cách làm

Cách giữ tóc mái không bị bết, sao nàng không thử 5 tip hay ho này?

dùng kẹp mini riêng cho tóc mái

sử dụng một chiếc máy kẹp binh thường cho tóc mái sẽ khá bất tiện, trong khi lược lại không thể khiến tóc mái được nhnp. trong trường hợp này, bạn nên đầu tư một chiếc máy kẹp mini dành riêng cho tóc mái. sẽ hơi tốn tiền một chút, nhưng dụng cụ này lại giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian trong việc đưa tóc mái lộn xộn vào

mặt khác, ể tóc mái không bị bết, bạn có thể áp dụng tip này: sấy tóc mái thật khô (sấy từ phần chân tóc l) sau khi gội ẑu, sau . thủ thuật nho nhỏ này sẽ giúp tóc mái vừa vào nếp như ý muốn, vừa không bị bết trong thời gian dài.

dùng “giấy giặt mái” – khăn Ướt làm sạch tóc

chỉ những cô nàng để mái thưa mới hiểu, nỗi ám ảnh tóc bết chưa bao giờ nguôi ngoai dù trong thời tiết hè nắng nóng hay đông mát. với kiểu tóc mái mỏng và thưa, vấn đề tóc bết càng hiển hiện rõ ràng hơn.

hiểu được nỗi lòng này của con gái, các thương hiệu hàn quốc đã sản xuất ra một sản phẩm kỳ diệu mang tên: “giấ and giặp”.

ể ể Tóc Mái Không Bị Bết, “Giấy Giặt Mái” Thường ượC Thêm Vào Các dưỡng chất Có lợi như dầu argan, dầu gội khô ể Hút dầu, làm sạch và giúp mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm mạm m

với sản phẩm này, bạn chỉ cần lấy giấy ma sát nhẹ nhàng với phần tóc mái (thao tác này giúp phần dầu thừa khiếyƑn tóc bần). chỉ sau khoảng 5 phút, phần tóc mái sẽ lại hoàn hảo như cũ. Để tăng hiệu quả, bạn có thể sấy tóc ngay sau đó.

gội đầu với nước lạnh

khi bạn sở hữu một mái tóc mỏng, da dầu, tóc mái sẽ rất dễ bị bết không vì lý do gì. Để thay đổi tình trạng này, bạn nên cải thiện dần chất tóc qua những thói quen hàng ngày.

thói quen gội đầu chính là yếu tố quan trọng quyết định tóc mái của bạn có dễ bị bết hay không. nguyên nhân xuất phát từ việc khi gội ầu với nước nóng, lỗ chân lông của da ầu sẽ bị mở rộng, dẫn ến việc tiết hềnhiừu. mặt khác, mồ hôi cũng là một yếu tố khiến tóc mái dễ bị bết.

ể tóc mái không bị bết, bạn nên gội ầu với nước lạnh ểể tránh tình trạng trên, ặc biệt là với các cô nàng có chất dú tóc, da.

hạn chế lạm dụng những sản phẩm dưỡng

thói quen thường gặp ở with gái là dùng càng nhiều sản phẩm dưỡng tóc càng tốt. tuy nhiên, thói quen này lại chưa chắc tốt khi áp dụng vào việc chăm sóc tóc mái.

thực tế, việc sửng qua nhiều sản phẩm dưỡng tóc vô tình khiến tóc “nặng” hơn, kích thích phần da ầu tiết dầu thừa và khiến tóc bết cả ngày. nguyên nhân cho điều này là do phần mái thường mỏng hơn tóc thường khá nhiều.

Để tóc mái không bị bết, luôn đẹp và bồng bềnh cả ngày, bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm dưỡng tóc một lần/ 1 tu. tránh lạm dụng mặt nạ dưỡng tóc hay dầu dưỡng – những sản phẩm có chất kem/ gel nặng nề.

sấy mái sau khi gội đầu

có thể bạn sẽ không qua để ý đến bước này, nhưng hãy tập thói quen sấy mái sau khi gội đầu nhé! bước chăm sóc tóc này sẽ giúp tóc nhanh chong lấy lại sự bồng bềnh của mình, không bị mất đi ộ ẩm và ảnh hưởng bởi các sản pHẩm gội ầi ầi ầi ầi ầi ầi

ngoài ra, sau khi sấy mái xong, bạn có thể dùng lược dẹt hoặc máy kẹp mini để tạo kiểu xinh xắn cho phần tóc mái. cách này sẽ giúp mái vào nếp, ít bị bết hơn.

sử dụng giấy thấm dầu

trong trường hợp không đủ điều kiện để mua “giấy giặt mái” hay dầu gội khô, bạn có thể thay thế chúng bằng giấy thấm dấu. sở dĩ tóc mái hay bị bết là bởi vùng da trán của chúng ta dễ tiết dầu, mà tóc mái lại là nơi dễ tiếp xúc với vùng da này nhất.

t.

với những cô nàng có làn da dầu bẩm sinh, tip này hiển nhiên sẽ hiệu quả hơn là dùng dầu gội khô hay gội đầu mỗi ngày đ>

Để tóc mái không bị bết, with gái chỉ cần tập những thói quen đơn giản và chú ý hơn về cách chăm sóc tóc mỗi ngày là được. không dễ, nhưng cũng chẳng qua khó đâu, đúng không nào?

Related Articles

Back to top button