên bằng phụ kiện giúp gương mặt gọn gàng và xinh xắn hơn.

Dùng phụ kiện cố định tóc máiDùng phụ kiện cố định tóc mái

9dùng máy là duỗi thẳng tóc mái

nếu muốn giữ nếp tóc thẳng bền cả ngày không bị cong vẹo thì bạn nên đầu tư một chiếc máy là tóc dạng nhỏ ėểth du.

Duỗi tóc mái thẳng bằng máy là tócDuỗi tóc mái thẳng bằng máy là tóc

10làm phồng chân tóc

nếu tóc mái dài nhanh mà bạn chưa có thời gian cắt đi thì nên sử dụng lô uốn tóc để làm phồng chân tóc. cách này sẽ làm tóc mái bị ngắn đi và không chạm vào mắt đồng thời tóc cũng mượt mà hơn.

Làm phồng tóc mái bằng lô uốn tócLàm phồng tóc mái bằng lô uốn tóc

chọn mua đồ cột, kẹp tóc bán tại bách hóa xanh để cố định nếp tóc mái thẳng và xinh xắn:

bách hóa xanh

Related Articles

Back to top button